Sinh Năm 1966 Tuổi Con Gì ? Tuổi Bính Ngọ Hợp Tuổi Nào & Màu Gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi.

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Những người sinh năm 1966 mang Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水 có nghĩa là dòng nước trên trời hay có thể hiểu là nước mưa.

Bạn đang xem:

Mệnh tương sinh: Mộc, KimMệnh tương khắc: Hỏa, Thổ
*
Sinh năm 1966 mệnh gì?

Sinh năm 1966 thuộc cung gì?

Nam mạng thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ mạng thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1966 tuổi con gì?

Thiên Can: BínhTương hợp với thiên can: TânTương hình với thiên can: Canh, Nhâm.Địa chi: NgọCác con giáp tam hợp là: Dần – Ngọ – TuấtCác con giáp tứ hành xung là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

*

Sinh năm 1966 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm hiện tại thì những người sinh ra vào năm 1966 đã ở tuổi 55 và sắp sửa bước sang tuổi 56.

Tính cách của người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ mệnh Thuỷ

Người sinh năm 1966 thích tự do, muốn tới những nơi họ muốn và không bao giờ tuân thủ bất kỳ một quy tắc nào cả. Ngay từ nhỏ Bính Ngọ đã có tính tự lập, không thích nhờ vả vào ai, họ muốn trải nghiệm cuộc sống bằng những chuyến đi dài.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất trong tính cách của những người sinh năm 1966 đó là thiếu sự kiên nhẫn, thường xuyên hấp tấp, vội vàng. Nhưng khi nhận được một nhiệm vụ nào đó họ sẽ cố gắng hết sức hoàn thành bằng mọi giá. Đôi khi những người xung quanh cảm thấy khó chịu vì những hành động, lời nói của tuổi Bính Ngọ, bởi họ là những người thẳng tính và không giỏi giao tiếp.

Sinh năm 1966 hợp hướng nào?

Theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và các nước khu vực Đông Á nói chung, vấn đề tâm linh phong thủy nhà cửa rất được coi trọng. Bởi gia đình co sung túc hòa thuận không đều nhờ vào chúng.

Nếu lựa chọn đúng hướng nhà hợp tuổi sẽ hút được nhiều vượng khí tài lộc cho gia chủ. Vậy tuổi Bính Ngọ hợp với những hướng nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1966

Hướng tốt

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Gia chủ nam xây cất nhà cửa theo hướng này thì dễ gặp thành công, công việc thuận buồm xuôi gió.Hướng Tây Nam (Thiên y): Nam gia chủ xây nhà hướng này thường xuyên nhận được nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn, luôn được quý nhân phù trợ.Hướng Đông Bắc (Diên niên): Tình cảm gia đình và các mối quan hệ gia đình cũng như xã hội luôn tốt đẹp, công việc gặp nhiều may mắn.Hướng Tây (Phục vị): Hướng nhà này giúp gia chủ nam giải trừ những vận xui xẻo, mang lại cuộc sống thuận lợi, gặt hái những điều tốt đẹp.

Hướng xấu

Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Nên tránh xây nhà hướng Đông vì hướng nhà này mang nhiều hung khí cho nam gia chủ sinh năm 1966, có thể gặp sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở trong công việc cũng như cuộc sống.Hướng Nam (Ngũ quỷ): Gia chủ xây nhà theo hướng này dễ bị quấy rối bởi những điều thị phi, gia đình lục đục, hay cãi vã.Hướng Đông Nam (Lục sát): Dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.Hướng Bắc (Họa hại): Làm nhà nhằm hướng Bắc dễ gây thiệt hại về tài sản, chuyện tình duyên gặp khó khăn, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

Đối với nữ mạng sinh năm 1966

Hướng tốt

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Xây nhà hướng này thì mọi chuyện sẽ hanh thông, thuận lợi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.Hướng Tây Bắc (Thiên y): Gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có sự phù trợ của quý nhân.Hướng Tây (Diên niên): Mang lại những điều tốt đẹp cả trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc lẫn chuyện làm ăn dinh doanh.Hướng Đông Bắc (Phục vị): Hướng nhà này giúp gia chủ hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

Hướng xấu

Hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh): Hướng nhà rất xấu, thường mang đến nhiều hung khí, có thể gặp sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở trong công việc cũng như cuộc sống.Hướng Bắc (Ngũ quỷ): Gia chủ xây nhà theo hướng này dễ bị quấy rối bởi những điều thị phi, gia đình lục đục, hay cãi vã.Hướng Đông (Lục sát): Dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, bị trì hoãn công việc làm ăn.Hướng Nam (Họa hại): dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở, dễ đối mặt với những điều không may mắn.

*

Gia chủ sinh năm 1966 xây nhà vào các năm nào hợp

Làm nhà là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, người xưa rất quan tâm đến việc xem ngày, giờ, tháng, năm khởi công xây dựng công trình sao cho hợp tuổi nhằm mang lại may mắn cho gia chủ sau khi dọn vào ở. Ngược lại nếu chọn thời điểm xây nhà xung khắc với tuổi sẽ đem đến nhiều hệ lụy sau này cho gia chủ và gia đình.

Việc biết được danh sách tổng hợp những năm tới làm nhà năm nào thì đẹp sẽ giúp cho gia chủ có một sự chủ chuẩn bị tốt hơn,cả về kinh tế, tinh thần, cũng như đem lại may mắn ,suôn sẻ cho một kế hoạch dài hạn như là việc xây nhà. Sau đây sẽ là những năm xây nhà đem lại suôn sẻ và tránh đi hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu cho người tuổi Bính Ngọ:

Người tuổi Bính Ngọ (1966) thì xây nhà vào những năm dưới đây sẽ không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim lâu:

Năm 2020 (Canh Tý)Năm 2021 (Tân Sửu)Năm 2022 (Nhâm Dần)Năm 2024 (Giáp Thìn)Năm 2026 (Bính Ngọ)

Tuổi hợp với tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 trong chuyện kinh doanh

Nam mạng Bính Ngọ 1966

Trong việc làm ăn rất hợp với tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão vì các tuổi này sẽ giúp đàn ông sinh năm 1966 tuổi con ngựa gặp nhiều may mắn trong công việc, thuận lợi trong việc đầu tư làm ăn.

Nữ mạng Bính Ngọ 1966

Người hợp tuổi với phụ nữ Bính Ngọ trong chuyện kinh doanh đó là tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý sẽ rất hợp khi cùng nhau hợp tác trong công việc và trong kinh doanh, làm ăn, buôn bán.

Sinh năm 1966 nên chọn tuổi nào để dựng vợ gả chồng?

Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng, tử vi nữ mạng và tử vi nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng sinh năm 1966

Nam Bính Ngọ sinh năm 1966 có thể lập gia đình với nữ giới thuộc các tuổi dưới đây:

Năm 1966: Vợ chồng cùng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, con cháu giỏi giang.Năm 1969 và năm 1978: Gia đình mạnh khoẻ, yêu thương nhau.Năm 1972: Vợ chồng đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc.Năm 1973: Gia đình được hạnh phúc, tài lộc dồi dào.Năm 1974: Con đàn cháu đống thuận hoà, thăng tiến trong sự nghiệp.Năm 1975: Hai vợ chồng làm ăn phát đạt, có địa vị trong xã hội, được mọi người yêu mến.Năm 1981: Thuận vợ thuận chồng, con cái hiếu thảo chăm học, có thể thành nghiệp lớn.Năm 1982: Gia đình êm ấm hạnh phúc, kinh doanh phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.Năm 1983: Vừa đạt được hành phúc, sức khoẻ tốt, con cái thành đạt.Năm 1984: Vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc, làm ăn phát tài phát lộc.

Nữ mạng sinh năm 1966

Còn Nữ Bính Ngọ sinh năm 1966 có thể kết hôn với nam giới thuộc các tuổi dưới đây:

Năm 1971: Mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng 2 tuổi này lấy nhau thì con cháu đông đúc, dễ đạt được công danh lớn.Năm 1968: mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến.Năm 1967: Hai vợ chồng có sức khỏe tốt, được hưởng cuộc sống hạnh phúc.Năm 1966: Vợ chồng 2 tuổi này kết hộn sẽ thuộc cung Diên Niên, gia đạo thuận hòa, hạnh phúc, công việc hanh thông, con cái phát triển tốt đẹp sau này.Năm 1965: Nữ Bính Ngọ lập gia đình với chồng sinh năm này sẽ thuận lợi về đường con cái lẫn chuyện làm ăn kinh doanh.Năm 1962: Giúp mang lại gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con đàn cháu đống, có tài năng và thành đạt.Năm 1959: Gia đạo hạnh phúc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Vợ chồng ở cung này có con cháu đông đúc, nhiều người anh kiệt tài hoa.Năm 1958: Vợ chồng cung này sẽ giúp các thành viên trong gia đình có sức khỏe ổn định. Đây là nền tảng tiền đề vươn tới thành công và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.Năm 1957: Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu được vinh hiển, công danh.Năm 1956: Vợ Bính Ngọ lấy chồng sinh năm này thì lợi cả về làm ăn lẫn con cái.

*

Những tuổi không hợp, kiêng kỵ với người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ kỵ rất nhiều với tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu trong tất cả mọi mặt, cả về hôn nhân và làm ăn.

Nếu kết hôn hoặc hợp tác làm ăn có thể sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hoặc sinh cảnh biệt ly. Gặp những tuổi kỵ đó trong gia đình thì bạn nên cúng sao giải hạn, tránh việc làm ăn gặp những khó khăn bất ngờ.

Sinh năm 1966 hợp với màu sắc gì?

Trong thuyết phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng tới tài vận của thân chủ. Nếu ứng dụng màu hợp tuổi vào cuộc sống thì người tuổi Bính Ngọ sẽ thu hút nhiều vượng khí, gặp được nhiều may mắn, tránh vận xui xẻo còn nếu dùng màu không hạp thì vượng khí hao tổn, cuộc sống công việc không thuận lợi.

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo

Màu tương hợp với người tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên chọn màu đen hay xanh nước biển, đây là các gam màu bản mệnh của người tuổi này. Những màu sắc hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều cát khí, tài lộc, giúp cuộc sống, gia đình và công việc của bạn suôn sẻ hơn, gặp nhiều may mắn hơn.

Màu tương sinh với người tuổi Bính Ngọ

Theo ngũ hành tương sinh, vì Kim sinh Thủy nên mệnh Kim là mệnh tương sinh của mệnh Thiên Hà Thủy.

Theo đó, Kim đại diện cho kim loại nên màu bản mệnh của hành này là màu trắng, xám, ghi, bạc. Vì Kim sinh Thuỷ theo thuyết Ngũ hành nên khi kết hợp với những gam màu này sẽ mang lại nhiều lợi ích, tích cực và thuận lợi cho những người mệnh Thủy nói chung.

Màu chế khắc với người tuổi Bính Ngọ

Người mệnh Thủy nên tránh các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa (vì Thuỷ khắc Hoả) để tránh gặp những xui xẻo trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Màu tương khắc với tuổi Bính Ngọ

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, gam màu thuộc hành Thổ sẽ gây nhiều bất lợi cho người mệnh Thủy bởi vì Thổ khắc Thủy. Do vậy, những người sinh năm Bính Ngọ 1966 mệnh Thiên Hà Thủy không nên sử dụng những gam màu đại diện cho mệnh Thổ như màu vàng và nâu đất, tránh những rủi ro không may ập đến.

Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên những người sinh năm 1966 cũng không nên sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc vì rất dễ mất đi năng lượng, sinh khí.

*

Những con số may mắn với người sinh năm 1966

Nam hợp các số: 6, 7, 8Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nếu ứng dụng các con số thần tài trên vào cuộc sống bằng số điện thoại hay số tài khoản ngân hàng sẽ tránh được vận xui, may mắn gõ cửa.

Tử vi người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ

Tử vị trọn đời đối với nam mạng sinh năm 1966

Gia đạo và sự nghiệp

Công danh khá thành công, vì sự nỗ lực cố gắng lúc còn trẻ nên khi bước sang tuổi 40 thì công danh bạn sẽ thành công rực rỡ, sự nghiệp vững chãi, tiền bạc dồi dào, gia đình êm ấm hạnh phúc. Ngoài ra cũng cần phải điểm tĩnh trong việc xử lý những cãi vã, bất hoà trong gia đình, chớ nên nóng giận nhất thời.

Đường tình duyên

Người tuổi Bính Ngọ sinh vào các tháng 8, 12 Âm lịch. Thì có hôn nhân trắc trở phải trải qua 3 lần thay đổi trong hôn nhân thì mới có thể tìm được hạnh phúc đích thực cho bản thân.

Đối với những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì cũng không có hôn hạnh phúc cũng trải qua 3 lần thay đổi trong hôn nhân thì mới có được tình yêu cho cuộc đời mình.

Những ai sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì chúng mừng bạn. Bạn sẽ có một hôn nhân hạnh phúc không có lần nào thay đổi trong hôn nhân, bạn sẽ kết hôn với người mình yêu cùng nhau xây dựng hạnh

Những năm gặp nhiều khó khăn nhất

Nam mạng Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ gặp khó khăn vào những năm 30, 33, 37 tuổi. Những năm này nên cẩn thận đi lại, giữ sức khỏe tốt, không nên làm việc lớn trong những năm này để tránh thiệt hại mất mát.

*

Tử vị trọn đời đối với nữ mạng sinh năm 1966

Đường tình duyên

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nhưng lại sinh vào các tháng 1, 2, 4, 5, 9, 10, 12 Âm lịch thì đường tình duyên khá lận đận, cuộc sống hôn nhân có nhiều trắc trở, thường xảy ra cãi vã. Nữ nhân phải đổ vỡ nhiều lần thì mới có thể tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình, lúc đó hôn nhân mới hạnh phúc.

Còn nữ giới tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 Âm lịch tình con đường tình duyên viên mãn hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân vui vẻ nhiều niềm vui. Bạn sẽ kết hôn với ý chung nhân của mình và sống hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo cuộc người sinh năm 1966 rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận con cháu nghe lời. Công danh thành công làm bất cứ chuyện gì cũng suôn sẻ, nếu làm ăn buôn bán thì sẽ lên nhanh chóng. Sự nghiệp toàn vẹn, tài lộc dồi dào thị vượng. Bản thân thì có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp của riêng bản thân mình.

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

Những năm gặp nhiều khó khăn nhất

Bính Ngọ sẽ gặp hạn vào các năm 37, 40, 48 những năm này bạn nên thận trong việc đi lại, không nên làm ăn lớn. Tình cảm gia đình trong những năm dễ xảy ra cãi vã, bất hòa nên bạn phải cẩn thận tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tổng kết

Bài viết này đã giải đáp sinh năm 1966 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào, hợp hướng nào, vận mệnh ra sao? Mong rằng nội dung trên đã giúp bạn biết thêm về tử vi của người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nhé.