Người Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Để “Phát Tài, Phát Lộc”? Đá Phong Thủy Nào

Cùng tìm hiểu nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1983 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, nên đeo trang sức đá phong thủy nào.

Bạn đang xem: Người Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Để “Phát Tài, Phát Lộc”? Đá Phong Thủy Nào


*

Cùng tìm hiểu về tuổi Quý Hợi1983. Tuổi Quý Hợisinh năm 1983mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1982hợp màu gì? Sinh năm 1983đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Quý Hợi1983tuổi gì?Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1983- QuýHợi:Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Đại HảiThủytức Nước đại dương, mangmệnh Thủy.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

- Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

- Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1983hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1983Nên sử dụng màu Xanh Lam, Đenlà màu tính Thủy;đặc biệt nên dùngmàu Trắng, Xám, Ghilà màu tính Kim sẽ kích thích tài vận phát triển - Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy

-Màu sắc tương sinh:Những người sinh năm 1982mệnh Thủynên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủynên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trênsẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việcđược thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

-Màu sắc tương hợp:Người sinh năm 1983mệnh Thủykhi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đenlà những màu sắc thuộc mệnh Thủysẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình,từ đóthu hút cát khí, mang lạimay mắn.

-Màu chế khắc:Ngoài ra, người mệnh Thủycó thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tímthuộc hành Hỏa. Vì Thủykhắc Hỏanên người mệnh Hỏacó thể chế khắc được năng lượng Hỏatrong các loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím.

-Màu kiêng kỵ:Những người mệnh Thủycần tránhsử dụng trang sức đá phong thủymàu vàng, nâu đấtvì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương khắc Thổkhắc Thủynên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủylàm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1983hợp màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi. Tham khảotrang sức phong thủy cho người mệnh Thủy.

3. Sinh năm 1983tuổi gì?hợp với tuổi nào?

- Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủysinh Mộc. Người sinh năm 1983hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc.

- Theo quan niệm tương khắc: Thổkhắc Thủy; Thủykhắc Hỏa. Người sinh năm 1983không hợp với người mệnh Thổhoặc mệnh Hỏa.

- Tam hợp: tuổi Quý Hợihợp với người tuổi Mão(con mèo)và tuổi Mùi(con dê). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

- Tứ hành xung: Quý Hợikhông hợp với tuổi Dần(con hổ), tuổi Thân(con khỉ) và tuổi Tỵ(con Rắn). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

4.Phong Thủy mang May Mắn, kích TÀI LỘC tuổi Quý Hợi1983

Nhất Vận - Nhì Mệnh - Tam Phong Thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn SáchPhong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh tuổi Quý Hợi

Phật bản mệnh A Di Đà

- Người sinh năm Hợinhận được sự phù hộ, độ trì củaPhật bản mệnh A Di Đà.

-Phật A Di Đàlà vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.

- Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

- Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Quý Hợi1983

Người tuổi Quý Hợisinh năm 1983, có ngũ hành nạp âmlà Đại Hải Thủyđể kích hoạt tài vận thìnên sử dụngmột số loại trang sức phong thủy màuxanh lam, đen,trắng,xám,ghinhư:vòng tay đá Aquamarine,vòng tay thạch anh tóc đen,vòng tay đá núi lửa Olic,vòng tay thạch anh trắng,vòng tay thạch anh khói...

-Đá Aquamarine: được cho là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh nghĩa là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá này mang lại may mắn, bình an, đem đến tinh thần tĩnh tại, êm ả.

-Thạch anh trắng: là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

-Đá núi lửa Olic: được sinh ra trong quá trình vận động của núi lửa, viên đá này mang trong mình năng lượng từ trường lớn, nên sở hữu nhiều tác dụng phong thủy mạnh mẽ. Đá Olic có tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng,thông kinh lạc, điều hòa huyết mạchtrong cơ thể.

Lưu ý:

- Các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)... hợp với tất cả các mệnh

- Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu... có thể đeo cho tất cả các mệnh

- Các loại vật phẩm quý có nguồn gốc hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa... có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật & Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Hợi1983:

Phật Tổ Như LaiPhật Di LặcTỳ HưuThiềm Thừ (Cóc tài lộc)12 con giápQuả cầu phong thủyTháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang năng lượng và ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí đất trời.

----------------------------------------

Trang sức Phong thủy 90namdangbothanhhoa.vnchuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, 90namdangbothanhhoa.vn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY 90namdangbothanhhoa.vn - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - MANG LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

Xem thêm: tác giả chiếu dời đô là ai

- 100% sản phẩm trang sứcđều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay khách hàng để mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.