Sinh Năm 19 80 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Tử Vi Trọn Đời T04/2022

Xem mạng người sinh năm 1980 thuộc mệnh gì? Sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào và làm ăn với tuổi nào để phát tài?

Bạn đang xem: Sinh Năm 19 80 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Tử Vi Trọn Đời T04/2022


1. Sinh năm 1980 là con gì?

Xem mạng người sinh năm 1980 cầm tinh con Khỉ. Từ cách ghép Can-Chi theo tổ hợp trên và công thức tính toán năm Can Chi, ta biết năm 1980 là năm Canh Thân, người sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân (con Khỉ).

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Xem mạng sinh năm 1980 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1980 mệnh gì? Những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Bạn sẽ là tương sinh với người mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Những người mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ tương khắc với bạn và khó hòa hợp trong cách suy nghĩ.

– Nam mạng: Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ mạng: Tốn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

3. Tính cách của người sinh năm 1980

Bản mệnh của nam mạng Canh Thân khá tốt, cuộc đời sẽ có được nhiều may mắn và tài lộc. Người tuổi này có số phận được hưởng tài lộc, của cải trời cho. Sống ở đời ngay thẳng, thiện lành thì ắt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Các con cháu sau này được hưởng nhờ phước lộc, có thành công trên con đường danh vọng.

Gia đạo của bạn không được yên ấm, trong gia đình thường hay có ghen tỵ, mâu thuẫn với, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo và khéo léo giải quyết và sắp xếp mọi chuyện mới mong được yên ấm, bằng không cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi. Là người không coi trọng chuyện công danh ngoài xã hội, chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp, nên sự nghiệp nhanh chóng vững chắc từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc phát triển tốt đẹp.

4. Những người mệnh 1980 tuổi Canh Thân hợp với những tuổi gì?

– Nam mạng Canh Thân 1980:

Xét trong làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi.

Lựa chọn về chuyện vợ chồng: Nếu kết hôn với người Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc, cuộc sống êm ải, giàu có hạnh phúc. Còn khi kết hôn với người Tân Dậu, Đinh Mão thì tạm ổn, hai tuổi này chỉ hợp về tình duyên còn đường sự nghiệp và tài lộc thì không thuận lợi lắm.

Tuổi kỵ: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần.

– Nữ mạng Canh Thân 1980:

Xét trong làm ăn: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi thì sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý. Còn kết hôn với người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão thì chỉ có một cuộc sống trung bình, hợp tình duyên nhưng không hợp với tài lộc.

Tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

5. Những người tuổi Canh Thân hợp với hướng nào?

– Nam mạng:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

6. Những người sinh năm mệnh 1980 hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 1980 cung Khôn, hành Thổ dùng các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; sử dụng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy chẳng hạn như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

– Kỵ các màu màu là thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên sử dụng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh sinh năm 1980 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

– Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

7. Những người sinh năm 1980 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh năm 1980, tuổi Canh Thân hợp với số: 1, 3, 4

*

8. Vật phẩm may mắn cho mệnh Mộc 1980 là gì?

Vật phẩm may mắn cho mạng Mộc – vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích, vòng tay trầm hương là món đồ nên sở hữu nếu bạn muốn gặp nhiều vận may.

Vòng trầm hương được chế tác từ gỗ trầm hương có số tuổi tích trầm ít nhất là 10 năm. Trầm hương khi tuổi càng lớn thì có giá trị càng cao. Từ xa xưa, những sản phẩm từ trầm hương được trọng dụng trong cung đình cho vua chúa và quan lại. Trải qua thời gian dài thừa hưởng tinh hoa của trời đất, trầm hương ngày được nâng cao giá trị cũng như công năng của mình.

Xem thêm: hung thủ giết trần đức đô la ai mới nhất

Không chỉ có tác dụng cho sức khỏe; vòng tay mệnh Mộc mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo trên con đường sự nghiệp và cả tình duyên. Lưu ý, đối với những chiếc vòng được kết hợp với charm đá quý, mạng mộc nên lưu ý đến màu sắc hợp với cung mệnh của mình. Có như thế, vòng tay gỗ trầm mới phát huy hết tác dụng.