93 Tuổi Con Gì ? Cầm Tinh Con Gì? Tử Vi Trọn Đời Hợp Tuổi Nào

Mỗi năm mới tết đến, xuân về chúng ta đều muốn sắm sửa cho mình những điều mới mẻ, đây là một cách tự thưởng cho bản thân cũng như biểu hiện cho một mở đầu suôn sẻ. Tuy vậy đôi lúc sắm sửa theo sở thích chúng ta lại không để ý đến nhiều yếu tố kị hợp mà dẫn đến điềm xui rủi cho bản thân. Nhất là trong việc mua nhà xe, nhà cửa là nơi tổng hợp những nguồn sinh khí từ xung quanh, ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của gia chủ. Xe cộ là phương tiện di chuyển thường xuyên của gia chủ, nếu như chọn xe khắc với mệnh của gia chủ đôi khi sẽ mang đến những sự việc không mong muốn. Để hiểu rõ được những điều hợp và kị của mỗi người chúng ta phải xem xét từ cung, mệnh và tuổi của người đó. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về các bạn sinh năm 1993 mang, cung mệnh gì, và những điều cần lưu ý.


Bạn đang xem: 93 Tuổi Con Gì ? Cầm Tinh Con Gì? Tử Vi Trọn Đời Hợp Tuổi Nào

4. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu (1993)

Nam Mạng:

Công danh – sự nghiệp: Quý Dậu nam mạng tuổi nhỏ gặp nhiều trắc trở, khởi nghiệp gian nan nhưng cơ hội chưa bao giờ là thiếu. Quý Dậu nam mạnh mẽ bản lĩnh, luôn nổi trội trong đám người. Do đức tính siêng năng chịu khó nên rất được cáp trên để ý và tiến cử. Người này ở các độ tuổi như 24, 28, 32, 38 và 48 không nên làm ăn lớn nếu không sẽ gặp thua lỗ, thất bại. Nếu như các kế hoạch đã được định sẵn hoặc sợ không thuận lợi thì hãy thử hợp tác làm ăn hoặc nhờ hỗ trợ từ các tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu. Các tuổi này sẽ mang lại may mắn cho Quý Dậu về công việc, tài lộc. Hợp tác làm với các tuổi này sẽ giúp cho nguồn tài chính của Quý Dậu dồi dào, công việc suôn sẻ không gặp trắc trở nhiều. Nên tránh các tuổi như Nhâm Ngọ

Tình duyên – gia đạo: Người Quý Dậu nam có một trái tim chân thành, và cực kỳ chung thủy. Khi đã yêu ai họ sẽ hết lòng hết dạ, tuy nhiên người này không khéo trong lời ăn tiếng nói, họ khá khô khan và ít khi biểu hiện ra bên ngoài. Hẳn ai yêu phải nam Quý Dậu phải rất kiên trì bởi vì qua thời gian dài mới có thể nhận thấy tấm lòng của người này.

Nam Quý Dậu sinh vào tháng 5, 6, 9 là người được nhiều người theo đuổi, có số đào hoa, lời ăn tiếng nói được mọi người ưa thích. Tuy nhiên Quý Dậu những tháng này hấp tấp, dễ làm hỏng việc. Người này nếu thật sự muốn lâu dài phải tìm hiểu thật kỹ và chậm rãi nếu không dễ dẫn đến việc cả thèm chóng chán.

Nam Quý Dậu sinh vào tháng 3, 4, 8 đường tình duyên vô cùng may mắn, không có nhiều biến cố. Tuổi này sớm gặp được người phù hợp, nên duyên vợ chồng.

Những bạn nam sinh vào tháng còn lại đường tình duyên có chút trắc trở hay cãi vã. Tính tình hơi nóng vội, gặp nhiều yêu nhiều nhưng thật sự bên cạnh đến cuối cùng thì không đáng bao nhiêu. Nam tuổi này nên tập trung phát triển công danh sự nghiệp thay vì kết hôn sớm.

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì

Quý Dậu nam nếu kết hôn với các tuổi như Đinh Sửu, Quý Dậu, Tân Tỵ, Kỷ Mão, Tân Mùi, Ất Hợi thì có thể nói là đường hôn nhân suôn sẻ, vợ chồng đồng lòng. Dù có nhiều cãi vã cũng sẽ không là chuyện gì quá lớn. Bởi những tuổi này sẽ hiểu và thông cảm cho những suy nghĩ của đối phương. Gia đạo hạnh phúc.


Công danh – sự nghiệp: Nữ tuổi Quý Dậu nên tập trung phát triển sự nghiệp của mình hay là nói thực hiện những dự án lớn vào năm 25 tuổi, hay từ độ 30 đến chừng 40. Đây là lúc công danh sự nghiệp của nữ Quý Dậu phát triển bật nhất. Người nữ Quý Dậu siêng năng, chịu khó, tính tình mềm mỏng nên thường đánh mất chủ kiến của bản thân trong công việc. Người này nên học cách cần bằng những ý kiến của mọi người xung quanh, bảo vệ quan điểm của cá nhân mình. Giống như nam mạng, nữ mạng hợp tác với các tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu thì công ăn việc lầm sẽ suôn sẻ, các dự án lớn phần trăm thành công sẽ cao hơn. Nữ tuổi này không nên tự lập nghiệp quá sớm, hãy đợi tuổi đời cứng cáp một chút sẽ có lợi hơn. Do tính tình của Quý Dậu nữ cũng có phần hấp tấp quá mức mà làm hỏng chuyện.

Tình duyên – gia đạo: Quý Dậu nữ có tính duyên cũng khá suôn sẻ. Phải nói là các cô nàng Quý Dậu thường xuyên tham công tiếc việc mà lơ đi sự tấn công từ các chàng trai thế nên nữ tuổi này thường kết hôn khá muộn màng. Gia đạo. về hậu vận của tuổi này cũng khá an nhàn và sung túc, không có nhiều biến cố.

Xem thêm: toji fushiguro là ai

Nữ sinh năm 1993 nếu sinh vào các tháng như 3, 4, 10, 12 thì đường tình duyên coi như suôn sẻ thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cháu viên mãn không có gì trắc trở.

Nữ Quý Dậu sinh vào các tháng như 1, 7 và 8 thì con đường hôn nhân vấp phải nhiều cản trở. Trải qua nhiều cuộc tình, rút được nhiều kinh nghiệm thì mới tìm được cho bản thân mình một bến đỗ phù hợp. Người nữ sinh các tháng này có hơi hấp tấp trong chuyện tình cảm, thường hay không tìm hiểu kĩ nên mới dẫn đến nhiều lần tổn thương.

Các tháng sinh còn lại khá không may mắn, thường có thể phải đi bước nữa trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc trọn vẹn. Nên nếu sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9, và 11 thì sẽ có may mắn về con cải, đường tính duyên tuy không thuận nhưng thực chất phụ thuộc rất nhiều vào người nữ. Do đôi lúc quá đắm chìm trong công việc mà bỏ bê gia đình mới dẫn đến các sự việc trên.