ai là center của treasure

Sáng 6/12, YG tiếp tục tạo ra thông tin về TREASURE - group nhạc phái mạnh chuẩn bị trình làng của công ty lớn. Vì thực tập dượt sinh Ha Yoonbin tiếp tục rời dự án công trình, TREASURE tiếp tục sinh hoạt với team hình 12 người vô sau này.

Ha Yoonbin tiếp tục rời YG từ thời điểm ngày 31/12/2019.

So với những group tân binh không giống, TREASURE tồn trên rất nhiều điểm quan trọng hấp dẫn sự xem xét của người theo dõi. Chẳng sai khi bảo rằng từng member vô group đều là 1 trong hòm châu báu tràn tiềm năng đang được đợi được mày mò.

Bạn đang xem: ai là center của treasure

Tràn tràn nhiệt độ huyết

Thành viên rộng lớn tuổi tác nhất vô TREASURE sinh vào năm 1999 và nhỏ tuổi tác nhất sinh vào năm 2005. Với ưu thế tươi trẻ, tràn trề hăng hái, group được kì vọng tiếp tục mang đến cho tới YG một "làn dông mới".

Có lứa tuổi tầm con trẻ nhất nhì K-Pop, TREASURE còn nhiều thời hạn nhằm phô bày đường nét quyết rũ.

Quả thực, sau khoản thời gian thông tin về sự tiếp tục trình làng TREASURE vô sáng sủa ni, giá chỉ CP của YG đã tiếp tục tăng mạnh và vẫn đang còn tín hiệu tích đặc biệt.

Cổ phiếu YG sắc nét sau khoản thời gian tung tin tưởng debut group phái mạnh mới mẻ.

Tài năng ngoài bàn

Trong thông tin của tớ, YG ngầm quá nhận TREASURE là group nhạc sở hữu kĩ năng tự động phát hành âm thanh tương đối tốt. Công ty cũng khuyến nghị những "mần non" sau này thể hiện tại tài năng của mình:

"Ban đầu Cửa Hàng chúng tôi kế hoạch tách biệt những member sở hữu kĩ năng sáng sủa tác, tuy vậy giờ đây Cửa Hàng chúng tôi khuyến nghị và cỗ vũ bọn họ nhập cuộc vô quy trình này.

Lý bởi lớn số 1 dẫn tới việc thay cho thay đổi này nguyên nhân là việc thực hiện tự động nguyện của những member vô thời hạn thời gian gần đây. Khi mùng debut bị trì ngừng, bọn họ tiếp tục tự động sáng sủa tác và khuyến khích cho nhau nhờ tê liệt mày mò đi ra những số lượng giới hạn mới mẻ. TREASURE rất có thể lan sáng sủa với tài năng của tớ."

12 member, 12 sắc tố không giống nhau tuy nhiên khi tựu cộng đồng trở thành một group, bọn họ trở nên một đội hợp ý tuyệt đối với những kỹ năng: hát, nhảy, rap và sáng sủa tác...

Xem thêm: hoàng diệu là ai

Sở hữu những "nhân tố X"

Không nên tình cờ tuy nhiên TREASURE lại hấp dẫn nhiều sự xem xét của người hâm mộ K-Pop cho dù ko đầu tiên debut. Nhóm chiếm hữu nhiếu điểm quan trọng, khiến cho người theo dõi nên buôn dưa lê mãi ko thôi.

TREASURE là group nhạc rất ít sở hữu cho tới 3 member phụ trách địa điểm visual: Haruto, Junkyu và Mashiho.

Haruto (2004)
Junkyu (2000)
Mashiho (2001)

Trong số những member, Bang Yedam là cái thương hiệu rất là nổi trội và được coi như center của TREASURE. Bang Yedam sinh vào năm 2002 và phổ biến kể từ sớm nhờ nhập cuộc K-Pop Star mùa 2.

Yedam tiếp tục thực tập dượt bên trên YG được 6 năm.

Không có duy nhất một giọng hát ấn tượng, khiến cho cả JYP nên dành riêng điều tuyên dương, Bang Yedam còn chiếm hữu kĩ năng sáng sủa tác đảm bảo chất lượng. Câu chàng từng được "ghi danh" vô phần người sáng tác bài xích hát của chi phí bối nằm trong công ty lớn SECHKIES.

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

Ngoài Yedam, TREASURE còn mộ được Jaehyuk - một thực tập dượt sinh nổi trội từng được SM, JYP, CUBE, Woollim, Pledis và Yuehua "chào mời" kí hợp ý đồng.

Dù mới mẻ chỉ tham gia YG Ent được 6 mon, Jaehyuk tiếp tục giành suất debut nằm trong TREASURE.

Debut một group nhạc "đông dân", YG tin tưởng rằng vô số 12 member của TREASURE chắc chắn rằng sẽ có được một khuôn mặt lọt được vào "mắt xanh" của hội fangirl.

Hyunsuk (1999)
Jihoon (2000)
Yoshinori (2000)
Asahi (2001)
Doyoung (2003)
Jeongwoo (2004)
Junghwan (2005)