ai là center của txt

Trong những group nhạc Kpop, center thường với nước ngoài hình và kỹ năng trình diễn lôi cuốn, thể hiện tại chất lượng tốt concept nhưng mà bản thân và đồng team theo dõi xua. Mé cạnh mới center nổi tiếng Gen 3, Gen 4 cũng tận mắt chứng kiến sự xuất hiện tại của một vài idol phổ biến Khi phụ trách địa điểm trung tâm.

Mới trên đây, dân cư mạng Nước Hàn đang được đánh giá center lịch sử một thời của mới loại 4. Có cho tới 8 ứng viên bao gồm cả nam giới lộn nữ giới, tuy nhiên chỉ 2 người tạo ra "tâm phục khẩu phục" bởi vì kĩ năng và cách thức ngôi nhà sảnh khấu.

Bạn đang xem: ai là center của txt

Jang Wonyoung (IVE)

Jang Wonyoung là ứng viên trước tiên mang đến thương hiệu center lịch sử một thời Gen 4. Trước Khi tái mét debut với IVE, cô từng là center của IZ*ONE - group nữ giới bước đi ra kể từ Produce 48. bằng phẳng tay nghề đứng ở địa điểm trung tâm nhập thời hạn nhiều năm, Jang Wonyoung luôn luôn biết phương pháp lan sáng sủa bên trên sảnh khấu. Đã thế, nữ giới idol càng tạo ra xem xét nhờ khuôn mặt đẹp mắt như búp bê na ná độ cao 1m73 vô cùng xịn.

Wonyoung chiếm hữu khuôn mặt búp bê...

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 2.

... và tỷ trọng khung hình vô cùng đỉnh

Cô còn tồn tại tay nghề trình diễn vì thế thực hiện center của IZ*ONE và ni là IVE

Jang Wonyoung với nước ngoài hình sáng sủa sảnh khấu nằm trong chừng phổ biến ko nên dạng vừa phải, mặc dù thế cô gái 17 tuổi hạc lại tạo ra giành giật cãi vì nhảy nông cạn, ko dốc rất là cho dù là center của IVE. Do cơ, nhiều chủ kiến nhận định rằng nữ giới idol cần thiết nỗ lực rộng lớn nhằm xứng danh với địa điểm trung tâm nhưng mà doanh nghiệp phó thác.

Fancam ELEVEN của Wonyoung bên trên Music Bank

Ryujin (ITZY)

Khi mới mẻ debut, Ryujin từng bị xem là center "có giờ đồng hồ tuy nhiên kém cỏi miếng" vì thế không nhiều phần hát và thông thường nên đứng ngoài rìa. Tuy nhiên, nhờ sự lôi kéo và tiềm năng nhưng mà cô càng ngày càng lan sáng sủa với địa điểm trung tâm của ITZY.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 5.

Ryujin càng ngày càng lan sáng

Kỹ năng trình trình diễn của cô ý tốt nhất có thể nhì group, xứng danh với thương hiệu center

Ryujin là main rapper tuy nhiên nhảy xuất sắc, đang được thế còn chiếm hữu trạng thái đỉnh điểm. Nữ idol từng khiến cho vũ đạo đánh vai trong ca khúc WANNABE "sốt xình xịch" xuyên suốt một thời hạn nhiều năm, nhờ cơ cô tăng phổ biến. Qua loạt sảnh khấu thời điểm cuối năm 2021, Ryujin càng được Reviews cao vì thế kĩ năng trình diễn và thực hiện ngôi nhà sảnh khấu chất lượng tốt, gom những tiết mục của ITZY nhằm lại tuyệt vời đậm đường nét trong tim công bọn chúng.

ITZY - LOCO & Mafia In The Morning (MAMA 2021)

Karina (aespa)

Trong số center nổi trội của Gen 4, ko thể ko kể đến Karina. Mé cạnh visual vô thực như AI, cô còn chiếm hữu tỷ trọng khung hình vô cùng chuẩn chỉnh với vòng eo con cái con kiến, người mẫu chân dài tăm tắp. Ngoại hình đã mắt gom Karina thông thường xuyên rung rinh trọn vẹn spotlight Khi đứng bên trên sảnh khấu, thế cho nên dễ nắm bắt vì thế sao SM phó mang đến cô địa điểm trung tâm của aespa.

Karina với sắc đẹp vô thực như anh hùng game

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 9.

Thân hình vô cùng chuẩn chỉnh khiến cho cô nổi lập cập, bảo sao được lựa chọn thực hiện center của aespa

Điểm mạnh mẽ của Karina lại là trạng thái mút hút đôi mắt, đó cũng là nhân tố gom cô mút hút người yêu thích. Tuy nhiên, Karina lại tạo ra giành giật cãi vì thế kĩ năng vũ đạo chỉ ở tầm mức thông thường thường xuyên bậc trung cho dù là main dancer. Ở sân khấu kết hợp cùng những idol Gen 4 bên trên MAMA 2021, nữ giới idol bị chê vì thế nhảy cứng, thiếu hụt hoạt bát đối với những dancer không giống.

Thần thái đỉnh điểm tuy nhiên kĩ năng vũ đạo của Karina lại không giống như hy vọng đợi

Phần trình diễn cởi mùng của Karina (aespa) bên trên MAMA 2021

Heejin (LOONA)

LOONA ko phân tách địa điểm đầu tiên cho những member, nhưng Heejin được truyền thông Nước Hàn ưu tiên gọi là "visual center" vì thế xinh đẹp mắt và kĩ năng hát, nhảy chất lượng tốt. Đã vậy, nữ giới idol còn thể hiện tại đường nét lôi cuốn Khi bước lên sảnh khấu, thế cho nên dễ nắm bắt vì thế sao cô là kẻ trước tiên nhập LOONA được trình làng trước công bọn chúng qua loa ca khúc ViViD.

Heejin sẽ là "visual center" của LOONA

MV ViViD - Heejin (LOONA)

Đáng tiếc là LOONA vẫn ko phổ biến ở Nước Hàn mặc kệ hoạt động và sinh hoạt chịu khó, lại sở hữu lượng người yêu thích quốc tế xịn. Do cơ, nổi tiếng của Heejin còn giới hạn, cho dù cô luôn luôn hoàn thiện chất lượng tốt tầm quan trọng của tớ.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 14.

Heejin ko nhảy lên cho dù tài năng và sắc đẹp với thừa

Yoon (STAYC)

STAYC sẽ là group nữ giới toàn center vì thế 6 member đều hát chất lượng tốt và với sắc đẹp đồng đều, tuy rằng nhiên Yoon vẫn là kẻ nổi trội nhất. Ngay kể từ Khi mới mẻ debut, nữ giới idol sinh vào năm 2004 làm ra xem xét vì thế xinh đẹp như búp bê, đang được thế vẫn còn đang cao cho tới 1m70. Không chỉ mất vậy, cô còn gây sự chú ý vì thế nhằm cái bởi vì đẹp mắt ko kém Lisa (BLACKPINK), khuôn mặt say mê gom Yoon "cân" được rất nhiều loại tóc "dị".

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 15.

Yoon nổi trội với độ cao hơn hẳn...

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

... sắc đẹp không biến thành "dìm" cho dù nhằm loại tóc "dị"

Nhờ nước ngoài hình nổi trội nhưng mà Yoon luôn luôn lan sáng sủa ở địa điểm trung tâm những mùng trình trình diễn của tập thể nhóm. Nếu nỗ lực hơn thế nữa và được doanh nghiệp góp vốn đầu tư đúng chuẩn, chắc hẳn rằng Yoon sẽ vẫn tiến bộ xa vời và phát triển thành đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của những center nằm trong mới.

Fancam Yoon (STAYC) - Stereotype + ASAP

Yeonjun (TXT)

Nhắc cho tới center trong số group nam giới Gen 4, được xem là thiếu hụt sót nếu như vứt qua Yeonjun. Anh từng được ca ngợi là trainee lịch sử một thời của Big Hit vì thế thực hiện chất lượng tốt cả 3 mảng hát, rap, nhảy. Khi debut, Yeonjun càng lan sáng sủa ở địa điểm center nhờ kĩ năng trình diễn đỉnh điểm.

Yeonjun nhảy đẹp mắt hát hoặc, thực hiện chất lượng tốt ở từng mảng

Fancam Yeonjun (TXT) - 0X1=LOVESONG (I Know I Love You)

Ngoại hình cũng chính là nhân tố khiến cho Yeonjun rung rinh trọn vẹn spotlight từng đợt lên sảnh khấu. Nam idol cao cho tới 1m82, anh không những điển trai mà còn phải nhằm lại tuyệt vời khó phai Khi chiếm hữu hai con mắt một mí tinh tế và sắc sảo, lênh láng lôi cuốn.

Đã đẹp mắt trai lại còn tài năng, bảo sao Yeonjun là "át ngôi nhà bài" của TXT

Hyunjin (Stray Kids)

Hyunjin được xem là center của Stray Kids vì thế thông thường xuyên đứng ở địa điểm trung tâm, nổi trội nhất trong số mùng trình trình diễn. Nam idol với kĩ năng vũ đạo ổn định, hát và rap chất lượng tốt. Đã vậy, anh còn lan sáng sủa nhờ nước ngoài hình điển trai, loại tóc nhiều năm lãng nhân thậm chí còn là nhân tố gom Hyunjin phổ biến.

Hyunjin mút hút người yêu thích nhờ trạng thái lôi cuốn, nước ngoài hình sáng sủa sảnh khấu

Fancam Hyunjin (Stray Kids) - Thunderous

Dù vậy, nổi tiếng Hyunjin bị tác động không ít sau scandal bắt nạt bàn sinh hoạt. Thành viên Stray Kids đang được xin xỏ lỗi và tạm ngưng hoạt động và sinh hoạt một thời hạn, tuy nhiên anh vẫn bị nhiều dân cư mạng con quay sống lưng và chỉ trích.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 23.

Hyunjin bị con quay sống lưng sau scandal bắt nạt, thậm chí còn với người ko ưng ý Khi anh được liệt kê nhập top center Gen 4 huyền thoại

Juyeon (The Boyz)

Juyeon thuộc "tam giác Bermunda" - cỗ tía member với visual đỉnh điểm nức giờ đồng hồ The Boyz. Nhưng nước ngoài hình ko nên nhân tố độc nhất gom Juyeon phụ trách tầm quan trọng center. Là main dancer nên anh với kĩ năng nhảy chất lượng tốt. Dường như, trạng thái và kỹ năng thực hiện ngôi nhà sảnh khấu chất lượng tốt khiến cho nam giới idol mang lại sự cân đối cho những mùng trình trình diễn của tập thể nhóm.

Juyeon với visual đỉnh điểm, kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp nghiệp

Fancam Juyeon (The Boyz) - MAVERICK

8 idol phía bên trên đều nổi trội ở địa điểm center, mặc dù thế ở Ryujin mới mẻ là kẻ được dân cư mạng xứ Hàn nhắc tới tối đa trên bảng nữ giới. Về phía idol nam giới, chỉ bản thân Yeonjun - member group "em trai BTS" được thừa nhận. Họ nhận định rằng 2 idol này không những có tài năng năng vẹn toàn nhưng mà còn khiến cho ngôi nhà sảnh khấu vô cùng đỉnh, thế cho nên xứng danh là center lịch sử một thời của Gen 4.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 26.

Ryujin...

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 27.

... và Yeonjun được netizen Hàn thừa nhận là center lịch sử một thời Gen 4

Knet bình luận:

- Cá nhân tôi nhận định rằng idol nữ giới với Jang Wonyoung và Ryujin. Idol nam giới thìa là Yeonjun.

- Sao những người dân cứ tẩy White mang đến thương hiệu bắt nạt thế?

- Xét về kĩ năng trọn vẹn và cai trị sảnh khấu thìa là Ryujin và Yeonjun.

- Ryujin và Yeonjun nổi trội nhất bên trên sảnh khấu, chúng ta là những center lịch sử một thời.

- Idol nữ giới thìa là Karina, Ryujin. Idol nam giới là Yeonjun.

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Đăng ký tức thì gói MAX với nút giá bán ưu đãi đặc trưng nói riêng mang đến người yêu thích chỉ 66k nhằm hương thụ trọn vẹn vẹn những tiết mục sang trọng của Đại nhạc hội MBC Gayo Daejejeon 2021 (MBC K-Pop Grand Festival 2021) được trình chiếu thẳng bên trên những nền tảng của FPT Play kể từ 18 giờ 40 ngày 31/12. tin tức cụ thể xin xỏ contact đường dây nóng 19006600.

Center lịch sử một thời của Kpop Gen 4: Ryujin (ITZY) áp hòn đảo Karina và người đẹp 17 tuổi hạc, Knet chỉ thừa nhận em trai BTS trên bảng nam giới - Hình ảnh 29.