ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Theo bại, siêu kiểu mẫu Jasmine Tookes là người đẹp đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu nhập năm 2022. Người đẹp nhất đem nhập bản thân loại ngày tiết châu Âu, châu Phi, Brazil và chặn Độ với làn domain authority nâu. Cô được nghe biết tối đa với tên tuổi "thiên thần Victoria's Secret" và là con cái dâu của Phó tổng thống Ecuador.

“Top 100 khuôn mặt xinh đẹp nhất nhất” là bảng xếp thứ hạng thường niên tự TC Candler và The Independent Critics công tía từ thời điểm năm 1990, cảm nhận được sản phẩm tỷ lượt tương tác và sản phẩm triệu lượt coi.

Bạn đang xem: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Dưới đấy là sắc đẹp top 10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu 2022:

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 1

Jasmine Tookes sinh vào năm 1991 bên trên California, Mỹ. Thiên thần Victoria's Secret được ca tụng là ngọc trai đen giòn của thôn kiểu mẫu, cô chiếm hữu khuôn mặt đẹp nhất tinh tế nằm trong toàn thân hấp dẫn. Năm năm nhâm thìn, cô xuất hiện nhập list "Những chân dài được trả cát-xê tối đa thế giới" của Forbes, thu nhập dự tính là 4 triệu USD.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 2

"Nữ thần lai" Nancy bất thần giành được địa điểm thứ hai nhập BXH trong năm này, tăng 3 bậc đối với năm ngoái. Nữ ca sĩ sinh vào năm 2000 vốn liếng phổ biến nhờ sắc ngọt ngào và lắng đọng, khuôn mặt tựa búp bê, ko tỳ vết.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 3

Lisa của tập thể nhóm blackpink tụt 2 bậc đối với năm ngoái, tuy nhiên công bọn chúng ko thể không đồng ý rằng phái nữ idol toàn năng này vẫn là một trong mỗi khuôn mặt new thôn vui chơi toàn cầu.

Mỹ nhân sinh vào năm 1997 thông thường xuyên xuất hiện bên trên bìa tập san khét tiếng.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 4

Dasha Taran là kẻ kiểu mẫu Nga đang được hoạt động và sinh hoạt bên trên thôn vui chơi Nước Hàn.

Cô sinh vào năm 1999, được ca tụng là "thiên thần Instagram" nhờ sở hữu trang cá thể với sát 4 triệu lượt người theo gót dõi.

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 5

Sitala sinh vào năm 1996, tới từ Thái Lan và là cựu member group nhạc H1-KEY. Nữ idol chiếm hữu khuôn mặt đẹp nhất tinh tế vào cụ thể từng khía cạnh. Trước Lúc tiến hành ưng ý âm thanh, cô là kẻ kiểu mẫu của Chanel trẻ con nhất tới từ Thái Lan.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 6

Ivana Alawi sinh vào năm 1996, là biểu diễn viên kiêm YouTuber phổ biến Philippines. Cô được review là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng nhất nhì thôn vui chơi Philippines thời khắc thời điểm hiện tại.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 7

Yael Shelbia sinh vào năm 2001 là kẻ kiểu mẫu nổi tiếng nhất nhì thôn vui chơi Israel. Năm 2020, cô đoạt giải "Người kiểu mẫu của năm" tự tạp chí At Magazine của Israel đánh giá.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 8

Nữ biểu diễn viên phổ biến Mai Omar sở hữu phong thái năng động sang trọng và quý phái, đậm cá tính và bú sát 25 triệu con người theo gót dõi bên trên nền tảng Instagram và Facebook.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 9

Xem thêm: bố vợ duy mạnh là ai

Nana (cựu After School) từng là idol và hiện nay hoạt động và sinh hoạt với tầm quan trọng biểu diễn viên. Người đẹp nhất sinh vào năm 1991 tạo được vẻ tươi trẻ và càng ngày càng sang trọng và quý phái, lịch sự. Nana từng hàng đầu bảng xếp thứ hạng 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu nhập 2 năm năm trước và năm ngoái.

10 người đẹp sở hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm 2022 hình ảnh 10

Tzuyu - em út ít group nhạc phái nữ TWICE xếp thứ hạng 10. Nhan sắc của Tzuyu liên tiếp hùn mặt mũi nhập top 100 khuôn mặt mũi đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu từ thời điểm năm năm ngoái đến giờ.