ai là thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Không ngoa Lúc thưa thủ môn trấn áp 50% thành công xuất sắc của team bóng. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục ra mắt cho tới độc giả những thủ môn chất lượng tốt nhất vô lịch sử hào hùng đá bóng trái đất. Hãy nằm trong bongdalu.net vip lần hiểu 10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại qua loa nội dung bài viết tiếp sau đây nhé

Lev Yashin

Lev Yashin là thủ môn của Dynamo Moscow và team tuyển chọn đá bóng Liên Xô, được nghe biết với những cú bớt nhanh chóng, thể hóa học cường tráng và những trộn cản đập khó khăn. Ông được IFFHS bầu lựa chọn là thủ môn vĩ đại nhất thế kỷ trăng tròn và vẫn chính là thủ môn độc nhất vô lịch sử hào hùng đá bóng giành Quả bóng vàng (1963).

Bạn đang xem: ai là thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Là member của team tuyển chọn Liên Xô, Yashin vẫn tham gia 3 kỳ World Cup (1958, 1962 và 1966). Với sự sẵn sàng hỗ trợ đồng team, ông thậm chí còn còn đùa ở World Cup 1970 với tư cơ hội là thủ môn và trợ lý dự bị. Yashin sở hữu 4 trận lưu giữ sạch sẽ lưới vô 13 phiên đi ra sảnh bên trên World Cup. Năm 1971, ông đùa trận sau cuối mang lại Dynamo Moscow trước một đội nhóm bao gồm những ngôi sao 5 cánh châu Âu. Một trong mỗi mùng trình thao diễn hoặc nhất của Yashin là trận bắt gặp Anh vô trận đấu FA Centenary World Stars bên trên Wembley, điểm Yashin vẫn ghi một số trong những sản phẩm ngoạn mục. Và những trộn cứu giúp bại xứng đáng quá bất ngờ. Được nghe biết với cái brand name “Người nhện đen” vì thế Yasin luôn luôn khoác đồ dùng thâm và vì thế năng lực lưu bóng của anh ý tớ khêu ghi nhớ cho tới một con cái nhện tám chân. Lev Yashin là thủ môn độc nhất giành Quả bóng vàng châu Âu (1963). Trong sự nghiệp của tôi, anh ấy vẫn cản đập được khoảng chừng 150 trái ngược trị thông thường, nhiều hơn thế nữa ngẫu nhiên thủ môn nào là không giống vô lịch sử hào hùng.

Vì sự đáp ứng chất lượng tốt và ko mệt rũ rời cho tất cả những người dân và non sông, Yashin và được trao tặng Huân chương Lênin vô năm 1967, vinh hạnh cao loại nhị ở trong phòng nước Xô Viết. Một tượng phật đồng của ông và được dựng lên bên trên sảnh chuyển động Dynamo ở Moscow. Năm 2000, FIFA vẫn bầu lựa chọn anh vô Đội hình của thế kỷ và trao mang lại anh thương hiệu “Thủ môn của thế kỷ”.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Pierre Schmeichel

Peter Schmeichel là cựu thủ môn người Đan Mạch. Anh được bầu lựa chọn là thủ môn chất lượng tốt nhất trái đất năm 1992 và 1993. Schmeichel được nghe biết tối đa với việc nghiệp thành công xuất sắc bên trên Manchester United, điểm anh giành chức vô địch Champions League tương đương cú ăn tía lịch sử hào hùng. .Ông cũng chính là member chủ quản của team tuyển chọn Đan Mạch giành chức vô địch châu Âu năm 1992.

Schmeichel được nghe biết với ý thức thể thao và những trộn cứu giúp bại chất lượng tốt. Trong sự nghiệp của tôi, anh vẫn ghi được 11 bàn thắng, một kết quả tương đối tốt so với một thủ môn. Anh cũng chính là cầu thủ khoác áo team tuyển chọn vương quốc Đan Mạch tối đa, ghi một bàn sau 129 phiên đi ra sảnh. Ngoài triệu Euro 1992, Schmeichel còn tham gia World Cup 1998 và 3 hớt tóc châu Âu không giống. Anh ấy vẫn đùa 30 trận với tư cơ hội là team trưởng của team tuyển chọn vương quốc.

Schmeichel được xem như là một trong mỗi thủ môn chất lượng tốt nhất từng thời đại. IFFHS từng lựa chọn anh là 1 trong vô chục thủ môn chất lượng tốt nhất thế kỷ trăng tròn. Schmeichel được ra mắt vô Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Anh năm 2003 vì thế tác dụng của anh ý so với đá bóng Anh. Năm 2004, Pele lựa chọn Schmeichel vô list FIFA 100. Peter Schmeichel lưu giữ kỷ lục lưu giữ sạch sẽ lưới bên trên Premier League với 42 trận.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Dino Zoff

Dino Zoff là 1 trong cựu cầu thủ đá bóng người Ý từng đùa ở địa điểm thủ môn và là cầu thủ rộng lớn tuổi tác nhất vô lịch sử hào hùng World Cup,

Sau 11 năm khăng khít với Juventus, Zoff vẫn giành được 6 chức vô địch Serie A, 2 hớt tóc quốc nội và 1 UEFA Cup. Tuy nhiên, kết quả lớn số 1 của Zoff là bên trên World Cup 1982.

Ở tuổi tác 40, ông lưu giữ tầm quan trọng team trưởng của team tuyển chọn Ý bên trên World Cup phiên này và trở nên cầu thủ rộng lớn tuổi tác nhất vô lịch sử hào hùng tham gia World Cup. Ông tiếp bước người đồng mùi hương Giampiero Combi (tại World Cup 1934) và trở nên thủ môn loại nhị dẫn dắt một đội nhóm vô địch World Cup. Anh cũng rất được bầu lựa chọn là thủ môn chất lượng tốt nhất giải đấu.
Ông lưu giữ kỷ lục lưu giữ sạch sẽ lưới lâu nhất vô một trận đấu quốc tế (1.142 phút), đạt được từ thời điểm năm 1972 cho tới năm 1974, mặt khác lưu giữ kỷ lục cho tất cả cầu thủ rộng lớn tuổi tác nhất ở Serie A và cầu thủ đi ra sảnh tối đa. Serie A (570 trận) vô rộng lớn hai mươi năm. .Sau Lúc giải nghệ, ông vẫn đào tạo và giảng dạy một số trong những câu lạc cỗ Serie A và team tuyển chọn vương quốc Ý.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Gordon Banks

Gordon Banks là 1 trong thủ môn đá bóng người Anh đã hỗ trợ team của anh ý ấy giành chức vô địch World Cup vô năm 1966. Thủ môn Gordon Banks là lịch sử một thời người Anh và là kẻ cứu giúp bại chất lượng tốt nhất trái đất. Xuất sắc. Trong trận chung cuộc World Cup 1970, ông vẫn cản đập cú tấn công đầu cận trở nên của Pele và trở nên lịch sử một thời vô lịch sử hào hùng đá bóng. Chính trộn cản đập chí mạng này đã mang thương hiệu tuổi tác của thủ trở nên này trở nên lịch sử một thời.

Được nhiều người xem như là một trong mỗi thủ môn vĩ đại nhất từng thời đại, Banks được vinh danh là Cầu thủ chất lượng tốt nhất năm của FWA năm 1972 và Thủ môn chất lượng tốt nhất năm của FIFA sáu phiên.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Sepp Meyer

Seppmeier là 1 trong cựu thủ môn có trách nhiệm ở Đức. Anh được xem như là một trong mỗi thủ môn chất lượng tốt nhất từng thời đại.
Sinh đi ra ở Metten, Bavaria, anh ấy vẫn đùa mang lại Bayern Munich vô trong cả sự nghiệp của tôi. Anh tranh tài thành công xuất sắc mang lại Bayern Munich, giành 4 chức vô địch Bundesliga và 3 chức vô địch Champions League. Từ 1966 cho tới 1977, ông đùa cho

Bayern Munich vẫn đùa 422 trận thường xuyên, một kỷ lục cho tới ni vẫn khồng hề bị đánh tan. Ông 3 phiên được bầu là cầu thủ chất lượng tốt nhất Tây Đức (1975, 1977, 1978).

Sepp Meyer vẫn nhập cuộc tứ kỳ World Cup nằm trong Tây Đức. Ông thay cho thế thủ môn Hans Tilkowski bên trên World Cup 1966 ở Anh. Tại World Cup 1970 ở Mexico, anh ấy là thủ môn chủ yếu và anh ấy vẫn đùa toàn bộ những trận mang lại team tuyển chọn Đức. Trong cuộc ganh đua này, team Đức vẫn kém thua 3-4 trước team Ý vô trận cung cấp kết và được đứng thứ tía. Giành hớt tóc vàng phổ biến.

Ông cũng chính là member của team tuyển chọn Tây Đức vô địch triệu Euro 1972 và á quân triệu Euro 1976 sau thời điểm bại Tiệp Khắc bên trên chấm luân lưu. Giải nghệ năm 1979. Sau Lúc giải nghệ, ông thường xuyên đầu quân mang lại Bayern Munich và team tuyển chọn vương quốc Đức với tư cơ hội đào tạo và giảng dạy viên thủ môn. Tháng 3 năm 2004, anh được lựa chọn vô list FIFA 100.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Manuel Neuer

Manuel Neuer là 1 trong cầu thủ đá bóng có trách nhiệm người Đức, thủ môn, team trưởng của câu lạc cỗ Bundesliga Bayern Munich và team tuyển chọn đá bóng vương quốc Đức. Ông được xem như là một trong mỗi thủ môn vĩ đại nhất vô lịch sử hào hùng của môn thể thao này.

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Neuer được tập trung vô team tuyển chọn đá bóng vương quốc Đức nhằm sẵn sàng mang lại chuyến tiến quân cho tới châu Á. Anh tung ra trước Các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhất vào trong ngày 2 mon 6. Neuer vẫn giành chức vô địch U-21 châu Âu năm 2009 với team U-21 Đức ở Thụy Điển và vô địch World Cup năm trước nằm trong team tuyển chọn Đức. giá bán căng tay.
Anh nối tiếp là team trưởng của team 23 người tham gia World Cup 2018 bên trên Nga. Với lối đùa lạ mắt và vận tốc, Neuer lao trực tiếp vô đường giáp ranh biên giới đối phương ngoài vòng cấm của thủ môn, và được ca tụng là “thủ môn quét”. Anh được Liên đoàn đo đếm và lịch sử hào hùng đá bóng trái đất vinh danh là thủ môn chất lượng tốt nhất thập kỷ 2011-2020.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Alisson

Alisson là 1 trong cầu thủ đá bóng người Brazil, đùa ở địa điểm thủ môn mang lại câu lạc cỗ Anh Liverpool và team tuyển chọn vương quốc Brazil. Anh được vinh danh là Thủ môn của năm 2019 bởi vì FIFPRO và France Football.

Alisson chính thức sự nghiệp bên trên Internacional, điểm anh đùa rộng lớn 100 trận và vô địch Campeonato Gaucho.

Anh ấy vẫn đùa ở phía trên vô cả tứ mùa giải. Năm năm nhâm thìn, anh thâm nhập Roma với độ quý hiếm 7,5 triệu lỗi, thay cho thế Wojcie Herszczesny, và sau này được gọi lên team một. Alisson ký phù hợp đồng với Liverpool vô mon 7 năm 2018 với nấc phí thuở đầu là 62,5 triệu lỗi, hoàn toàn có thể tạo thêm 72 triệu lỗi (66,8 triệu bảng), nấc phí kỷ lục trái đất Lúc cơ cho 1 thủ môn.

Trong mùa giải trước tiên ở câu lạc cỗ, anh ấy vẫn giành được Găng tay vàng Premier League (21 lần) và một trận lưu giữ sạch sẽ lưới không giống sau trận thắng Liverpool. Trong trận chung cuộc UEFA Champions League 2019.
2019 là 1 trong năm ấn tượng với Alisson. Anh ấy vẫn giành được UEFA Champions League, UEFA Super Cup, FIFA Club World Cup và Copa America nằm trong team tuyển chọn vương quốc Brazil với Liverpool. Về mặt mày cá thể, anh vẫn giành được Găng tay vàng bên trên Premier League, UEFA Champions League, UEFA Super Cup, FIFA Club World Cup, Copa America và được France Football và FIFPRO đánh giá là thủ môn chất lượng tốt nhất trái đất.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Jane Oblak

Jan Oblak là 1 trong thủ môn người Slovenia hiện tại đang đùa mang lại Atletico Madrid và team tuyển chọn vương quốc Slovenia.

Oblak đã ký kết phù hợp đồng có trách nhiệm với câu lạc cỗ Bồ Đào Nha Benfica ở tuổi tác 17 và là 1 trong phần của team giành cú ăn tía trong đợt giải 2013-14. Sau cơ, anh gửi cho tới Atletico Madrid với giá bán 16 triệu lỗi, trở nên thủ môn giá đắt nhất lịch sử hào hùng La Liga. Mùa giải 2015-2016, anh đoạt giải Thủ môn chất lượng tốt nhất Ricardo Zamora và chỉ nhằm thủng lưới 18 bàn vô cả mùa giải.

Anh ấy vẫn giành được phần thưởng trong những tía mùa giải tiếp sau. Oblak cũng rất được đề cử Quả bóng vàng vô năm 2017 và 2018 vì thế những mùng trình thao diễn chất lượng tốt của anh ý ấy bên trên câu lạc cỗ.

Nhiều Chuyên Viên nhận xét Jan Oblak là 1 trong trong mỗi thủ môn chất lượng tốt nhất trái đất lúc này. “Bức tường thành” Atlético Madrid luôn luôn đưa đến những mùng trình thao diễn tuyệt vời. điều đặc biệt là ở vòng sơ loại thẳng Champions League với Liverpool. Anh ấy vẫn thể hiện tại phong cách của tôi vô trận đấu này. Jan Oblak là cầu thủ hoàn toàn có thể đùa chất lượng tốt từng kĩ năng. Không ai hoàn toàn có thể đối đầu và cạnh tranh với anh mang lại địa điểm thủ môn chất lượng tốt nhất La Liga.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Iker Casillas Fernandez

Iker Casillas Fernández (sinh ngày trăng tròn mon 5 năm 1981 bên trên Madrid) là cựu thủ môn người Tây Ban Nha và là lịch sử một thời của câu lạc cỗ La Liga Real Madrid. Iker Casillas được FIFPRO đánh giá là thủ môn chất lượng tốt nhất trái đất vô trong những năm 2008, 2009, 2010, 2011 và 2012. Iker Casillas, người vẫn vô địch World Cup nằm trong Tây Ban Nha năm 2010, vẫn triển khai nhị trộn cứu giúp bại trước trung phong Arjen Robben vô trận chung cuộc với Hà Lan.

Anh ấy vẫn nhị phiên vô địch hớt tóc châu Âu nằm trong Tây Ban Nha vô năm 2008 và 2012, mặt khác 4 phiên đạt giải Thủ môn chất lượng tốt nhất trái đất bởi Liên đoàn đo đếm và lịch sử hào hùng đá bóng quốc tế (IFFHS) trao tặng.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Courtois

Courtois là 1 trong cầu thủ đá bóng có trách nhiệm người Bỉ, đùa ở địa điểm thủ môn mang lại câu lạc cỗ Tây Ban Nha Real Madrid và team tuyển chọn vương quốc Bỉ. Anh ấy là 1 trong trong mỗi thủ môn chất lượng tốt nhất trái đất.

Courtois tăng trưởng vô khối hệ thống đào tạo và giảng dạy trẻ em của Genk và vào vai trò cần thiết vô chức vô địch vương quốc Bỉ của team Lúc mới nhất 18 tuổi tác. Tháng 7 năm 2011, anh thâm nhập Chelsea với giá bán 8 triệu lỗi và tức thì tức tốc được mang lại Atletico Madrid mượn. Trong tía mùa giải ở cơ, anh vẫn giành chức vô địch Europa League 2012, Copa del Rey 2013 và La Liga năm trước.

Anh ấy đã và đang giành được phần thưởng Thủ môn chất lượng tốt nhất La Liga kể từ Ricardo Zamora mang lại những mùng trình thao diễn của anh ý ấy vô nhị mùa giải mới đây. Courtois quay về Chelsea vô mon 7 năm năm trước, chung team giành chức vô địch Carling Cup và Premier League trong đợt giải trước tiên. Hai năm tiếp theo, anh giành Găng tay vàng Premier League và Chelsea lại vô địch giải đấu. Năm 2018, Real Madrid mua sắm Courtois với giá bán 35 triệu lỗi, trở nên thủ môn giá đắt nhất La Liga, băng qua kỷ lục bởi Jan Oblak thiết lập. Anh ấy vẫn giành được thương hiệu La Liga loại nhị và Zamora loại tía vô năm 2020.

Xem thêm: toji fushiguro là ai

Courtois tung ra team tuyển chọn vương quốc vô mon 10 năm 2011, trở nên thủ môn trẻ em nhất của Bỉ. Kể kể từ cơ, anh ấy vẫn sở hữu rộng lớn 80 phiên đi ra sảnh và nhập cuộc Giải vô địch đá bóng trái đất năm trước, Giải vô địch châu Âu UEFA năm nhâm thìn và Giải vô địch đá bóng trái đất 2018, điểm anh ấy vẫn giành được phần thưởng Găng tay vàng mang lại Thủ môn chất lượng tốt nhất. Bỉ vẫn kungfu Lúc bọn họ được đứng thứ tía.

10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại - ALONGWALKER

Vì vậy, nội dung bài viết này chung người hâm mộ sở hữu ánh nhìn tổng thể về thủ môn lịch sử một thời vĩ đại nhất buôn bản đá bóng. Đừng quên rẽ thăm hỏi Cửa Hàng chúng tôi nhằm update thêm thắt nhiều theme thú vị nhé!