ai la trieu phu danh cho tre em

"Phong lối chơi quyết đoán vẫn đem không thiếu thốn vẻ thơ ngây của trẻ em em", GS. Xoay - MC Đinh Tiến Dũng đánh giá về nhì người nghịch tặc nhí của 'Ai là triệu phú' tối 1/6.

Xem phần thi Ai là triệu phú của nhì người nghịch tặc 11 tuổi

Bạn đang xem: ai la trieu phu danh cho tre em

Tối 1/6, chương trình Ai là triệu phú đón nhì người nghịch tặc 11 tuổi tác học tập nằm trong lớp là Đức Minh và Khánh Thy. Chương trình ghi hình trong đợt dịch nên không tồn tại người theo dõi ở ngôi trường con quay, chỉ mất nhì người sát cánh với những người nghịch tặc. MC Đinh Tiến Dũng cho thấy vô cùng không nhiều format Ai là triệu phú trên trái đất với người nghịch tặc là trẻ nhỏ nên cảm ơn đơn vị chức năng cầm phiên bản quyền quốc tế sẽ khởi tạo ĐK cho tới VTV triển khai lịch trình nhân ngày Quốc tế thiếu thốn nhi. 

{keywords}

Dù mới nhất học tập không còn lớp 5 tuy nhiên Đức Minh trầm trồ thực sự "ông cụ non" tương tự như điều đánh giá của Khánh Thy - đứa bạn học tập cực tốt lớp. Cả nhì kết hợp kết hợp ăn ý và đơn giản dễ dàng băng qua 5 câu đầu, giành 2 triệu đồng. Đức Minh và Khánh Thy thưa kinh nghiệm tay nghề sau khoản thời gian đua 5 câu đầu là sáng sủa.

Do các câu căn vặn dễ dàng nằm trong kiến thức và kỹ năng và nắm rõ của những trẻ em nên nhì người nghịch tặc đơn giản dễ dàng băng qua 6 thắc mắc đầu nhưng mà ko cần thiết cho tới quyền trợ gom. Chỉ cho tới câu 7 những em mới nhất người sử dụng cho tới quyền trợ gom 50/50 vì thế gặp gỡ thắc mắc tương quan cho tới Luật Trẻ em. Tuy vậy nhờ tư duy mưu trí của Đức Minh, nhì em đơn giản dễ dàng đoạt được câu số 7, giành 6 triệu đồng.

{keywords}

Đức Minh với tài năng phân tách rất hay nên cho tới câu loại 8: Châu lục nào là với số dân sầm uất nhất thế giới?, cậu bé nhỏ đơn giản dễ dàng fake đáp án thực sự Á Lục nhờ suy luận châu lục này có Trung Quốc - vương quốc sầm uất dân nhất trái đất. Câu loại 9 cũng ko thực hiện khó khăn được người nghịch tặc, Đức Minh lại lựa chọn ra câu vấn đáp đích tương quan cho tới nấm mèo, đạt mốc 14 triệu. Câu tiếp theo: Các loại chi phí giấy tờ đang được tồn tại của Israel in chữ nổi nhằm thực hiện gì? với lý luận tinh tế thoải mái tự tin, Đức Minh nhanh gọn lựa chọn ra đáp án "Hỗ trợ người khiếm thị" và đem về tấm séc 22 triệu đồng.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày thể thao nam cao cổ được giới trẻ săn lùng

{keywords}

"Không có không ít người nghịch tặc thường thì rất có thể cho tới được mốc 10 và còn 3 quyền trợ giúp", MC Tiến Dũng đánh giá. Đức Minh nhận được rất nhiều điều biểu dương ngợi của người theo dõi vì thế kiến thức và kỹ năng cứng cáp và lập luận mưu trí. Tuy nhiên cho tới câu 11 nhì người nghịch tặc sẽ rất cần nhờ cho tới ngôi nhà uyên bác trợ gom.

Trước câu hỏi: Quốc gia châu Phi nào là được ca ngợi là châu lục loại 8? Với đáp án: Nigeria, Senegal, Madagascar, Gambia; ngôi nhà báo Trương Anh Ngọc khuyên răn Đức Minh lựa chọn đáp án C (Madagascar) và cậu bé nhỏ đang không suy nghĩ ngợi nhưng mà nghe bám theo, giúp em thắng 30 triệu đồng.

{keywords}

Tới thắc mắc 12 trị giá chỉ 40 triệu đồng (Con vật nào là không tồn tại nhập truyện Nôm dân gian lận khuyết danh "Lục súc giành giật công"?), Đức Minh và Khánh Thy vẫn tồn tại nguyên vẹn 2 quyền trợ gom tuy nhiên nhì em đang không nhờ cho tới bà, u chuồn nằm trong hoặc gọi năng lượng điện cho những gia sư trợ gom nhưng mà lựa chọn luôn luôn đáp án. Kết ngược là nhì chúng ta cần rời khỏi về với tấm séc 22 triệu đồng. Đức Minh và Khánh Thy phân chia sẻ hai em cảm thấy bình thường dù tiếp tục vấn đáp sai và vuột mốc số chi phí rộng lớn. MC Đinh Tiến Dũng nhận định: "Phong lối chơi quyết đoán vẫn đem không thiếu thốn vẻ thơ ngây của trẻ em em". 

Xem thêm: Tiểu sử Didier Drogba: Huyền thoại bóng đá và những dấu ấn đáng nhớ

Quỳnh An

Người nghịch tặc đập phá kỷ lục 13 năm 'Ai là triệu phú' thực hiện 'Giáo sư Xoay' thán phục

Người nghịch tặc đập phá kỷ lục 13 năm 'Ai là triệu phú' thực hiện 'Giáo sư Xoay' thán phục

"Đây là chuyến thứ nhất dẫn lịch trình 'Ai là triệu phú' của tôi và tôi được gặp gỡ một người nghịch tặc vô cùng xuất sắc", "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói về người nghịch tặc hé hàng 'Ai là triệu phú' năm 2021.