ai là trưởng nhóm blackpink

Trong BLACKPINK, nói theo một cách khác toàn bộ những member đều phải sở hữu thế mạnh riêng rẽ và đặc biệt coi trách nhiệm nhiệm cá thể. Trưởng group của BLACKPINK là Jisoo. Hãy nằm trong LDG lần hiểu câu vấn đáp cụ thể nhé!

Nếu các bạn là người hâm mộ hâm mộ Kpop, các bạn sẽ hiểu được từng member nhập group đều phải sở hữu một tầm quan trọng riêng không liên quan gì đến nhau, đôi khi sở hữu trách móc nhiệm và kỳ vọng ví dụ. Trong một group nhạc Kpop, trưởng group nhập vai trò cần thiết như 1 người điều khiển, là cầu nối thân thuộc group và công ty lớn quản lý và vận hành. Họ sở hữu trách móc nhiệm quan hoài cho tới từng member và giữ lại lòng tin liên kết nhập group.

Bạn đang xem: ai là trưởng nhóm blackpink

Khi được đặt câu hỏi bên trên lịch trình Knowing Brothers, những member của BLACKPINK vẫn rõ nét xác lập trưởng group của mình là ai.

Trong tập dượt Knowing Brothers, Lisa vẫn phân tích và lý giải rằng BLACKPINK không tồn tại trưởng group và từng member đều góp sức độ quý hiếm mang đến group. Các member share trách móc nhiệm như mái ấm điều khiển truyền thống lịch sử.

Mặc mặc dù nhiều người mong ngóng Jisoo tiếp tục trở nên trưởng group vì như thế cô ấy là kẻ rộng lớn tuổi hạc nhất và được tôn trọng, tuy nhiên thực tiễn là BLACKPINK không tồn tại trưởng group ví dụ. Jennie sở hữu trạng thái quyết đoán và thông thường đề xướng những dự án công trình mới mẻ mang đến group, hao hao rỉ tai với công ty lớn Khi cần thiết.

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Lisa là vũ công xuất sắc nhất, nên cô ấy phụ trách tương quan cho tới vũ đạo. Rosé được kim chỉ nan cụ thể, nên cô ấy chăm sóc từng cụ thể nhỏ và thông thường thuyết trình bên trên những sự khiếu nại dùng giờ Anh.

Tuy Jennie ko nên là trưởng group, tuy nhiên cô đặc biệt trưởng thành và cứng cáp và những member đều quan hoài cho tới chủ ý của cô ý. Lisa cũng share rằng cô ấy dạy dỗ Jisoo cơ hội trình bày giờ Anh và chung Lisa băng qua trở ngại Khi tiếp xúc bởi giờ Hàn.

Vậy, hoàn toàn có thể thấy từng member nhập BLACKPINK sở hữu góp sức cần thiết và đa dạng chủng loại, không tồn tại trưởng group ví dụ, mà người ta bên nhau share trách móc nhiệm và tạo ra sức khỏe của tập thể nhóm.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Thành viên sở hữu trách móc nhiệm nhất nhập Blackpink là ai?

Trong Blackpink, Khi được đặt câu hỏi về member sở hữu trách móc nhiệm nhất, toàn bộ đều tán đồng lựa chọn Jisoo. Cô ấy được khen ngợi ngợi vì như thế kỹ năng phụ trách việc làm hằng ngày một cơ hội đảm bảo chất lượng và cẩn thận. Như một người u của tập thể nhóm, Jisoo luôn luôn quan hoài đỡ đần những member và truyền đạt những lời nói khích lệ và kính yêu.

Về thắc mắc về trưởng group, thực tiễn là Blackpink không tồn tại trưởng group đầu tiên. Mỗi member đều phải sở hữu thế mạnh riêng rẽ và góp sức độ quý hiếm mang đến group. Tuy nhiên, khá đầy đủ chủ ý và ước muốn về sự việc sở hữu một thủ lĩnh mang đến group. Người hâm mộ hoàn toàn có thể cảm nhận thấy khá tự do thoải mái với cấu tạo thời điểm hiện tại hoặc lời khuyên một member không giống nếu như chúng ta mong muốn sở hữu một trưởng group.

Vậy các bạn nghĩ về sao về sự việc sở hữu hay là không cần thiết một trưởng group nhập Blackpink? Nếu sở hữu, các bạn sẽ lựa chọn ai thực hiện trưởng nhóm? Hãy share chủ ý của khách hàng nhằm LDG biết tâm trí của khách hàng nhé!

Tác giả

Bình luận