ai tiếng anh là gì

Hãy nằm trong The IELTS Workshop mò mẫm hiểu tăng về vô đối giờ đồng hồ Anh là gì? 5 kể từ vựng biểu diễn miêu tả sự “vô đối” vô nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Peerless

Ai cũng biết kể từ “peer” là “người ngang hàng” rồi cần không? Vậy chắc chắn là kể từ peerless – tạm thời hiểu là “không sánh được, không tồn tại đối” – tiếp tục rất đơn giản ghi nhớ với chúng ta

Bạn đang xem: ai tiếng anh là gì

Ví dụ: German engineering is universally considered to lớn be peerless, and deservedly so sánh.

2. Second to lớn none

Cụm second to lớn none Tức là “không về nhì, ko xếp sau ai cả“. Vậy thì chỉ rất có thể là … xếp thứ nhất rồi.

Ví dụ: Vietnamese doctors’ skills and breadth of knowledge are second to lớn none.

3. Have no equal

Đây là cụm kể từ hoặc và cũng thông thường xuyên được phát hiện vô tiếp xúc từng ngày. Cụ thể, have no equal Tức là “không sở hữu đối thủ

Ví dụ: It may be heresy, but I think as far as Hanoi’s chicken pho joints are concerned, Phở Gà Bát Đàn really has no equal.

4. Unmatched

Unmatched sở hữu hàm tức là “không ai địch lại được”

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì

Ví dụ: Say what you will about Taylor Swift’s personal life, her album sales, accolades and international following are just unmatched by any other artists of the 21st century.

5. Unparalleled

Ai đang được biết kể từ ‘parallel(song song) thì tính kể từ unparalleled hẳn tiếp tục thực hiện chúng ta yêu thích. Unparalleled sở hữu nghĩa như là với have no equal là không tồn tại phe đối lập hoặc đảm bảo chất lượng rộng lớn, đỉnh nhất rộng lớn đối với những người dân còn sót lại

Ví dụ: Among all the basketball greats, Kobe Bryant was truly unparalleled in his skills, athleticism and pure dedication to lớn the game.

6. Tài liệu luyện ganh đua IELTS

Bạn rất có thể mò mẫm tăng những kể từ vựng IELTS giá đắt tương tự động trên rất nhiều mối cung cấp tư liệu luyện ganh đua IELTS không giống nhau. Trong số đó cơ, TIW van lơn khêu ý cho mình một số trong những đầu sách luyện kể từ vựng IELTS vô nằm trong “chất” tuy nhiên thầy Đặng Trần Tùng đang được dùng và gom thầy đạt điểm vô cùng 9.0 IELTS Speaking nhé.

  • Collins Vocabulary for IELTS PDF – Quyển sách cho những người ở trình độ chuyên môn 5.0 – 5.5
  • Vocabulary in Use PDF full 4 quyển kể từ trình độ chuyên môn Elementary cho tới Advanced
  • Check your Vocabulary for IELTS PDF cho tới những chúng ta sẵn sàng phi vào kì ganh đua IELTS

Ngoài rời khỏi, chúng ta cũng có thể coi tăng video clip bài xích giảng không tính phí về tự động vựng theo đòi chủ thể của TIW. Tất cả bài xích giảng này đều bởi những thầy cô sở hữu điểm kể từ 8.0 IELTS trở lên trên và kinh nghiệm tay nghề chuồn ganh đua đa dạng thẳng triển khai. quý khách rất có thể yên ổn tầm về chừng đúng đắn của những kể từ vựng vô video clip bên trên TIW nhé. Hãy coi demo một video clip về kể từ vựng bên trên TIW nhằm coi sở hữu gì hoặc ho ko nhé.

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Tạm kết

Trên đó là 5 kể từ vựng nói đến vô đối giờ đồng hồ Anh là gì tuy nhiên chúng ta nên dùng vô bài xích ganh đua IELTS hao hao tiếp xúc phổ biến. Hy vọng rằng những kỹ năng và kiến thức này sẽ hỗ trợ đươc chúng ta vô con phố đoạt được IELTS của tôi. Hãy sát cánh đồng hành nằm trong The IELTS Workshop nhằm học tập tăng những kỹ năng và kiến thức có ích về IELTS nhé.

Để rất có thể nắm rõ cơ hội học tập kể từ vựng hiệu suất cao vô giờ đồng hồ Anh, xem thêm tức thì khoá Foundation tại The IELTS Workshop!

khóa học tập foundation the ielts workshop