Amigurumi Là Gì ? Nghệ Thuật Móc Len Độc Đáo Nhật Bản Chart Móc (P

Amigurumi là một kỹ thuật của Nhật Bản tạo sang trọng nhỏ hoặc móc hoặc đan những con búp bê. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ chia sẻ rất nhiều sự tò mò, những câu chuyện và thông tin về những con búp bê móc, bao gồm cách bạn có thể học cách làm cho họ.

Hướng dẫn này là khá rộng và đầy đủ, vì vậy chúng tôi sẽ để lại một bản tóm tắt dưới đây để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm:

Bạn đang xem: Amigurumi Là Gì ? Nghệ Thuật Móc Len Độc Đáo Nhật Bản Chart Móc (P


3.Búp bê đan được làm như thế nào? 6.Các khóa học Amigurumi Learning 14.Các câu hỏi về Amigurumi 15.Video về Amigurumi

không Amigurumi nghĩa là gì?

Từ amigurumi <編み包み> thường được viết chỉ trong hiragana, đại diện cho đường giao nhau của amimono <編み物> có nghĩa làđan và móc với ngã ba của từ nuigurumi <ぬいぐるみ> mà phương tiện thú nhồi bông. Theo nghĩa đen có nghĩa là sang trọng crochet.


Từ bản thân bao gồm ami <編み> có thểđề cập đến sợi dệt kim và kurumi <包み> mang lại ý nghĩa cho nghệ thuật, nghĩa đen là một cái gìđó như gói, nhóm hoặc đóng gói. Bất kỳ sinh vật nào được làm bằng sợi dệt kim đều có thểđược coi là bạn.

Một số từ điển dịch từ này là thú nhồi bông nhỏ hoặc sinh vật đan móc được nhân cách hóa. Cả hai kỹ thuật đan hoặc móc đều có thể được sử dụng để tạo ra những chiếc áo len amigurumi.


*
*

Việc phổ biến của những con búp bê crochet

Thuật ngữ "Amigurumi“Trở nên phổ biến bởi vì nó đã xuất hiện trên các chương trình nghệ thuật tự do của đài NHK vào cuối năm 1980. Sự bùng nổ đến nhờ vào sự ra đời của Văn hóa Kawaii và các hiện tượng như Hello Kitty.

Nhu cầu cao về những thứ dễ thương đã phổ biến cách làm này đến mức thành lập Hiệp hội Amigurumi Nhật Bản vào ngày 10 tháng 1 năm 2002. Theo thời gian, hàng nghìn cuốn sách và hướng dẫn về động vật đan móc ra đời mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy.


Với sự phổ biến của văn hóa Nhật Bản khắp thế giới, các amigurumi nó cũng đã được biết đến ở phương Tây, chủ yếu thông qua các diễn đàn và blog trong đó các công thức nấu ăn được tạo ra và phân phối. Ngày nay có thể dễ dàng tìm thấy một số hướng dẫn trên youtube.


Các khóa học Amigurumi Learning

Bạn có thể tìm thấy một số khóa học hoặc công thức Sách điện tử đang được bán kỹ thuật số. Nó có thể là một lợi thế lớn cho những người không biết gì về công việc kinh doanh và muốn tìm hiểu làm thế nào để làm cho các plushies móc.

Nó không phải là nấu ăn, mà là trong thế giới của những con búp bê đan móc, chúng tôi gọi là hướng dẫn may công thức. Một số đề xuất bên dưới là Sách có video bài học, sau đó chúng tôi sẽ chỉ đề xuất sách có công thức nấu ăn. Hy vọng bạn thích nó!

Amigurumi Crafts - Khóa học

Tìm hiểu từ đầu đến nâng cao để tạo ra và lợi nhuận từ Amigurumi quần áo. Bạn sẽ học cách để làm cho hơn 1000 mảnh vật crochet, cũng như nhận thức nấu ăn cho búp bê, động vật, nhân vật hoạt hình và nhiều hơn nữa.


Tất cả mọi thứ với từng bước trong ebook này. Luôn luôn có cập nhật, chúng tôi có một thành viên khu vực cho các câu hỏi của học sinh và một nhóm học sinh trên Telegram với một kênh và trò chuyện để trao đổi mẹo và kinh nghiệm.

Truy cập bên dưới, bạn sẽ đã tải về một công thức cơ bản miễn phí cho những ai muốn học cách làm kiểu này hàng thủ công với móc. Nếu bạn đã muốn đi sâu hơn, chỉ cần mua sản phẩm Amigurumi Thủ công mỹ nghệ hoàn chỉnh.


Amigurumi đáy biển Theme

Với Crochet Phương pháp thực hành, bạn sẽ được học các kỹ thuật Amigurumi (Deep Sea Theme). Hãy phát triển nghề thủ công xinh đẹp này tại nhà, bất cứ khi nào bạn muốn và học cách làm những chiếc móc tuyệt đẹp. Làm mọi người ngạc nhiên với nghệ thuật của bạn và bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.

Khóa học này cung cấp cho bạn:

Toàn bộ Hướng dẫn bằng Sách điện tử và Bài học Video;Không giới hạn và trước mắt cận;Hỗ trợ cho Sinh viên;Bạn sẽ có nội dung tuyệt vời theo ý mình, nơi bạn sẽ học;Làm thế nào để làm cho các mũi khâu được sử dụng trong Amigurumis;các vật liệu được sử dụng là gì;5 vật nuôi trên theme đáy biển (cua, cá heo, cá, bạch tuộc và rùa);Tiền thưởng độc quyền;

Bạn có thể tìm hiểu những kỹ thuật Amigurumi của Nhật Bản để quyến rũ những người thân yêu của bạn hoặc thậm chí để đảm bảo thu nhập thêm. Trong Tìm hiểu dễ dàng nhiên Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số Bí quyết và đồ họa và cũng video Lessons bởi Artisan Deisiane Dias.

Nội dung khóa học:

Bài học 1 - Học cách Khâu chuỗiBài học 2 - Học làm chiếc nhẫn ma thuậtBài học 3 - Học cách hạ thấpBài học 4 - Học cách hạ thấp điểmBài 5 - Học cách đạt điểm caoBài học 6 - Học cách tạo điểm cao gấp đôiBài học 7 - Học cách đọc công thức nấu ăn của AmigurumiBài học 8 - Học cách kết thúc mảnh AmigurumiBài học 9 - Học cách rửa mảnh AmigurumiPhần thưởng - Học cách bán Amigurumi trên Instagram

Câu lạc bộ Baroque Atelier

Xin chào các bạn! Chào mừng bạn đến với góc này được tạo ra đặc biệt dành cho những bạn yêu thích Búp bê của Baroque và là một phần của vòng tròn những người bạn đan móc của chúng tôi.

Trong câu lạc bộ này, tôi sẽ đưa tất cả tin tức độc quyền, bạn sẽ tìm hiểu bộ sưu tập cổ tích, búp bê Anne, Hoàng tử bé và những sáng tạo đáng kinh ngạc khác. &Nbsp; Bạn sẽ có thể xem khóa học mà không cần rời khỏi nhà và ở bất kỳ đâu ở Brazil, với video bài học bằng tiếng Bồ Đào Nha


Có rất nhiều cuốn sách của amigurumi trên Amazon Brazil, đại đa số với miễn phí vận chuyển cho các thành viên của Amazon Prime. Dưới đây là những cuốn sách khuyến nghị chính trên amigurumi Suki Desu"s:


vật liệu Amigurumi

Đối vớilàmmột amigurumi bạn sẽ cần chỉ, kim và chất làm đầy acrylic. Có thể cần một số vật liệu bổ sung khác, chẳng hạn như kéo, thước dây, cúc áo, nỉ và keo dán để hoàn thiện cuối cùng cho thú cưng.

Một số sử dụng lưới riêng của họ để làm cho gấu móc, nó có thể được mua với giá cả phải chăng trong các cửa hàng trực tuyến. Bạn cũng tìm thấy phần làm sẵn, đường dây riêng và các vật liệu khác để làm của riêng bạn amigurumi trong các đề xuất bên dưới:


Mua Amigurumi ở đâu?

Nếu bạn không biết bất cứ ai bán Amigurumi trong khu vực của bạn, bạn có thể chuyển sang các cửa hàng trực tuyến. Dưới đây tôi muốn chia sẻ một số amigurumi mà tôi tìm thấy trong các cửa hàng đối tác của Suki Desu như Amazon Brasil và những cửa hàng khác.


Xem thêm: vợ'' trần kiện phong la ai

Vì là nghệ thuật phức tạp nên nhìn chung chúng không rẻ như gấu bông. Trên thực tế, trong các cửa hàng trực tuyến ở nước ngoài hàng thủ công có thể được tìm thấy từ 10 đến 100 đô la, có tính đến giá trị đô la hiện tại, xem:


Tomoko Takamori - Nghệ sĩ Nhật Bản

Tomoko Takamori là một nghệ sĩ amigurumi Nhật Bản rất nổi tiếng, sinh năm 1964. Cô đã hoạt động như một họa sĩ minh họa cho các tạp chí như POPEYE và Seventeen. Cô xuất hiện lần đầu với tư cách là một nghệ sĩ khi tham dự Hội chợ gấu bông vào mùa xuân năm 1993.


Cô xuất hiện trong chương trình giáo dục dành cho phụ nữ của Đài truyền hình NHK “Oshare Koubou”, chương trình khởi đầu cho sự bùng nổ amigurumi vào năm 1998. Người hâm mộ từ khắp nơi trên cả nước cùng nhau tham gia chương trình cá nhân vì sự độc đáo và dễ thương của tác phẩm.

Tác phẩm của ông, đó là tuyệt vời trong màu và mô hình hóa, thường xuất hiện trên các tạp chí thời trang. việc Takamori Tomoko thậm chí có một số sê-ri. nghệ thuật của họ thường được bán trong một thời gian hạn chế với một hệ thống xổ số.


Tại cuộc đấu giá, giá của một amigurumi tạo bởi Tomoko Takamori có thể đạt 100.000 yên trở lên. Từ năm 1994 đến nay Tomoko đã xuất bản hơn 15 tạp chí về nghệ thuật làm búp bê móc, bao gồm một số công thức nấu ăn phổ biến.


Yoshi Wooly World - Amigurumi

Một ví dụ tuyệt vời của amigurumi trong trò chơi là trò chơi Yoshi Wooly nổi tiếng thế giới của Nintendo. Mọi trò chơi, nhân vật, cảnh vật đều được tạo hình bằng các con xiên, áp dụng kỹ thuật đan búp bê.

Hamanaka, một công ty Nhật Bản chuyên đan móc và búp bê, thậm chí đã tung ra bộ dụng cụ làm Yoshi của riêng mình cùng với công thức và hướng dẫn. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải làm nổi bật trò chơi vì đây là một trong những trò chơi duy nhất áp dụng kỹ thuật của Nhật Bản.

Một điều gì đó tương tự đã xảy ra trong trò chơi Kirby Epic Yarn, nhưng khác với các mô hình ba chiều, trong Kirby, khung cảnh và nhân vật được lắp ráp trong 2D bằng cách sử dụng một đường xiên. Đây không phải là kỹ thuật làm búp bê đan của người Nhật.


Nếu bạn muốn mua chính thức Yoshi Wooly Thế giới búp bê trực tiếp vào vải phục vụ với amiibo, bạn có thể mua bằng cách nhấp vào đây trên trang web Play Asia. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để mua game và anime sản phẩm mà không bị đánh thuế, đọc của chúng tôi Điều play-Á.


Tại sao không amigurumi có một miệng?

Sự phổ biến của nó đến cùng lúc với Hello Kitty, loài cũng không có miệng. Lý do không liên quan gì đến hiệp ước quỷ như Fake News ngày xưa thường nói. Nó chỉ là một phong cách nghệ thuật, cơ sở và đặc trưng.

Nguyên nhân chủ yếu, tương tự như của Hello Kitty, đó là sự vắng mặt của một miệng cho phép các nhân vật thể hiện bản thân theo những cách khác nhau. Cho phép vật nuôi móc để diễn tả những cảm xúc mà người đó muốn gặp.

Thậm chí có một câu nói về Hello Kitty nói rằng cô ấy không có miệng vì cô ấy "nói bằng trái tim của mình". Trong thực tế, tuyên bố này xuất phát từ các nhà thiết kế Na Uy Tone Finnanger, tác giả của Tildas Búp bê, người cũng không có miệng.


Lý do cho sự thành công của amigurumi cũng như Hello Kitty là do thiết kế rỗng của nó ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với các loại khác nhau của người dân. Thậm chí nếu người đó là buồn hay vui, con búp bê sẽ thông cảm với cảm giác đó.

Tuy nhiên, tuyên bố rằng amigurumi không có miệng là sai. Hầu hết động vật có miệng, chúng tôi cũng tìm thấy một số búp bê với miệng. Đôi khi sự vắng mặt của miệng trong những con búp bê móc có thể chỉ đơn giản là thiếu thốn.


Hiệp hội Amigurumi Nhật Bản

CÁC Hiệp hội Amigurumi Nhật Bản nhằm mục đích thiết lập và phổ biến văn hóa búp bê đan, nâng cao nhận thức về nghệ thuật, tổ chức các sự kiện trên khắp Nhật Bản và giao lưu với các nhà văn và những người đam mê.

Hiệp hội cũng cung cấp đào tạo và tài trợ cho các nhà văn, cung cấp nơi làm việc hiện nay, sản xuất và sản xuất thông tin, các công cụ và nhiều hơn nữa. Hiệp hội cũng hỗ trợ và bảo vệ quyền tác giả, danh sách bộ sưu tập.


Các câu hỏi về Amigurumi

Nhiều câu hỏi đã được trả lời trong suốt bài viết, nhưng những câu hỏi khác vẫn còn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về nghệ thuật và kỹ thuật làm búp bê đan.

Mất bao lâu để tạo ra một Amigurumi?

Thông thường một số chi lên đến 3 ngày để thực hiện một con búp bê móc, nhưng trong thực tế phải mất một vài giờ để làm một con búp bê như vậy. Không ai dành cả ngày để đan, mọi thứ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, kích thước của con vật và thậm chí cả vật liệu được sử dụng.

Chuyên gia có thể làm cho một con búp bê trong một vài giờ, một số người mới bắt đầu có thể mất đến ngày. Một số búp bê là siêu phức tạp và đòi hỏi sự cống hiến và nỗ lực, mà làm cho một số rất tốn kém.

Số kim để làm amigurumi là gì?


Bao bì sợi Amigurumi chứa mộtcon sốchỉ định bởicây kim, Nhưng tất cả phụ thuộc vào sự căng thẳng của các khâu, mà có thể khác nhau từ người này sang người khác. Nó thường được sử dụng giữa 2,25 (khâu loosest) đến 3,5 (khâu chặt chẽ). Một số sử dụng 2,75 mm.

Nói chung, kim có nhiều màu được sử dụng để không bị lạc hoặc nhầm lẫn giữa các mảnh dệt kim khác nhau. Phổ biến nhất là kim mềm, nhưng bạn có thể sử dụng kim cứng, làm bằng nhôm, nhựa và thậm chí cả tre.

Mà dòng sử dụng để làm cho Amigurumi?

Xem thêm: hung thủ giết trần đức đô la ai mới nhất

Nói chung mọi người thích bông được đánh bóng, vì nó làm cho lớp hoàn thiện đẹp hơn và sáng hơn. Chúng tôi đề nghị chủ yếu dành cho người mới bắt đầu chuỗi, vì nó là dày hơn vàlàmcông việc đền đáp nhanh hơn.