Top 14+ Em Ăn Gì Mà Xinh Thế, Rất Hay: Được Fan Hỏi &Quotăn Gì Mà Xinh Thế

Cách trả lời của Lan Khuê được cư dân mạng nhận xét là thẳng thắn, thật thà và ghi điểm tuyệt đối với fan. Trái ngược hẳn với cách mà Phạm Hương từng làm mất lòng người hâm mộ như trước đó.


Bị chê mồm “hạng phổ thông”, Anh Đức đáp trả 1 câu "sửa lưng" Hòa Minzy, Trấn Thành "đứng hình"

Bạn đang xem:

Từng "đập mặt xây lại”, Đức Phúc vẫn đanh đá "dằn mặt" khi thí sinh cho rằng vào showbiz chỉ cần ngoại hình đẹp

Tính năng Quetions trên Instgram đang được rất nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Quang Đại... yêu thích và thử sức với những câu hỏi đầy hóc búa của fan. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo léo có được câu trả lời thông minh, khéo léo mà thật thà như cách Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đã làm được.

*

Lan Khuê có câu trả lời vô cùng thông minh. 

*

Khác hẳn với cách trả lời "kém sang" của Phạm Hương trong một câu hỏi tương tự. 

Mới đây, khi được hỏi: “Chị ăn gì mà đẹp quá vậy?”, Lan Khuê đã khéo léo đáp: “Chị ăn son, ăn phấn, ăn ảnh, ăn photoshop”. Cách trả lời thật thà, dí dỏm của mỹ nhân sinh năm 1992 đã ghi điểm tuyệt đối và nhận được không ít lời khen từ cư dân mạng dành tặng. Điều này khác hẳn với Phạm Hương khi trước đó, trong một câu hỏi tương tự, cách trả lời của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị cho là kiêu ngạo, vô duyên, kém sang. Đại ý, Phạm Hương nhắn fan rằng muốn đẹp như mình thì hãy đợi đầu thai kiếp sau.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Bên cạnh câu trả lời “cực mặn” này, Lan Khuê cũng được nhận xét là thông minh và khá “lầy” khi có nhiều câu trả lời lấy được tiếng cười của người hâm mộ.

*

Muốn đôi môi đẹp thì bớt khẩu nghiệp. 


*

Lại còn "lầy lội" đến mức này nữa cơ.

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Cụ thể, trước câu hỏi làm thế nào để có bờ môi đẹp, Lan Khuê cho biết: “Tẩy tế bào chết môi, đắp mặt nạn dưỡng môi, dùng son dưỡng ẩm, hay cười và ráng bớt khẩu nghiệp”.

Hay một câu trả lời bá đạo khác của cựu HLV The Face cũng khiến dân mạng “cười lăn cười bò”. Khi fan hỏi: “Bạn chê mình xấu thì trả lời sao cho dễ thương mà vui vẻ vậy chị?”. Ngay lập tức, Lan Khuê chụp màn hình bài báo có tựa: “Nam thanh niên đâm chết người vì bị chê xấu” rồi nhắn fan: “Rủ bạn đọc chung bài này đi em”.

Sự khác biệt trong cách đối đáp của Lan Khuê và Phạm Hương, hai người đẹp vẫn bị đồn đại là: “Bằng mặt nhưng không bằng lòng” đã khiến công chúng một lần nữa đem họ ra so sánh. Phần thắng nghiêng về Lan Khuê vì sự duyên dáng đáng yêu, nhiều người cũng khuyên Phạm Hương nên học hỏi cách trò chuyện của “đàn em”, tránh thị phi, vạ miệng như mỹ nhân Hải Phòng đã từng mắc phải.