Tác Giả Ân Tầm Là Ai ? 5 Bộ Truyện Nổi Tiếng Của Tác Giả Ân Tầm

Nhà văn chân chính tồn tại ở đời với một nhiệm vụ cao cả là nâng đỡ những trái tim đang lầm đường lạc lối. Nhà văn còn chỉ cho ta những điều tuyệt vời ẩn chứa đằng sau cái khắc nghiệt khốn cùng của cuộc sống. Với những tác giả, những người nghệ sĩ tài hoa như Ân Tầm đã cho ta thấy được một tình yêu tuyệt vời vượt lên trên mọi ranh giới về xuất thân, tầng lớp, đức tin. 

Những thông tin ấn tượng trong tiểu sử của tác giả 

Nữ nghệ sĩ kiệt xuất Ân Tầm sinh năm 1982 tại Trung Quốc với tên thật là Lý Duệ. Cô nàng ngoài nghệ danh quen thuộc còn có thêm các tên khác như Cổ Tháp, Hồng Tụ Thêm Hương. Nữ nhà văn sở hữu học vấn vô cùng đáng gờm khi tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học chính trị pháp luật Trung Quốc. Công việc chính của Ân Tầm là luật sư mang trong mình đam mê với từng con chữ. 

Bạn đang xem: Tác Giả Ân Tầm Là Ai ? 5 Bộ Truyện Nổi Tiếng Của Tác Giả Ân Tầm

Hiện tác giả của chúng ta đang sinh sống tại thành phố Bắc Kinh với nhiều thành tích danh giá trong nghiệp viết. Ân Tầm là thành viên chính thức của hội nhà văn Bắc Kinh và hội nhà văn Trung Quốc. Vốn được nhiều người đồng nghiệp trong giới quý mến bởi sự cởi mở, hài hước nhưng không ít người cảm thấy cô nàng quá thẳng thắn gây phật lòng. 

Văn phong của Ân Tầm vô cùng sáng tạo với cách sử dụng từ ngữ linh hoạt, đa dạng. Có thể nói cô nàng là bậc thầy sử dụng ngôn từ. Nổi bật nhất với bộ truyện Noãn Kình Thiên làm mưa làm gió trên thị trường tiểu thuyết ngôn tình. Đến nay vẫn có rất nhiều tác phẩm của nữ nhà văn đang lọt top best seller của các nhà sách tại Việt Nam. 

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

*
*
*
*
*
Một câu trích lấy ra từ tác phẩm đình đám “Niếp Môn” – Ân Tầm

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Có thể thấy rằng, Ân Tầm quả thực là cô nàng tài năng với lối viết truyện biến hóa đa dạng. Cốt truyện tuy không quá mới mẻ nhưng từng tình tiết được khéo léo gài gắm khiến độc giả không thể đoán trước được. Chúng ta cảm thấy như được yêu lần nữa với từng câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng có nhiều trắc trở. Đồng thời, tác giả cũng khiến chúng ta tin rằng “chỉ cần tình yêu đủ nhiều sẽ trở lại bên nhau”.