bạn biết tôi là ai không

Cho mãi cho tới bao nhiêu ngày hôm trước, tôi mới mẻ mò mẫm đi ra được câu vấn đáp cho 1 thắc mắc tôi bị chất vấn kể từ rộng lớn tía mươi lăm năm vừa qua.

Một bữa đang được ngồi nhập quán coffe ở Thành Phố Sài Gòn, thì tôi bị một người con trai khiến cho sự và sau cùng ông tao quăng đi ra mang lại tôi thắc mắc : “Ông biết tôi là ai ko ?”

Bạn đang xem: bạn biết tôi là ai không

Quả thiệt khi ấy, tôi ko biết ông tao là ai thiệt. Ông ko nên là một trong những a ma tơ, một ngôi nhà văn, hay là 1 chủ yếu trị gia có tiếng nhằm tôi phải ghi nhận. Tôi đành ngồi cơ, chịu đựng bại ông, không tồn tại câu vấn đáp.

Ít lâu sau, tôi được cho thấy thêm ông là đàn em của một quan lại chức rộng lớn, và nhờ cơ, ông thỉnh phảng phất rước chút “hào quang” vay mượn mượn được nhằm hù nạt nộ những người dân yếu ớt bóng vía như tôi.

Sang cho tới Mỹ, thỉnh phảng phất tôi cũng trở thành chất vấn thắc mắc cơ, rưng rức mang lại những người dân cơ, cả Mỹ lộn Việt, tôi ko khi nào đem câu vấn đáp mang lại thắc mắc cơ của mình cả. Họ thì suy nghĩ tôi phải ghi nhận bọn họ, tuy nhiên thiệt tình, tôi thì ko hề biết bọn họ khi nào. Và cứ từng phiên bị những anh hùng như vậy cật vấn, thì tôi chỉ biết ngẩn mặt mày đi ra, fake cỗ hiếu động loại trí ghi nhớ thảm kinh khủng của tôi nhằm mò mẫm câu vấn đáp cho tất cả những người có tiếng tuy nhiên vô danh và không có bất kì ai thèm biết cơ.

Mấy mon trước, nhập chuyến về lại Los Angeles, California , tôi nên rẽ lại Newark, New Jersey nhằm thay đổi máy cất cánh. Phi cơ của tôi bị trễ rộng lớn một giờ đồng hồ. Hành khách hàng đem một số trong những rất rất tức bực vì thế việc làm bị đảo lộn tự sự đủng đỉnh trễ của sản phẩm cất cánh phát sinh.

Tại quầy lân cận cổng 112, một tiếp viên bên dưới khu đất của công ty lớn đang được cố giải quyết và xử lý những đòi hỏi, năng khiếu nại của người sử dụng thì tự nhiên một khách hàng có vẻ như hậm hực lắm, lấn lên phía bên trên, len qua chuyện mặt mày bao nhiêu người không giống và ném tấm vé lên quầy.

Ông tao rằng rộng lớn rằng ông tao ham muốn được mang lại cất cánh chuyến sớm nhất có thể và nên xếp mang lại ông tao ngồi hạng nhất. Người tiếp viên vấn đáp rằng cô nài lỗi về những phiền nhiễu tuy nhiên chuyến cất cánh phát sinh mang lại ông, tuy nhiên cô cũng nên giải quyết và xử lý những khách hàng cho tới trước và hứa là sẽ hỗ trợ ông lúc đến lượt ông.

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ

Nhưng ông khách hàng ko hài lòng, ông chất vấn như hét nhập mặt mày cô, rõ rệt là làm cho những khách hàng không giống cũng nghe được. Ông chất vấn đích thị câu tuy nhiên tôi cũng trở thành chất vấn bao nhiêu phiên : “Cô biết tôi là ai ko ?” (Do you know who I am ?).

Thì đi ra người Mỹ, trẻ em và xinh xắn như cô tiếp viên cũng trở thành hạch sách chất vấn tự câu cơ chứ chẳng riêng rẽ gì tôi. Tôi ngay lập tức cố lắng tai nghe coi cô tiếp viên ở quầy vấn đáp thế nào để tìm hiểu tuy nhiên đối phó sau đây.

Người phụ nữ giới này, vẫn tươi tỉnh cười cợt, cố cái micro của khối hệ thống khuếch âm lên và rằng rộng lớn tự giọng rành rọt rằng: “Ở quầy 112, mang trong mình 1 vị khách hàng ko biết bản thân là ai, quí khách hàng ai rất có thể chung ông tao hiểu rằng căn cước hoặc thân thiện thế của ông, nài cho tới quầy 112.”

Ông khách hàng ngẫu nhiên, vì thế chủ yếu thắc mắc của ông, trở thành một người mắc bệnh tinh thần, một người giắt Alzheimer, một người lãng trí, tư tưởng, thần kinh trung ương thác loàn, lộn lạo bạn dạng thể, không thể ghi nhớ bản thân là ai, thương hiệu gì, ở đâu nữa. Và khi ấy thì đám khách hàng đang được bức ruột đứng trước quầy đều huỷ đi ra cười cợt.

Ông khách hàng điên tiết, chỉ mặt mày người tiếp viên ở quầy và nhảy đi ra một câu chửi thề nguyền tục tĩu : “Đ.M. mày”( F,,k you) .

Xem thêm: phạm tuệ người ấy là ai

Người phụ nữ giới ở quầy, ko một ít khó chịu, tự giọng điềm nhiên, vấn đáp ông vẹn toàn văn như vậy này : “I’m sorry, sir, but you’ll have vĩ đại stand in line for that, too”.( Thưa ông, chuyện cơ, chuyện ông yêu sách phó phù hợp với tôi, ông cũng nên xếp sản phẩm hóng cho tới lượt vừa mới được.)

Chao thối, hoặc biết là chừng này ! Thế tuy nhiên tôi ko suy nghĩ đi ra kể từ từng nào trong năm này nhằm tuy nhiên rấm rứt ko nguôi.

Bây giờ, nếu như người con trai rất lâu rồi ở Saigon hoặc dăm tía người không giống bịa lại thắc mắc cơ với tôi, thì tôi vẫn đem tức thì được câu vấn đáp học tập được của những người tiếp viên phi hành ở sân bay Newark, New Jersey nhị ngày hôm trước.