bạn là ai trong akatsuki

Naruto là 1 trong những trong mỗi cỗ anime được coi tối đa từng thời đại . Hầu như toàn bộ dàn hero trong naruto đều được người theo dõi siêu yêu thương quí , nhất là Na-ru-to và Sasuke. Hai hero này đó là vong hồn của cục anime với những mẩu chuyện về tình chúng ta , trình diễn vươn lên là xúc cảm nhập trong cả cỗ truyện. Vậy bạn là ai nhập Naruto hãy nằm trong thực hiện trác nghiệm sau đây nhé.

Bạn Là Ai Trong Naruto? Trắc nghiệm Chi Tiết Mới Nhất

Bấm nhập nút thực hiện Làm Quiz nhằm thực hiện trắc nghiệm nhé.

Bạn đang xem: bạn là ai trong akatsuki

Bạn Là Ai Trong Na-ru-to Làng Lá? Trắc nghiệm Chi Tiết Mới Nhất

Bấm nhập nút thực hiện Làm Quiz nhằm thực hiện trắc nghiệm nhé.

Bộ truyện naruto là gì? Thông Tin Chi Tiết Mới Nhất

Xuất xứ và tác giả

Naruto là một cỗ chuyện tranh Nhật Bản được ghi chép và minh họa bởi vì Masashi Kishimoto. Nó kể về mẩu chuyện của Na-ru-to Uzumaki, một ninja trẻ em tuổi hạc thăm dò tìm kiếm sự thừa nhận kể từ những người cùng cơ quan của tớ và ước mơ phát triển thành Hokage, người chỉ đạo xóm của tớ.

Câu chuyện được tạo thành nhì phần – phần thứ nhất trong mỗi năm trước đó tuổi hạc thiếu thốn niên của Naruto, và phần loại nhì ở tuổi hạc thiếu thốn niên. Sở truyện dựa vào nhì cỗ chuyện tranh one-shot của Kishimoto: Karakuri (1995), đã hỗ trợ Kishimoto được vinh danh nhập Trao Giải Hop Step mỗi tháng của Shueisha.

Naruto

Naruto bên trên những tạp chí

Naruto được đăng nhiều kỳ bên trên tập san Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ thời điểm năm 1999 cho tới năm năm trước, và được tạo ra bên dưới dạng sách với 72 luyện. Manga đang được gửi thể trở thành phim truyền hình anime bởi Pierrot và Aniplex phát triển, trị sóng 220 luyện bên trên Nhật Bản từ thời điểm năm 2002 cho tới năm 2007; bạn dạng gửi thể giờ đồng hồ Anh của cục truyện được trị sóng trên Cartoon Network và YTV từ thời điểm năm 2005 cho tới năm 2009.

Naruto: Shippuden, phần tiếp sau của cục truyện gốc, được trình chiếu bên trên Nhật Bản nhập trong năm 2007 và kết đôn đốc nhập năm 2017, sau 500 luyện. Bản gửi thể giờ đồng hồ Anh được trị sóng bên trên Disney XD từ thời điểm năm 2009 cho tới năm 2011, trị sóng 98 luyện thứ nhất, tiếp sau đó gửi lịch sự phần Toonami của Adult Swim nhập mon một năm năm trước, chính thức lại kể từ luyện thứ nhất.

Bản gửi thể giờ đồng hồ Anh vẫn đang được trị sóng sản phẩm tuần bên trên Adult Swim cho tới thời buổi này. Cạnh cạnh loạt phim phim hoạt hình, Pierrot đang được cải tiến và phát triển chục một phim và chục nhì cỗ phim hoạt hình đoạn phim gốc (OVA). Những loại không giống tương quan đến Naruto bao bao gồm tè thuyết, trò đùa năng lượng điện tử và thẻ giao dịch thanh toán bởi một số trong những doanh nghiệp lớn cải tiến và phát triển.

Viz Media đang được cho phép cho tới manga và anime phát triển ở Bắc Mỹ và đăng Naruto trên tập san Weekly Shonen Jump số của mình. Sở anime chính thức được trị sóng bên trên Hoa Kỳ và Canada nhập năm 2005, và bên trên Vương quốc Anh và Úc theo lần lượt nhập năm 2006 và 2007.

Các bộ phim truyện và đa số những OVA nhập loạt phim cũng sẽ được Viz tạo ra, với bộ phim truyện thứ nhất được trình chiếu bên trên những rạp chiếu phim. Viz Media chính thức trị trực tuyến nhì cỗ anime bên trên cty trị trực tuyến Neon Alley của mình nhập mon 12 thời điểm năm 2012.

Câu chuyện về Naruto tiếp tục với đàn ông của Na-ru-to, Boruto Uzumaki, nhập Boruto: Na-ru-to Next Generations: Boruto mong ước đưa đến một ninja của riêng rẽ bản thân thay cho bám theo phụ vương bản thân .

Sự phổ biến của Naruto

Naruto là cỗ chuyện tranh hút khách loại tư nhập lịch sử hào hùng, bán tốt 250 triệu bạn dạng bên trên toàn trái đất bên trên 46 vương quốc. Nó đang trở thành một trong mỗi cỗ chuyện tranh hút khách nhất của Viz Medi.

Bản dịch giờ đồng hồ Anh của những luyện này đang được xuất hiện tại rất nhiều lần bên trên USA Today và The Thành Phố New York Times nhập list hút khách nhất, và luyện loại bảy đang được giành được phần thưởng Quill nhập năm 2006.

Tuy nhiên, những mái ấm phê bình mệnh danh sự cải tiến và phát triển hero của manga, diễn biến uy lực và những cảnh pk được triển khai đảm bảo chất lượng một số trong những cảm nhận thấy cảnh tiến công nhau thực hiện lờ lững mẩu chuyện. Các mái ấm phê bình cảnh báo rằng manga, với chủ thể thời đại mới mẻ, dùng những tham ô chiếu văn hóa truyền thống kể từ thần thoại cổ xưa Nhật Bản và Nho giáo.

Đôi đường nét về nội dung của naruto

Phần I

Một con cái cáo uy lực được gọi là Cửu vĩ tiến công Konoha, ngôi xóm lá ẩn nhập Vùng khu đất lửa, một trong các Năm Quốc gia Shinobi vĩ đại nhập Thế giới Nin-Ja.

Để đáp lại, thủ lĩnh của Konoha và Hokage đệ tứ, Minato Namikaze (cùng phu nhân là Uzumaki Kushina) đang được hàm ấn con cái cáo nhập bên phía trong khung người đứa đàn ông mới mẻ sinh của tớ, Na-ru-to Uzumaki, biến Naruto trở trở thành vật mái ấm của tai quái thú; điều này khiến cho phụ vương của Na-ru-to nên trả giá bán cuộc sống đời thường của tớ, và Hokage đệ tam quay về sau thời điểm về hưu nhằm phát triển thành chỉ đạo của Konoha một lần tiếp nữa.

Naruto

Naruto thông thường bị dân xóm Konoha giễu cợt vì như thế là vật mái ấm của Cửu Vĩ. Bởi vì như thế một sắc mệnh lệnh của Hokage đệ tam cấm bất kể ai nhắc đến những sự khiếu nại này, Naruto không biết gì về Cửu Vĩ cho tới 12 năm tiếp theo, khi Mizuki, một ninja phản bội, bật mí thực sự cho tới Na-ru-to. Na-ru-to tiếp sau đó vượt qua Mizuki nhập trận đánh, cảm nhận được sự tôn trọng của những người thầy Iruka Umino của tớ.

Ngay tiếp sau đó, Naruto trở trở thành một ninja và tham gia với Sasuke Uchiha, người nhưng mà cậu thông thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, và Sakura Haruno, người nhưng mà cậu rung rộng xây dựng Đội 7, bên dưới sự dẫn dắt của một người thầy cứng cáp tay nghề, ninja xuất sắc ưu tú Kakashi Hatake.

Giống như toàn bộ những group ninja kể từ từng ngôi xóm, Đội 7 hoàn thành xong những trách nhiệm bởi dân xóm đòi hỏi, kể từ thao tác mái ấm, vệ sĩ cho tới triển khai những vụ sát hại.

Sau một số trong những trách nhiệm, bao hàm cả một trách nhiệm chủ yếu ở Land of Waves, Kakashi được chấp nhận Đội 7 nhập cuộc một kỳ thi đua ninja, hùn bọn họ thăng cấp cho lên một loại hạng cao hơn nữa và nhận những trách nhiệm khó khăn rộng lớn, được gọi là Kỳ thi đua Chunin.

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo

Trong những kỳ thi đua, Orochimaru, một thương hiệu tội phạm bị truy nã, đột nhập xóm Lá và làm thịt Hokage đệ tam nhằm trả thù hằn. Jiraiya, một trong các tía ninja lịch sử một thời, kể từ chối thương hiệu Hokage đệ ngũ và cùng Naruto tìm thăm dò Tsunade, người nhưng mà anh lựa chọn phát triển thành Hokage đệ ngũ.

Trong quy trình thăm dò thăm dò, Orochimaru mong muốn huấn luyện và đào tạo Sasuke vì như thế di tích DT uy lực của anh ý Sharingan. Sau khi Sasuke nỗ lực và thất bại trong các việc làm thịt anh trai Itachi khi anh tớ xuất hiện tại ở Konoha nhằm bắt cóc Naruto, anh tham gia Orochimaru, kỳ vọng cảm nhận được kể từ anh tớ sức khỏe quan trọng nhằm làm thịt Itachi.

Câu chuyện xoay gửi khi Sasuke tách xóm Konoha và khi Tsunade trị sinh ra, cô đang được cử một group ninja, bao hàm cả Na-ru-to, đi tìm kiếm Sasuke, nhưng Naruto không thể thuyết phục hoặc buộc cậu quay trở lại.

Naruto và Sakura ko kể từ vứt Sasuke: Na-ru-to tách Konoha nhằm nhận sự đào tạo và giảng dạy kể từ Jiraiya nhằm sẵn sàng niềm tin cho tới lượt tiếp sau khi đụng chạm trán Sasuke, trong những khi Sakura phát triển thành học tập trò của Tsunade.

Phần II

Hai năm rưỡi sau, Naruto trở lại sau khóa đào tạo và giảng dạy nằm trong Jiraiya. Akatsuki chính thức bắt cóc vật mái ấm của Vĩ thú uy lực. Đội 7 và những ninja xóm Lá không giống pk ngăn chặn bọn chúng và thăm dò tìm kiếm đồng group Sasuke. Akatsuki đang được thành công xuất sắc trong các việc bắt lưu giữ và khai quật bảy Vĩ thú, làm thịt toàn bộ những vật mái ấm nước ngoài trừ Gaara, người hiện tại là Kazekage.

Trong khi cơ, Sasuke phản bội Orochimaru và đương đầu với Itachi nhằm trả thù hằn. Sau khi Itachi bị tiêu diệt nhập trận đánh, Sasuke hiểu rằng kể từ Tobi, người tạo nên Akatsuki rằng Itachi cảm nhận được mệnh lệnh kể từ cấp cho bên trên của Konoha nhằm chi phí khử gia tộc của tớ nhằm ngăn ngừa một cuộc thay máu chính quyền.

Anh gật đầu đồng ý nó với ĐK được luật lệ tha bổng cho tới Sasuke. Ủ dột buồn bực vì như thế bật mí này, Sasuke tham gia Akatsuki nhằm chi phí khử xóm Lá nhằm trả thù hằn.

Khi những ninja ở Konoha vượt qua một số trong những member của Akatsuki, thủ lĩnh bù nom của Akatsuki, Nagato, làm thịt Jiraiya và tàn phá huỷ Konoha, nhưng Naruto đã vượt qua và chuộc lại được anh tớ, cảm nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của xóm.

Naruto

Sau chết choc của Nagato, Tobi, cải trang trở thành Madara Uchiha (một trong mỗi người tạo nên Konoha), tuyên phụ vương rằng anh tớ mong muốn bắt toàn bộ chín Vĩ thú nhằm triển khai một ảo hình họa đầy đủ mạnh nhằm trấn áp toàn cỗ trái đất và đạt được tự do trái đất.

Các mái ấm chỉ đạo của năm ngôi xóm ninja kể từ chối hỗ trợ anh tớ và thay cho nhập cơ hiệp lực nhằm đối đầu với Tobi và liên minh của anh ý tớ. Quyết quyết định cơ dẫn theo Chiến giành giật trái đất Shinobi lượt loại tư thân thiết quân group phối hợp của Ngũ đại quốc (được gọi là Lực lượng Shinobi Đồng minh) và lực lượng ninja tương đương zombie của Akatsuki.

Kage nỗ lực lưu giữ cho Naruto, ko biết về trận chiến, nhập một quần đảo rùa kín đáo ngay gần Kumogakure (Làng Mây ẩn), tuy nhiên Na-ru-to trị sinh ra và trốn bay ngoài quần đảo cùng theo với Killer Bee, vật mái ấm của Bát Vĩ. Vào thời gian đó, Na-ru-to – nằm trong với việc hỗ trợ của Killer Bee – giành được quyền trấn áp Vĩ thú của tớ và cả nhì nằm trong tiến bộ đi ra mặt trận.

Các thành phầm được cải tiến và phát triển kể từ naruto

Trò đùa năng lượng điện tử

Trò đùa năng lượng điện tử Naruto đã được tạo ra trên rất nhiều đời máy không giống nhau của Nintendo, Sony và Microsoft. Phần rộng lớn nhập số bọn chúng là những trò đùa pk nhập cơ người đùa thẳng tinh chỉnh và điều khiển một trong những hero nhập Na-ru-to.

Người đùa đấu hero của mình với cùng 1 hero không giống được tinh chỉnh và điều khiển bởi vì AI của trò đùa hoặc bởi vì một người đùa khác; tiềm năng là hạn chế lượng ngày tiết của phe đối lập xuống 0 bằng phương pháp dùng những đòn tiến công cơ bạn dạng cũng như các nghệ thuật quan trọng thích hợp cho tới từng hero đem xuất xứ kể từ những nghệ thuật mà người ta dùng nhập anime hoặc manga Naruto.

Trò đùa năng lượng điện tử Na-ru-to thứ nhất là naruto Konoha Ninpōchō, được tạo ra bên trên Nhật Bản vào trong ngày 27 mon 3 năm 2003, cho tới WonderSwan màu sắc. Hầu không còn những trò đùa năng lượng điện tử Na-ru-to chỉ được tạo ra ở Nhật Bản.

Các trò đùa thứ nhất được tạo ra bên phía ngoài Nhật Bản là series Naruto: Gekitou Nin-Ja Taisen và Saikyou Nin-Ja Daikesshu, được tạo ra ở Bắc Mỹ bên dưới tựa Naruto: Clash of Nin-Ja và Naruto: Nin-Ja Council. Vào mon một năm 2012, Namco Bandai thông tin bọn họ đang được bán tốt 10 triệu game Na-ru-to bên trên toàn trái đất.

Naruto

Các kiệt tác thẩm mỹ và sách phía dẫn

Ba cuốn sách thẩm mỹ đầu tiên dựa vào cỗ truyện Naruto đã được tạo ra. Hai phần thứ nhất, mang tên là Art Collection: Uzumaki, và Illustration Collection Na-ru-to, được tạo ra bên trên Nhật Bản nhập năm 2004 và 2009, với những ấn bạn dạng Bắc Mỹ theo lần lượt tiếp sau đó nhập trong năm 2007 và 2010.

Bộ thuế luyện minh họa sách thẩm mỹ loại ba: Naruto Uzumaki, được xuất bạn dạng nhập năm năm ngoái ở Nhật Bản và thời điểm cuối năm cơ ở Bắc Mỹ; nó chứa chấp những kiệt tác thẩm mỹ ban sơ bên trên bìa chuyện tranh Shonen Jump. Nó không tồn tại văn bạn dạng này nước ngoài trừ một lời nói comment cộc gọn gàng của Kishimoto về những kiệt tác thẩm mỹ yêu thương quí của anh ý ấy.

Một cuốn sách tô màu sắc mang tên Paint Jump: Art of Na-ru-to được tạo ra nhập năm 2008. Một cuốn sách thẩm mỹ không được tạo ra đem tựa đề Na-ru-to Exhibition Official Guest Book của Masashi Kishimoto đang được tặng cho tới những người dân tham gia triển lãm thẩm mỹ Na-ru-to bên trên chỉ tàng Nghệ thuật Mori vào trong ngày 25 tháng bốn năm năm ngoái.

Bốn cuốn sách chỉ dẫn đem title Sách Dữ liệu Chính thức Trước tiên cho tới Sách Dữ liệu Chính thức Thứ Tư đang được trị hành; nhì bìa thứ nhất Phần I của manga, và được tạo ra nhập năm 2002 và 2005; luyện loại tía và loại tư xuất hiện tại nhập năm 2008 và năm trước.

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

Những cuốn sách này còn có làm hồ sơ hero, chỉ dẫn Jutsu và bạn dạng thảo của Kishimoto. Đối với anime, hàng loạt sách chỉ dẫn đem tên Naruto Anime Profiles đang được tạo ra. Những cuốn sách này chứa chấp vấn đề về quy trình phát triển những luyện phim phim hoạt hình và phân tích và lý giải về kiến thiết của những hero.

Một cuốn sách dành riêng cho những người hâm mộ manga đem tựa đề Secret: Writings from the Warriors Official Fanbook xuất hiện tại nhập năm 2002, và một cuốn sách dành riêng cho những người hâm mộ không giống đang được tạo ra nhằm kỷ niệm 10 năm cỗ truyện, bao hàm những hình minh họa về Na-ru-to Uzumaki của những họa sỹ manga không giống, một cuốn tè thuyết, cuốn sách của Kishimoto- cảnh xoay đem tựa đề Karakuri, và cuộc phỏng vấn thân thiết Kishimoto và Yoshihiro Togashi

Với những vấn đề bên trên chắc chắn là chúng ta đang được biết bạn là ai nhập Naruto rồi chứ. Chúc chúng ta đem khoảng thời gian rất ngắn thú vị nhé.