bạn là ai trong spy x family

Bạn đang xem: bạn là ai trong spy x family

Cung Hoàng Đạo bao hàm 12 cung không giống nhau, đem xuất xứ kể từ thời ngày xưa, chuyên nghiệp dùng để làm xác lập tính cơ hội, ưu điểm, nhược điểm của từng người. Sau phía trên, test coi các bạn là ai vô Spy X Family theo gót Cung Hoàng Đạo nhé!

Loid Forger - Kim Ngưu

Loid Forger

Đạc tính của Kim Ngưu là sự việc kiên trì, nhẫn nại và uy lực. Loid luôn luôn không còn bản thân với việc làm, sẵn sàng đồng ý từng thách thức nhằm tiếp cận tiềm năng sau cùng. Loid cũng là 1 trong những người thao tác làm việc theo gót lý trí, đem sự đo lường vào cụ thể từng lối đi nước tiến. Anh chàng điệp viên là 1 trong những Kim Ngưu kiểu mẫu mang đến ngẫu nhiên ai hướng theo đấy.

Anya Forger - Song Ngư

Anya Forger

Anya đem những đường nét tương đương khá rộng với cung Song Ngư. Cô nhỏ bé đem trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, đem thiên phía giúp sức và dễ dàng đồng cảm với quý khách. Những khi bị thương tổn, Anya thông thường tiếp tục suy nghĩ về vượt lên trước khứ, thể hiện xúc cảm đi ra phía bên ngoài. May tuy nhiên Anya gặp gỡ được Loid nên cuộc sống đời thường của cô ấy nhỏ bé hiện nay đã thay cho thay đổi chất lượng tốt hơn trước đây thật nhiều.

Yor Forger - Cự Giải

Yor Forger

Cự Giải thông thường là những người dân luôn luôn đặt điều mái ấm gia đình lên bên trên không còn - này cũng là ưu thế lớn số 1 của Yor. Mặc mặc dù ko chất lượng tốt chuyện nhà bếp núc, Yor luôn luôn nỗ lực triển khai từng việc làm nội trợ không giống nhằm chở che Loid và Anya thiệt chất lượng tốt (dù phía trên chỉ là 1 trong những mái ấm gia đình giả). Khi người thân trong gia đình bị rình rập đe dọa, Yor sẵn sàng đối đầu với ngẫu nhiên kẻ địch nào là, miễn sao cô bảo đảm được những người dân cô trân quý.

Xem thêm: MC dự đoán khí hậu Nhật Bản 'bỗng dưng' phổ biến vì thế cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar - Bò Cạp

Yuri Briar

Cung Bò Cạp thông thường bao gồm những người dân hoặc ghen ghét, và Yuri cũng vậy. Anh chàng này luôn luôn ham muốn dành riêng tất cả cực tốt mang đến chị gái của tớ, dẫu đem cần thực hiện việc làm công an mật ăm ắp nguy hại. Yuri chất lượng tốt thao tác làm việc 1 mình, biết phương pháp để khai quật thực sự kể từ những tiềm năng anh nhắm cho tới. May tuy nhiên Yuri trọn vẹn bất lực trước Yor nên là trong thời điểm tạm thời đằm thắm phận của Công Chúa Gai láo nháo điệp viên Twilight vẫn khồng hề bị vạc hiện tại.

Damian Desmond - Sư Tử

Damian Desmond

Xem thêm: Cược Rổng Hổ và những thông tin quan trọng khi cược tại Tai Gemwin

Người nằm trong cung Sư Tử thông thường là những người dân thoải mái tự tin, mưu trí, đem ý chí uy lực, thỉnh thoảng khá là tự phụ, tự động cho bản thân là nhất. Các Điểm lưu ý này vượt lên trước là tương đương với Damian luôn! Sau này sẽ không biết Anya đem trị nổi Damian ko nhỉ?

Becky Blackbell - Bạch Dương

Becky Blackbell

Becky là 1 trong những cô nhỏ bé khá linh động, sáng sủa, biết dẫn dắt người không giống. Cô nhỏ bé luôn luôn biết phương pháp tự động thực hiện phiên bản đằm thắm vui cho mặc dù có ở 1 mình hoặc sát cánh nằm trong người không giống. Đôi khi, sự uy lực của Becky khiến Anya láo nháo những học viên không giống ko ngoài tưởng ngàng.

Henry Henderson - Ma Kết

Henry Henderson

Henry đem tư thế của một quý's tộc's tôn trọng những lễ thức và quy tắc. Chi tiết này đúng đắn 100% với cung Ma Kết luôn luôn. Người nằm trong cung này luôn luôn cực kỳ trang nghiêm và đem sự tự động công ty cao. Ma Kết cũng tương đối chất lượng tốt việc vận hành những khoáng sản của tớ mặc dù thỉnh thoảng sự gọn gàng của mình hoàn toàn có thể tương đối quá trớn so với người không giống.

Franky Franklin - hướng dẫn Bình

Franky Franklin

Thuộc group Thủy, cung hướng dẫn Bình thông thường bao gồm những người dân dễ dàng tính, yêu thương quí sự tự do và đặc biệt rất chất lượng tốt trong các công việc tiếp xúc. Trong Spy X Family, Franky thể hiện tại điều này khá rõ rệt. hướng dẫn Bình khá là kinh hoàng đơn độc, tương đồng với việc Franky không ngừng nghỉ nỗ lực tìm hiểu tìm tòi một nửa bạn đời của tớ.

Sylvia Sherwood - Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Mang hình tượng của một cái cân nặng, Thiên Bình sẽ là cung của những người dân "balance và healthy" vô tất cả. Họ luôn luôn ước muốn được liên kết sung sướng với quý khách chứ không cừu địch hoặc dùng đấm đá bạo lực. Sylvia là kẻ nằm trong tổ chức triển khai WISE nên những Điểm lưu ý này khá tương đương với cô ấy.

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

Dựa bên trên những vấn đề bên trên, các bạn là ai vô Spy X Family nào? Hãy nhằm lại comment nhằm nằm trong Lag.vn chém bão nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family khơi dậy vì thế đoạn phim hentai Loid 'chim chuột' Yor nhiều năm 1 phút 49 giây!

Tham gia xã hội người yêu thích anime manga và update những vấn đề nóng nực bên trên đây:

Bài liên quan

Bài phát âm nhiều nhất