Bản Mod Là Gì - Game Mod Là Gì

Bạn có biết mod apk là gì không? Nếu bạn thích chơi game trên điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ biết đến cụm từ “mod apk game”. Nhưng với nhiều người. Đây là một thuật ngữ hoàn toàn xa lạ. Bài viết này sẽ giới thiệu & chia sẻ với các bạn kho tải file mod apk an toàn.

Bạn đang xem: Bản Mod Là Gì - Game Mod Là Gì


Mod apk là viết tắt của cụm từ Modification Android Package . Dịch sang tiếng việt là gói android sửa đổi. Như vậy bạn có thể hiểu rằng mod apk là những tập tin được sửa đổi để cài đặt vào thiết bị android. Sửa đổi ở đây mục đích chủ yếu là mở khóa tính năng pro, dùng miễn phí tính năng bị khóa bởi nhà phát hành…


Ưu điểm và hạn chế của files mod apk

Ưu điểm: Giúp bạn trải nghiệm những tính năng cao cấp miễn phí. Nếu bạn chơi game mod apk. Bạn có thể mở khóa tất cả các skill, hack vô hạn tiền, hack bất tử. Nếu bạn cài Netflix mod. Bạn có thể xem miễn phí mà không mất tiền…..

*
Những gì bạn không làm được ở bản game Minecraft thì trong game mod bạn có thể làm dễ dàng

Hạn chế: Tất cả những hạn chế của file mod apk đều nằm ở khâu bảo mật. Khi cài file mod là bạn đang cài một tập ứng dụng đã được sửa đổi. Bạn không biết người sửa đổi đã làm gì trong đó. Liệu có virus hay không. Cài xong có bị hack tài khoản ngân hàng hay không?….

Lưu ý an toàn khi tải apk mod

Hãy tưởng tượng. Để tiết kiệm 300K/ Tháng. Thay vì trả tiền cho Netflix, bạn đi tìm Netflix mod cho android. Tuy nhiên vừa mới xem được mấy ngày thông tin tài khoản trên điện thoại của bạn bị đánh cắp. Bạn có thể mất rất nhiều tiền nếu như lộ tài khoản ngân hàng số. Vậy tiết kiệm được 3 triệu 1 năm nhưng lại có nguy cơ mất vài chục triệu. Liệu rằng có đáng.

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Đó chỉ là một ví dụ để bạn bảo mật thông tin của mình. Nếu như bạn vẫn muốn sử dụng game mod, phần mềm mod, bạn hãy lưu ý các điểm sau:

Luôn có một phần mềm bảo mật trên máy điện thoại trước khi cài thêm bất cứ thứ gì. Nếu bạn không có phần mềm bảo mật tốt. Cách tốt nhất là dùng một máy khác để cài đặt các dịch vụ mod. Máy điện thoại android bây giờ giá khá mềm. Bạn bỏ ra 3-5 triệu là có 1 cái máy.Chỉ cài những bản mod từ nguồn bạn có thể tin tưởng. Sau khi cài, nếu bạn thấy điện thoại có triệu trứng hay bị đơ. Hoặc hoạt động không ổn định, hãy gỡ bản mod đi. Đổi thông tin mật khẩu những thứ quan trọng ngay đề phòng bị lộ.

Sử dụng mod apk liệu có phạm pháp?

Về mặt bản quyền. Việc sử dụng file apk đã chỉnh sửa là vi phạm bản quyền của nhà phát hành. Nếu nhà phát hành khởi kiện. Người thực hiện việc chỉnh sửa sẽ phải chịu trách nhiệm cho những thiệt hại mà nhà phát hành nêu ra.

Với người dùng cài đặt bản mod. Nhà phát hành rất khó có thể thưa kiện được. Nhưng họ sẽ có những biện pháp cập nhật, và tiến hành ngăn chặn bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Kết lại:

Chơi game mod apk, mở khóa dịch vụ trả phí bằng file mod là nhu cầu của rất nhiều người. Không phải trả tiền mà vẫn có thể sài dịch vụ. Không phải tư duy, cày cuốc mà vẫn vượt qua tất cả các màn game khó.

Tuy nhiên hãy trả phí nếu bạn có điều kiện. Luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin của mình để tránh gặp những trường hợp mất tiền đáng tiếc.

Xem thêm: tác giả chiếu dời đô là ai

Một số địa chỉ website tải file mod apk bạn có thể tham khảo: Modradar . Happymod . An1 . Mod APK Wiki