bạn sẽ là ai trong blackpink

Nhóm nhạc nữ giới Blackpink phổ biến với những phiên bản hit sở hữu mức độ tỏa khắp như “How You Like That” và mới đây nhất là “Ice Cream” kết phù hợp với Selena Gomez. Mỗi member đều chiếm hữu đậm chất ngầu và đường nét rất dị rất đặc biệt . Đánh cắp mặt hàng triệu ngược tim của những người yêu thích hâm mộ bên trên từng trái đất . Vậy bạn là ai nhập Black Pink? hãy nằm trong thực hiện trắc nghiệm phía bên dưới nhé.

Làm Trắc Nghiệm Xác Định Quý khách hàng Là Ai Trong Black Pink

Bấm nhập nút thực hiện Làm Quiz nhằm thực hiện trắc nghiệm nhé.

Bạn đang xem: bạn sẽ là ai trong blackpink

Black Pink là ai?

Black Pink (블랙핑크; hoặc BLACKPINK hoặc BLΛƆKPIИK) là 1 group nhạc nữ giới Nước Hàn nằm trong vận hành của công ty lớn vui chơi YG Entertainment. Nhóm bao gồm 4 member là Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Black Pink đầu tiên tung ra với album đĩa đơn Square One bao gồm nhị ca khúc “Boombayah” và “Whistle”.

Truyền thông gọi là những mỹ kể từ xứng đáng mong ước, nhất là so với mới group nhạc nữ giới mới mẻ.

Truyền thông gọi là những mỹ kể từ xứng đáng mong ước, nhất là so với mới group nhạc nữ giới mới mẻ.

Nhóm Black Pink được lên plan xây dựng Khi YG Entertainment tổ chức triển khai những buổi tuyển chọn lựa chọn thực luyện sinh thanh niên, thanh thiếu thốn niên toàn thị trường quốc tế. Kể kể từ Khi tung ra năm năm 2016, Black Pink dần dần trở nên một trong mỗi group nhạc ren 3 (thế hệ loại 3) nổi trội, được fan hâm mộ nhập và ngoài nước, những tên thương hiệu xa vời xỉ của quốc tế… không ngừng nghỉ truy tìm.

Black Pink là ai: tin tức của Black Pink

 • Ý nghĩa thương hiệu của Black Pink: Black Pink (블랙핑크). Tên của mình ý chỉ những cô nàng vừa vặn bí mật, hấp dẫn lại vừa vặn đáng yêu và dễ thương, và lắng đọng, linh động nhập phong thái. cũng có thể trình bày, Black Pink đem ý nghĩa sâu sắc “Xinh đẹp mắt ko nên là vớ cả”, tựa như những member của group không những xinh đẹp mắt mà còn phải tài năng và đậm chất ngầu.
 • Màu sắc thay mặt của Black Pink: Hồng và đen
 • Ngày tung ra của Black Pink: 08/08/2016
 • Thành viên của Black Pink: Jisoo – Kim Jisoo (1994), Jennie – Kim Jennie (1996), Rosé – Park Chaeyoung và Lisa – Lalisa Manoban (1997).

– Jisoo sinh rời khỏi ở Gunpo, tỉnh Gyeonggi, Nước Hàn.

– Jennie sinh rời khỏi ở Anyang, tỉnh Gyeonggi, Nước Hàn. Sau cơ, Jennie vẫn sinh sống ở Auckland, New Zealand nhập 5 năm và học tập ở ACG Parnell College bên trên New Zealand.

– Rosé là kẻ Nước Hàn tuy nhiên cô ấy sinh rời khỏi ở Auckland, New Zealand và tăng trưởng ở Melbourne, Box Hill (Úc).

– Lisa sinh rời khỏi ở tỉnh Buriram và fake cho tới Bangkok, Thái Lan năm 3 tuổi tác.

Bốn cô nàng đều có tài năng lẻ, xuất sắc nước ngoài ngữ.

Bốn cô nàng đều có tài năng lẻ, xuất sắc nước ngoài ngữ.

Vai trò của những member Black Pink

Jisoo: Lead Vocalist, Visual

Jennie: Rapper, Main vocalist

Rosé: zmain Vocalist, Lead Dancer

Lisa: Main Dancer, Lead Rapper, Sub Vocalist, Maknae

Họ là người nghệ sỹ châu Á thứ nhất trình diễn ở Coachella.

Họ là người nghệ sỹ châu Á thứ nhất trình diễn ở Coachella.

 • Nhóm trưởng Black Pink là ai: Nhóm nhạc nữ giới ngôi nhà YG đó lại lên đường ngược lại số sầm uất. Nhóm không tồn tại group trưởng, từng member nhập group lại sở hữu trách nhiệm rõ nét của riêng rẽ bản thân và tương hỗ cho những member không giống.
 • Fandom của Black Pink là gì: Tên Fandom của Black Pink là BLINK
 • Instagram của Black Pink: Các member đều chiếm hữu ko bên dưới 44 triệu con người theo đuổi dõi

Jisoo: @sooyaaa__

Jennie: @jennierubyjane

Rosé: @roses_are_rosie

Lisa: @lalalalisa_m

Toàn nhóm: @blackpinkofficial

 • Tình trạng hò hẹn của Black Pink: Chưa sở hữu member này vướng nghi hoặc hò hẹn trừ Jennie. Jennie từng hò hẹn với Kai (EXO) nhập một thời hạn cộc. Đầu năm 2021, Jennie tạo ra xốn xang trước tin yêu đồn hẹn hò với G-Dragon (Big Bang). Ngày 16/8 vừa mới qua, tờ Star News fake tin yêu G-Dragon cho tới thăm hỏi hậu ngôi trường chụp cỗ hình ảnh mới mẻ của Jennie. Họ ko tủ ỉm chuyện tình yêu với quý khách xung xung quanh và trầm trồ khá hòa hợp ý.

Logo của Black Pink.

Sự nghiệp của Black Pink

2010–2016: Trước Khi rời khỏi mắt

Công tác sẵn sàng cho việc tung ra của Black Pink ra đôi mắt chính thức từ thời điểm năm 2011 Khi YG Entertainment bật mí rằng group nhạc nữ giới mới mẻ của công ty lớn tiếp tục tung ra nhập nửa đầu năm mới 2012, sở hữu từ thời điểm năm cho tới bảy member. Tuy nhiên, rộng lớn 4 năm tiếp theo thì group mới mẻ đầu tiên debut.

Theo những member, trở nên thực luyện sinh của YG ko hề quý phái, tuyệt hảo. trái lại, chúng ta nên thực sự tráng lệ và trang nghiêm và khổ sở luyện kể từ 4 – 5 năm. Thành viên Jennie nhận định rằng nó “nghiêm ngặt hơn hết ngôi trường học”, và Rosé đối chiếu cuộc sống thường ngày bên trên YG như The X Factor với chống trọ tại trường. Vốn tới từ nhiều nền văn hóa truyền thống không giống nhau, 4 cô nàng vẫn gặp gỡ rất nhiều trở ngại nhập quy trình thực hiện thực luyện sinh:

 • Jennie được đào tạo và giảng dạy nhập 5 năm 11 mon (từ mon 8 năm 2010)
 • Jisoo được đào tạo và giảng dạy nhập 5 năm (từ mon 7 năm 2011)
 • Rosé được đào tạo và giảng dạy nhập 4 năm 2 mon (từ mon 5 năm 2012)
 • Lisa được đào tạo và giảng dạy nhập 5 năm 3 mon (từ tháng tư năm 2011)

Black Pink quy trình tiến độ pre-debut.

Black Pink quy trình tiến độ pre-debut.

2016–2017: Black Pink tung ra và lan sáng

Album tung ra của Black Pink

Square One (album đĩa đơn), Square Two, và Black Pink (EP)

Sau Khi debut album đơn đầu tay Square One với nhị ca khúc “Boombayah” và “Whistle” vào trong ngày 8/8/2016, nhị bài bác hát này nhanh gọn lẹ trèo lên địa điểm loại nhất và loại nhị trên trang kết quả Billboard World Digital Song Sales. Nhờ cơ, Black Pink trở nên người nghệ sỹ đạt được kết quả này trong vòng thời hạn sớm nhất và là người nghệ sỹ Nước Hàn loại tía sở hữu nhị địa điểm đầu đồng thời .

Ở thị ngôi trường trong nước, ca khúc “Whistle” đứng vị trí số 1 những bảng xếp thứ hạng chuyên môn số, vận chuyển xuống, trừng trị trực tuyến và địa hình của Gaon, canh ty Black Pink trở nên group nhạc K-pop thứ nhất Khi tung ra sở hữu bài bác hát đầu tay đạt “perfect all-kill”.

Black Pink những ngay lập tức đầu mới mẻ tung ra.

Black Pink những ngay lập tức đầu mới mẻ tung ra.

Tại bảng xếp thứ hạng iTunes, album Square One ngay lập tức sau thời điểm tung ra vẫn giành được địa điểm số 1 của Worldwide iTunes Album Chart. Nhờ cơ, Black Pink trở nên group nhạc thần tượng K–pop thứ nhất đạt địa điểm số 1 ở trên bảng xếp thứ hạng này nhập thời sớm nhất.

Trên nền tảng share video clip YouTube, Black Pink trở nên group nhạc K–pop sở hữu lượt coi video clip music tung ra tối đa trong tầm 24 giờ với trên 3,3 triệu lượt coi của “Boombayah”.

Sau 13 ngày tung ra, group vẫn dành riêng được thắng lợi với ca khúc “Whistle” bên trên Inkigayo,c phá huỷ kỷ lục trở nên group nhạc nữ giới được đề cử và giành thắng lợi bên trên những show music sớm nhất kể từ lúc tung ra và chính thức tiếp thị.

Black Pink được gọi là tân binh khủng long thời tiền sử vì thế kết quả khổng lồ nhập thời hạn cộc.

Black Pink được gọi là tân binh khủng long thời tiền sử vì thế kết quả khổng lồ nhập thời hạn cộc.

“Playing with Fire” là đĩa đơn loại nhị của group đạt địa điểm giải quán quân trên trang kết quả Billboard World Digital Song Sales, là bài bác hát thứ nhất của một group nhạc nữ giới K-pop lọt được vào bảng xếp thứ hạng Canadian Hot 100. Nhóm đã nhận được giải “Tân binh của năm” bên trên những công tác trao giải music thời điểm cuối năm rộng lớn của Nước Hàn bao gồm Asia Artist Awards, Melon Music Awards,Golden Disc Awards, Seoul Music Awards và Gaon Chart Music Awards.

Không chỉ mất vậy, Billboard vẫn vinh danh Black Pink là 1 trong mỗi group nhạc K-pop mới mẻ chất lượng tốt nhất năm năm 2016.

Tháng 6/2017, group phát triển đĩa đơn chuyên môn số song lập thứ nhất, “As If It’s Your Last”. Bài hát sau thời điểm tung ra vẫn trụ ở địa điểm số một trên trang kết quả World Digital Song Sales của Billboard một ngày sau thời điểm phát triển, trở nên phiên bản hit giải quán quân loại tía của group trên trang kết quả này. “As If It’s Your Last” tiếp sau đó vẫn đánh tan kỷ lục video clip music sở hữu số lượt yêu thương mến tối đa của một group nhạc nữ giới Nước Hàn bên trên YouTube, trở video clip music của group nhạc K-pop sở hữu số lượt coi tối đa trong tầm 24 giờ bên trên thời gian đó.

Tháng 11, ca khúc “As If It’s Your Last” vẫn xuất hiện nay nhập một phân cảnh của bộ phim truyện siêu nhân vật Liên minh Công lý của hãng sản xuất Warner Bro

2018–2019: Vươn rời khỏi quốc tế

Album và bài bác hát nổi bật: Square Up (EP), Black Pink in Your Area, và Kill This Love

Đầu năm 2018, công tác thực tiễn thứ nhất của group “Black Pink House” lên sóng phát triển luyện đầu của có tên Black Pink House bao gồm 12 luyện. Với sự lôi kéo của Black Pink và sự thân mật, cute của công tác, Black Pink House đạt tổng lượt coi của công tác bên trên cả nhị nền tảng (YouTube, V Live) là 100 triệu lượt coi.

Xem thêm: vợ nguyễn phú trọng là ai

15/6/2018, group vẫn phát triển đĩa đơn không ngừng mở rộng giờ Hàn thứ nhất sở hữu tựa đề Square Up. Ca khúc chủ thể “Ddu-Du Ddu-Du” trèo lên địa điểm 55 bên trên Billboard Hot 100 với 12,4 triệu lượt trừng trị trực tuyến và 7.000 lượt vận chuyển xuống nhập tuần theo đuổi dõi kết đôn đốc 6 ngày tiếp sau đó bên trên Mỹ.

Không chỉ thắng mạnh bên trên Mỹ và Nước Hàn, Trung Quốc, “Ddu-du Ddu-du” cũng vượt qua địa điểm số 1 bên trên World Digital Song Sales và cũng đứng ở địa điểm số 39 bên trên Streaming Songs Chart. Bài hát lọt top 22 bên trên Canadian Hot 100. Tại Anh, “Ddu-Du Ddu-Du” cũng đang trở thành ca khúc thứ nhất của một group nhạc nữ giới Nước Hàn được đứng thứ 17 nhập Official Trending Chart.

Thống kê đầu tiên của YouTube đã cho chúng ta biết video clip music cho tới “Ddu-Du Ddu-Du” thu về tổng số 36,2 triệu lượt coi trong tầm 24 giờ sau thời điểm phát triển.

'Ddu-Du Ddu-Du' đang trở thành video clip trực tuyến được coi tối đa nhập 24 giờ thứ nhất của một người nghệ sỹ Nước Hàn, đứng ở địa điểm thứ hai nhập số những video clip music được coi tối đa từng thời đại nhập 24 giờ thứ nhất phát triển bên trên thời gian đó.

“Ddu-Du Ddu-Du” đang trở thành video clip trực tuyến được coi tối đa nhập 24 giờ thứ nhất của một người nghệ sỹ Nước Hàn, đứng ở địa điểm thứ hai nhập số những video clip music được coi tối đa từng thời đại nhập 24 giờ thứ nhất phát triển bên trên thời gian đó.

Ngày 26/7/2018, kênh YouTube đầu tiên của Black Pink vẫn chạm mốc 10 triệu lượt ĐK. Vấn đề này canh ty chúng ta trở nên group nhạc Nước Hàn thứ nhất nhận nút rubi kể từ YouTube, đôi khi là người nghệ sỹ châu Á loại nhị thực hiện được điều này.

Ngày 12/9/2018, sở hữu thông tin rằng group tiếp tục tổ chức triển khai buổi hòa nhạc thứ nhất bên trên Seoul có tên “Black Pink 2018 Tour [In Your Area] Seoul x BC Card” tận nơi tranh tài Thể dục công cụ Olympic. Buổi hòa nhạc này vẫn mở màn chuyến lưu thao diễn vòng xung quanh trái đất In Your Area World Tour, kéo dãn xuyên suốt năm 2019 cho tới đầu năm mới 2020 ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Á Lục. Chuyến công thao diễn trái đất của group ở đầu cuối đang trở thành chuyến lưu thao diễn sở hữu lợi nhuận tối đa của một group nhạc nữ giới Nước Hàn tính cho tới thời khắc tuy nhiên nó kết đôn đốc.

Ngày 19/10/2018, ca sĩ người Anh Dua Lipa vẫn phát triển “Kiss and Make Up” với Black Pink , một ca khúc mới mẻ cho tới album đầu tay nằm trong thương hiệu phiên phiên bản phát triển lại của cô ấy. “Kiss and Make Up” tung ra ở địa điểm loại 93 bên trên Billboard Hot 100, lưu lại thứ tự loại nhị Black Pink canh ty mặt mày nhập bảng xếp thứ hạng này, trở nên group nhạc nữ giới Nước Hàn có một không hai thực hiện được điều này.

Vào mon 11 năm 2018, Black Pink công tía chương trình lưu thao diễn bổ sung cập nhật cho tới “In Your Area World Tour”, bao hàm mươi buổi concert bên trên từng châu Á từ thời điểm tháng 1 cho tới mon 3 năm 2019. Cùng năm, Jennie tung ra ca khúc solo thứ nhất có tên “Solo.

Ngày 09/2/2019, Black Pink tung ra bên trên Hoa Kỳ bên trên Grammy Artist Showcase 2019 của Universal Music Group, một sự khiếu nại chỉ giành riêng cho khách hàng mời mọc bên trên ROW ở Downtown Los Angeles. Sau cơ, Black Pink vẫn xuất hiện nay bên trên một vài công tác truyền hình Mỹ, bao hàm The Late Show with Stephen Colbert, Good Morning America, Strahan and Sara…

Ngày 05/04/2019, đĩa đơn không ngừng mở rộng loại nhị của nhóm Kill This Love cùng bài bác hát chủ thể nằm trong thương hiệu được phát triển. Tại Mỹ, “Kill This Love” đạt địa điểm 24 trên trang kết quả Billboard 200 trong lúc ca khúc chủ thể đạt địa điểm 41 bên trên Hot 100, trở nên thành phầm sở hữu loại hạng tối đa của một người nghệ sỹ tới từ Nước Hàn bên trên nhị bảng xếp thứ hạng rộng lớn của Billboard.

'Kill This Love' cũng xếp ở địa điểm loại 66 nhập list 100 bài bác hát hoặc nhất năm 2019 của Billboard.

“Kill This Love” cũng xếp ở địa điểm loại 66 nhập list 100 bài bác hát hoặc nhất năm 2019 của Billboard.

Tại Anh, ca khúc này đạt địa điểm loại 26 trên trang kết quả UK Official Singles Chart trong lúc album nằm trong thương hiệu cũng hạ cánh bên trên địa điểm loại 25. Trên Spotify, ca khúc “Kill This Love” xuất hiện nay ở hạng 4 của bảng xếp thứ hạng toàn thị trường quốc tế, xác lập kết quả tối đa của một người nghệ sỹ K-pop với trên 4 triệu lượt nghe nhập 24 giờ.

Ca khúc “Forever Young” và “Ddu-Du Ddu-Du” nhận ghi nhận bạch kim tính theo từng lượt vận chuyển về của Thương Hội Công nghiệp Nội dung Âm nhạc Nước Hàn.

Ngày 12/4/2019, Black Pink trở nên người nghệ sỹ Kpop thứ nhất trình diễn bên trên Coachella.

Black Pink khuấy hòn đảo Sảnh khấu Coachella.

Black Pink khuấy hòn đảo Sảnh khấu Coachella.

Ngày 16/10/2019, phiên phiên bản giờ Nhật của “Kill This Love” được phát triển bên trên thị ngôi trường Nhật Bản, đạt địa điểm loại 17 bên trên Bảng xếp thứ hạng album Oricon. Black Pink tiếp sau đó vẫn sang trọng Nhật nhằm tăng cường nhiều hoạt động và sinh hoạt lăng xê, xuất hiện nay bên trên những công tác truyền hình music như Music Station của TV Asahi và Love Music của Fuji TV.

11/11/2019, MV “Ddu-Du Ddu-Du” đầu tiên chạm mốc 1 tỷ lượt coi, trở nên MV của group nhạc K-pop có khá nhiều lượt coi nhất bên trên YouTube và cũng chính là group nhạc K-Pop thứ nhất tiếp xúc với cột mốc này.

2020–nay: The Album và The Show

Black Pink liên minh với Lady Gaga nhập ca khúc có tên “Sour Candy”, được phát triển bên dưới dạng đĩa đơn tiếp thị vào trong ngày 28/5/2020.

Trên Billboard Hot 100, bài bác hát tung ra ở địa điểm loại 33, đưa đến phiên bản hit loại 25 được xếp hạng trong TOP 40 của Gaga và là phiên bản hit thứ nhất của Blackpink, trở nên bài bác hát sở hữu loại hạng tối đa của group bên trên Hoa Kỳ nhập thời gian đó, tương tự bài bác hát sở hữu loại hạng tối đa của một group nhạc nữ giới K-pop. Tại Úc, bài bác hát tung ra ở địa điểm loại 8, trở nên phiên bản hit sở hữu bảng xếp thứ hạng tối đa của Blackpink bên trên vương quốc này. Đây cũng chính là đĩa đơn thứ nhất của mình lọt top trăng tròn bên trên Vương quốc Anh, tung ra ở địa điểm loại 17.

Ngày 26/6/2020, đĩa đơn “How You Like That” tung ra ở địa điểm loại 12 bên trên Gaon Digital Chart chỉ nhập một ngày và 16 giờ theo đuổi dõi đôi khi đạt địa điểm số một bên trên những bảng xếp thứ hạng Gaon Digital, Download và Streaming nhập tuần loại nhị. “How You Like That” trở nên bài bác hát loại năm của Blackpink lọt được vào bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100 (đạt địa điểm loại 33) và video clip music của chính nó vẫn phá huỷ năm kỷ lục Guinness trái đất.

Bài hát này cũng hàng đầu Top 10 bài bác hát ngày hè 2020 toàn thị trường quốc tế của YouTube Music và thắng lợi Bài hát của ngày hè bên trên Giải Video music của MTV 2020, fake Blackpink trở nên người nghệ sỹ nữ giới Nước Hàn thứ nhất thắng lợi bên trên lễ trao giải.

Bài hát này cũng hàng đầu Top 10 bài bác hát ngày hè 2020 toàn thị trường quốc tế của YouTube Music và thắng lợi Bài hát của ngày hè bên trên Giải Video music của MTV 2020, fake Blackpink trở nên người nghệ sỹ nữ giới Nước Hàn thứ nhất thắng lợi bên trên lễ trao giải.

Ngày 23/7/2020, YG Entertainment thông tin rằng đĩa đơn loại nhị, “Ice Cream”, liên minh với ca sĩ người Mỹ Selena Gomez, sẽ tiến hành phát triển vào trong ngày 28 mon 8. “Ice Cream” tung ra và đạt địa điểm loại 13 bên trên Billboard Hot 100, trở nên bài bác hát sở hữu loại hạng tối đa của Blackpink trên trang kết quả.

Ice Cream là thành phầm music thứ hai nhập năm 2020 của 4 cô nàng ngôi nhà YG sau rộng lớn 2 mon phát triển How You Like That.

Ice Cream là thành phầm music thứ hai nhập năm 2020 của 4 cô nàng ngôi nhà YG sau rộng lớn 2 mon phát triển How You Like That.

Ngày 02/10/2020, album The Album tung ra với Lovesick Girls là đĩa đơn loại tía và cũng chính là đĩa đơn chủ yếu. The Album đạt địa điểm loại nhị bên trên Billboard 200 và UK Albums Chart, fake Blackpink trở nên nữ giới người nghệ sỹ Nước Hàn sở hữu loại hạng tối đa bên trên từng bảng xếp thứ hạng. Album cũng lập kỷ lục doanh thu tuần thứ nhất cho 1 group nhạc nữ giới Nước Hàn, với 590.000 phiên bản vật lý cơ được xuất kho chỉ với sau một ngày phát triển.

Tạo hình của Black Pink nhập Lovesick Girls.

Tạo hình của Black Pink nhập Lovesick Girls.

Blackpink trở nên group nhạc nữ giới K-pop thứ nhất bán tốt mặt hàng triệu phiên bản với The Album, bán tốt khoảng tầm 1,2 triệu phiên bản trong tầm gần đầy một mon sau thời điểm phát triển.

Ngày 04/10/2020, bộ phim truyện tư liệu thứ nhất của group, Blackpink: Light Up The Sky, được trình chiếu bên trên Netflix , kể lại tư năm hoạt động và sinh hoạt của group kể từ lúc tung ra nhập năm năm 2016.

Ngày 02/12/2021, Black Pink công tía liên minh với YouTube Music cho tới buổi hòa nhạc trực tuyến thứ nhất của mình. Sự khiếu nại trực tuyến được mệnh danh là “The Show”, lúc đầu được ra mắt vào trong ngày 27 mon 12 năm 2020, nhưng do vì giãn cơ hội xã hội ở Nước Hàn nên bị dời sang trọng ngày ở đầu cuối của mon một năm 202. Buổi hòa nhạc sở hữu mùng trình thao diễn thẳng thứ tự thứ nhất của một vài bài bác hát trực thuộc The Album, tương tự bài bác hát “Gone” của Rosé kể từ album solo thứ nhất của cô ấy.

Ngày 15/6/2021, YG Entertainment thông tin chính thức một dự án công trình mới mẻ, được mệnh danh là “4 + 1”, nhân kỷ niệm 5 năm tung ra của group.

Black Pink là ai: Scandal của Black Pink là gì?

Jennie được “push” quá mức cần thiết tuy nhiên bám phốt thái độ

Chủ cai quản YG được cho rằng tiếp thị Jennie – member nhiều năm nhất của group – một cơ hội lộ liễu. Chưa kể, Jennie là member gặp gỡ nhiều scandal về thái chừng rét nhạt nhẽo, “công chúa”, trình thao diễn nông cạn trong lúc 3 member còn sót lại đều chuyên cần, hăng hái mặc dù là bên trên sân khấu luyện. Bên cạnh đó, lối đối xử khó khăn hiểu của Jennie, vốn liếng được ca tụng là “Chanel sống”, Khi gặp gỡ bà hoàng Vogue Anna Wintour cũng khiến cho cô thất lạc điểm nhập đôi mắt công bọn chúng.

Jennie cố trầm trồ đương nhiên tuy nhiên trong một vài video clip, cô ko ỉm được vẻ hoảng loạn, phiền lòng và sở hữu phần tương đối lóng ngóng.

Jennie cố trầm trồ đương nhiên tuy nhiên trong một vài video clip, cô ko ỉm được vẻ hoảng loạn, phiền lòng và sở hữu phần tương đối lóng ngóng.

Những thứ tự vạ mồm, tầm thường duyên

Trong luyện phim Running man sở hữu sự nhập cuộc của Black Pink năm 2020, trong những khi toàn bộ đang được chơi trò giải trí thì Rosé đương nhiên trình bày rằng: “Lúc nãy em vẫn lỡ tấn công rắm tại vị trí này”. Bên cạnh đó, Khi Rosé nhập cuộc show bên trên đài SBS nhằm tiếp thị debut solo, siêu mẫu lại thể hiện nguyên do hạn chế cân nặng tương đối ngô nghê quá mức: “Do em lên đường lau chùi nhiều”

Ngoài rời khỏi, Rosé thông thường bị gọi là 'trà xanh' vì thế những hành vi ngô nghê, thơ ngây tuy nhiên theo đuổi antifan, cô chỉ đang được kể khổ sở và dìm những member không giống xuống.

Ngoài rời khỏi, Rosé thông thường bị gọi là “trà xanh” vì thế những hành vi ngô nghê, thơ ngây tuy nhiên theo đuổi antifan, cô chỉ đang được kể khổ sở và dìm những member không giống xuống.

Bất kính với chi phí bối và ko tôn trọng đồng nghiệp

Black Pink Khi gặp gỡ Dara vẫn ko cúi người 90 chừng.

Black Pink Khi gặp gỡ Dara vẫn ko cúi người 90 chừng.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Black Pink ko đứng lên kính chào người cùng cơ quan.

Black Pink ko đứng lên kính chào người cùng cơ quan.

Với những vấn đề bên trên chắc chắn rằng chúng ta vẫn biết bạn là ai nhập Black Pink rồi chứ. Chúc chúng ta sở hữu khoảng thời gian ngắn thú vị nhé.