David Và Bathsheba Là Ai, Weibo Việt Nam ( ͡° ͜ʖ ͡°), Bathsheba Là Vợ Nổi Tiếng Nhất Của Vua David

Loạt phim Conjuring được xây dựng dựa trên những sự kiện có thật. Và ngay cả những con ma cũng có cả nguồn gốc và lời nguyền bí ẩn có thật.Bạn đang xem: Bathsheba là ai

Bạn đang xem: Bathsheba là ai

Bạn đang xem: David Và Bathsheba Là Ai, Weibo Việt Nam ( ͡° ͜ʖ ͡°), Bathsheba Là Vợ Nổi Tiếng Nhất Của Vua David

Tất cả những con ma trong loạt phim liên quan đến nhà Warren luôn được xây dựng trên những câu chuyện có thật. Vậy "tiểu sử" của những con ma này là gì?

Valak

Theo cuốn The Lesser Key of Solomon – được mệnh danh là cuốn sách quỉvào thế kỉ 17, Valak (hay còn có tên là Ualac, Valac, Valic,...) được mệnh danh là chúa tể của địa ngục. Hay nói cách khác, Valak là chúa tể của các loài quỉ. Valak thường được mô tả với hình dáng một đứa bé trai có đôi cánh, cưỡi một con rồng hai đầu.


*

Valak - chúa tể của địa ngục. (Ảnh: Internet)

Hơn 30 loài quỉdưới địa ngục chịu sự chi phối của Valak. Trong sách xưa còn chia sẻ, bất kì người nào muốn tìm kho báu, Valak sẽ giúp bạn nhưng sau đó bạn sẽ chịu một cái chết cực kì khủng khiếp.


*

Đừng dại dột mà cam kết vớiValak. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, sự thật nhà Warren chưa bao giờ phải đối mặt với con quỉnày. Đây chỉ là một tình tiết mà James Wan thêm vào bộ phim để liên kết hai sự kiện Amityville và Enfield Poltergeist với nhau thôi. Hơn nữa, hình tượng Valakđược xây dựngtrong phim vớibộ đồ sơ nhằm tăng thêm sự phỉ báng đức tin vào Chúa ba ngôi và tính phản Chúacủa loài quỉ dữ.


*

Hình tượng Valakđược xây dựngtrong phim vớibộ đồ sơ nhằm tăng thêm sự phỉ báng đức tin vào Chúa ba ngôi. (Ảnh: Internet)

Bathsheba Sherman

Linh hồn gây ám ảnh nhất trong bộ phim Conjuring phần 1 chính là hồn ma của phù thuỷ Bathsheba Sherman. Nhiều lời đồn về Bathsheba mặc dù chưa có bằng chứng xác minh nào mụ là phù thuỷ. Người ta đồn rằng một đứa bé mới sinh ở trang trại láng giềng mà Bathsheba làm hộ sinh bị chết là do mụ đã đâm một cây kim khâu lớn vào hộp sọ đứa trẻ để hiến tế cho quỷ Satan.


*

Đây là bức hình chụp duy nhất của Bathsheba còn sót lại. (Ảnh: Internet)

Carolyn Perron, đã kể với EdLorraine về một sự cố xảy ra vài năm trước đó. Bà nói rằng bà đang nằm trên ghế sofa thì đột ngột cảm thấy một cơn đau xuyên qua bắp chân mình và sau đó các cơ bắp bắt đầu co thắt.


*

Người ta cho rằng mụ đã giết con mình để tế cho quỉ Satan. (Ảnh: Internet)

Mộ của Bathsheba. (Ảnh: Internet)

Búp bê Annabelle

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Một sinh viên điều dưỡng tên là Donna đã nhận được con búp bê Raggedy Ann Doll từ mẹ của mình như một món quà sinh nhật. Sau đó, Donna và bạn cùng phòng nhận ra rằng con búp bê có thể tự di chuyện và thậm chí có thể giết người khi mà một người bạn của DonnaLou - cho rằng con búp bê đã cố gắng siết cổ anh ta vào ban đêm.

Con búp bê nguyền rủa -Annabelle. (Ảnh: Internet)

Trong một dịp khác, Lou tin rằng con búp bê Annabelle đã gây ra các vết trầy xước giống như móng vuốt đẫm máu, xuất hiện một cách bí ẩn trên ngực của anh khi anh đi kiểm tra một tiếng ồn phát ra từ phòng của Donna.

Một lễ cầu hồn đã được diễn ra. Mọi bí mật đã được hé lộ. Con búp bê vốn thuộc sở hữu của cô bé Annabelle chết từ lúc mới bảy tuổi. Đáng sợ hơn, nhiều tin đồn còn cho rằng cô bé chết vì do đã kí một hợp đồng với quỉ dữ. EdLorraine Warren cuối cùng cũng thực hiện một lễ trừ tà, và theo yêu cầu của Donna, nhà Warrengiữ con búp bê Annabelle, cũng là nơi đang lưu giữ nó hiện nay.

Gia thế “khủng” ít ai biết của thủy top, tiểu thư cành vàng lá ngọc trong gia đình trâm anh thế phiệt

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Về 90namdangbothanhhoa.vn

Lưu Ý Nội Dung

Mọi thông tin trên website đều mang tính chất tham khảo. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia.

Quản lý nội dung

Xem thêm: chủ ngữ trong câu kể ai là gì

Nội dung trên website chủ yếu được sưu tầm từ internet giúp bạn có thêm những tài liệu bổ ích và khách quan nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu của những nội dung và không muốn chúng tôi đăng tải, hãy liên hệ với quản trị viên để gỡ bài viết