bố vợ duy mạnh là ai

Sở hữu nhập tay hàng ngàn tỷ và nhiều BDS, phụ thân bà xã của Duy Mạnh và Văn Quyết thực sự là 1 tỷ phú kín tiếng lặng thầm ở TP. hà Nội.

Đẹp trai, đá bóng xuất sắc và có tiếng, Duy Mạnh và Văn Quyết càng làm cho nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ Khi mái ấm gia đình bà xã có tiếng phú quý và quyền lực nằm trong diện “khủng” ở TP. hà Nội.

Bạn đang xem: bố vợ duy mạnh là ai

Cụ thể, phụ thân bà xã của nhị cầu thủ có tiếng VN là ông Nguyễn Giang Đông - một tỷ phú ở TP. hà Nội. Ông Giang Đông là tỷ phú kinh doanh ô tô, xe pháo máy, sale phụ tùng nhiều năm ở TP. hà Nội. Do ê, phụ thân bà xã của Duy Mạnh và Văn Quyết nằm trong diện phú quý ở Thủ đô.

Bố bà xã 'siêu giàu' của Duy Mạnh, Văn Quyết

Ông Nguyễn Giang Đông là phụ thân bà xã của Duy Mạnh và Văn Quyết.

Hơn không còn, ông Giang Đông là 1 trong mỗi thương hiệu tuổi hạc của thôn soccer VN Khi từng lưu giữ chức Chủ tịch CLB TP. Sài Gòn FC nhập một thời hạn nhiều năm. Dưới sự dẫn dắt tài xuất sắc của ông Giang Đông, CLB TP. Sài Gòn từng bước lên V.League, tiếp sau đó với cùng 1 thời hạn tranh tài khá tuyệt vời.

Trong xuyên suốt thời hạn thực hiện Chủ tịch CLB TP. Sài Gòn, ông Giang Đông sẽ có được sự yêu thương mến rộng lớn của không ít người. Ông Đông với cơ hội đối xử chuẩn chỉnh mực và luôn luôn dành riêng sự quan hoài cho những cầu thủ hao hao cổ khuyến khích.

Hiện bên trên, ông Giang Đông vẫn ngủ thực hiện ở CLB TP. Sài Gòn vì thế rộng lớn tuổi hạc. Vị tỷ phú này ham muốn dành riêng thời hạn cho tới mái ấm gia đình và con cháu nước ngoài (con trai của Văn Quyết).

Bố bà xã 'siêu giàu' của Duy Mạnh, Văn Quyết

Văn Quyết là ck của phụ nữ đầu ông Nguyễn Giang Đông.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Một điều thú vị là ông Đông Giang với duyên với soccer không những qua quýt quan hệ thân thích thiết với bầu Hiển, ông với nhị người phụ nữ và đều lấy ck là cầu thủ có tiếng của soccer VN. Người phụ nữ đầu là bà xã của trung phong Nguyễn Văn Quyết, cựu thủ quân tuyển chọn VN và CLB TP. hà Nội.

Hôm ni (9/2), ông Giang Đông nhận thêm một chàng rể cũng chính là cầu thủ soccer nổi tiếng: Trung vệ Đỗ Duy Mạnh.

Bố bà xã 'siêu giàu' của Duy Mạnh, Văn Quyết

Hôm ni, phụ nữ út ít của ông Giang Đông cưới ck là trung vệ Đỗ Mạnh Duy Mạnh.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh kết duyên nhập ngày hôm nay nhập sự chúc mừng của khá nhiều người có tiếng. Đây sẽ là côn trùng nhân duyên rất đẹp của soccer VN Khi cả nhị có rất nhiều năm yêu thương nhau, hao hao luôn luôn giữ vị hình hình ảnh rất đẹp nhập đôi mắt độc giả.

BÌNH LUẬN

Xem thêm: chồng của bình tinh là ai