Phép Dịch " Bông Tiếng Anh Là Gì ? Bông In English

flower, cotton, ear là các bản dịch hàng đầu của "bông" thành Tiếng Anh. Câu dịch mẫu: Tôi có hai bông hoa. ↔ I have two flowers.


Bạn đang xem: Phép Dịch " Bông Tiếng Anh Là Gì ? Bông In English

Chỉ có một người cô đơn mới thấy vui khi nhìn một người phụ nữ xếp vải bông.

Only a lonely man could find pleasure watching a woman unpack bolts of cotton.

Xem thêm: bố vợ duy mạnh là ai


bloomblossomcottonyflakespicafleeceflocculefluffticketbondcotton woolcotton-like materialcotton-wool

*

*

Cậu đã dành phần lớn thời gian của mình trong độ tuổi từ mười ba đến mười sáu để vẽ và vẽ những bông hoa, nấm và các mẫu vật khác mà cậu đã thu thập được.
He gave much of his time between the ages of thirteen and sixteen to drawing and painting the flowers, fungi, and other specimens which he collected.
Hãy nhớ rằng sự vui mừng là phẩm chất đến từ Đức Chúa Trời và là một khía cạnh của bông trái thần khí (Ga-la-ti 5:22).
19 Thứ tư, chúng ta có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của thánh linh vì tình yêu thương là một trong những bông trái thánh linh.
Các khoản thu nhập cao hơn từ đậu nành và bông không thể bù đắp khoản tăng nhập khẩu hàng hoá tiêu dùng và sản phẩm dầu mỏ.
Higher earnings from soybeans and cotton could not offset the surge in imported consumer goods and petroleum products.
Năm 1879, Procter & Gamble, một trong những hãng xà bông lớn nhất ở Cincinnati, bắt đầu bán xà bông Ivory Soap.
In 1879, Procter & Gamble, one of Cincinnati"s major soap manufacturers, began marketing Ivory Soap.
Dọc theo đường, có hàng trăm quầy hàng và người bán dạo cùng với hàng hóa của họ: hàng đống ớt đỏ và xanh, những giỏ cà chua chín mọng, hàng núi đậu bắp, cũng như máy phát thanh, dù, xà bông cục, tóc giả, dụng cụ làm bếp, hàng đống giày và quần áo cũ.
Hundreds of stalls and vendors line the streets with their goods: heaps of red and green chilies, baskets of ripe tomatoes, mounds of okra, as well as radios, umbrellas, bars of soap, wigs, cooking utensils, and piles of secondhand shoes and clothes.
Tại một số vùng, đất bị thiệt hại vì xâm thực và canh tác quá mức, đặc biệt là ở miền nam nơi bông vải là nông sản chính.
In some areas they have suffered from erosion and over-cropping, particularly in the South where cotton was historically the chief crop.
Ý tưởng này nhằm để đến 1 lúc nào bạn sẽ thôi nhìn vào hình thù của gấu bông mà sẽ xem nó như 1 lỗ hổng trong không gian, như thể bạn đang nhìn vào bầu trời sao lấp lánh vậy.
And the idea was that at some point you would stop looking at the form of a teddy bear and you would almost perceive it to be a hole in the space, and as if you were looking out into the twinkling night sky.
Tôi xem những bộ phim này trong ngạc nhiên, sững sờ, pháo bông như đang nổ trong đầu tôi, tôi nghĩ, "Đó là điều mà tôi muốn làm trong cuộc đời này."
I watched these films in wonder, transfixed, fireworks going off in my head, thinking, "That is what I want to do with my life."
Những bông hoa thường thay đổi màu sắc khi chúng trưởng thành, dẫn đến các cụm hoa có hai hoặc ba màu.
The flowers typically change color as they mature, resulting in inflorescences that are two- or three-colored.
90namdangbothanhhoa.vnnylon đã trở thành sợi quốc gia của CHDCND Triều Tiên và được sử dụng cho phần lớn hàng dệt, vượt xa chất xơ như bông hoặc nylon, chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ ở Bắc Triều Tiên.
90namdangbothanhhoa.vnnylon is the national fiber of North Korea and is used for the majority of textiles, outstripping fiber such as cotton or nylon, which is produced only in small amounts in North Korea.
Tôi thấy buổi học trở thành một môi trường rèn luyện để biểu lộ tính kiên nhẫn và những bông trái khác của thánh linh” (Ga-la-ti 5:22, 23; Phi-líp 2:4).
I find that the study session becomes a training ground for demonstrating Christian patience and other fruits of the spirit.”—Galatians 5:22, 23; Philippians 2:4.
Với 90namdangbothanhhoa.vnệc mở cửa xưởng sản xuất thứ 5 vào năm 1907, Leipziger Baumwollspinnerei đã trở thành công ty bông sợi lớn nhất tại lục địa châu Âu, với 240.000 nhân công.
With the opening of a fifth production hall in 1907, the Leipziger Baumwollspinnerei became the largest cotton mill company on the continent, housing over 240,000 spindles.
Vào tháng 12 năm 1888, ông đã vẽ bức La Berceuse - một hình mẫu mà ông cho là tốt như những bông hoa hướng dương ông từng vẽ.
Quan điểm, một kiểu như thuật giả kim mà con người chúng ta đang nghịch ngợm, biến nỗi đau đớn thành một bông hoa.