Warcraft: How The Burning Legion Là Gì, Lịch Sử Warcraft

Cốt truyện Warcraft từ trước đến giờ thay đổi khá nhiều tùy theo các bản cập nhật hay công bố của Blizzard. Series này sẽ đem lại những cái nhìn cơ bản, cốt lõi nhất của vũ trụ Warcraft cho ai muốn tìm hiểu. Bản thân mình cũng chưa chơi hết các bản của World of Warcraft hay đọc hết các Novel, nếu thiếu sót gì mong mọi người giúp mình để hoàn thiện series.

Sự hình thành vũ trụ

Thưở sơ khai, khi chưa tồn tại sự sống, chỉ tồn tại hai khái niệm đó là Light (Ánh Sáng) và Void (Hư Vô). Ánh Sáng di chuyển khắp mọi nơi, mang theo mình năng lượng của niềm vui và hi vọng. Nhưng khi trải rộng ra, một số khu vực, sức mạnh của Ánh Sáng yếu dần và để lại những lỗ hổng. Từ những lỗ hổng đó, một nguồn sức mạnh lạnh lẽo, đáng sợ đã được tạo thành, thứ sức mạnh này được gọi là Hư Vô. Sức mạnh Hư Vô lớn mạnh dần, ra sức chống lại Ánh Sáng.

Bạn đang xem: Warcraft: How The Burning Legion Là Gì, Lịch Sử Warcraft

Áp lực giữa hai nguồn năng lượng đối lập nhưng không thể tách rời này đã tạo ra hoàng loạt vụ nổ, phá tan kết cấu, tạo ra một vũ trụ thực thể mới. Những vật chất thô sơ được tập hợp và hòa trộn lại tạo nên vô số thế giới nguyên thủy. Suốt một kỷ nguyên, vũ trụ không ngừng mở rộng này được gọi là The Great Dark Beyond. Những nguồn năng lượng bất ổn hợp nhất lại tạo thành một vùng gọi là Twisting Nether. Sự sản sinh ra vũ trụ này cũng làm các mảnh ánh sáng bị văng lung tung vào các thế giới, tạo ra nhiều sinh vật kì diệu cũng có đáng sợ cũng có.


Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo


*
*
*
*

Archimonde, Kil’jaeden và Velen

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai


Khi nhận ra Archimonde và Kil’jaeden đã đứng về phía Sageras, Velen đã nhận thấy có điều gì đó không ổn ở Sageras. Velen đã nhìn thấy viễn cảnh khủng khiếp nếu họ tham gia Legion qua điềm báo của Maaru mang tên K’ure. Ông ra sức thuyết phục bạn mình nhưng không thành công. Velen đã tập trung những Eredar mà ông tin tưởng, lên đường bỏ trốn nhờ sự trợ giúp của K’ure, từ đó họ được biết đến là bộ tộc Draenei.

Sageras biến đổi tộc Eredar bằng ma thuật của Fel. Kil’Jaeden và Archimonde trở thành hai cánh tay đắc lực của hắn. Kil’jaedon với thủ đoạn mưu mẹo xảo quyệt, có nhiệm vụ lừa đảo và chiêu mộ các chủng tộc khác về với Legion. Còn Archimonde dẫn đầu binh đoàn trở thành một thứ vũ khí hủy diệt.

Kil’Jaeden sau khi biết đến việc bỏ trốn của Velen, hắn cho rằng người bạn thân nhất đã phản bội hắn, hắn cho tay chân đi lùng sục khắp các hành tinh để tìm ra đoàn người Draenei suốt hàng nghìn năm. Và nhờ sự thông thái của Velen, tộc Draenei luôn trốn thoát được sự lùng sục của lũ tay sai, cho đến khi K’ure mất dần sức mạnh, con tàu của họ dừng ở một hành tinh. Họ định cư tại hành tinh đó và gọi đó là Draenor.