Ca Sĩ Diễm Thùy Tiểu Sử - Tiểu Sử Ca Sĩ Diễm Thùy, Ca Sĩ Diễm Thùy Là Ai

Diễm Thùy tiết lộ thời điểm ly hôn, cô đang mang thai ở tháng thứ ba. Đến hiện tại, cô thấy hạnh phúc vì có thể lo được cho con gái "bằng bạn bằng bè".


*

Ca sĩ Diễm Thùy sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo

Bạn đang xem: Ca Sĩ Diễm Thùy Tiểu Sử - Tiểu Sử Ca Sĩ Diễm Thùy, Ca Sĩ Diễm Thùy Là Ai


Ca sĩ Diễm Thùy giành quán quân Tình khúc xưa và nay 2015, ghi dấu ấn bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo. Từ đây cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật và có được thành công nhất định. Xuất hiện trong chương trình Lời tự sự, ca sĩ quê Bình Phước thừa nhận cuộc thi âm nhạc đó giúp cô tự tin, vững vàng hơn khi hoạt động ca hát chuyên nghiệp. “Tôi hạnh phúc khi từ lúc bước vào nghề đến giờ, tôi được nhiều khán giả đón nhận. Đi ra ngoài, tôi nghe đâu đó vang lên giọng ca của mình, đó là điều tuyệt vời, giúp tôi có thêm động lực để phấn đấu", nữ khách mời tâm sự.

*

Diễm Thùy nỗ lực tìm cho mình cách thể hiện riêng, không giống với đàn anh, đàn chị đi trước


Trong hành trình làm nghề, Diễm Thùy luôn nỗ lực tìm hướng đi riêng trong cách luyến láy, thể hiện. Nữ khách mời nói trước đây, nhiều khán giả cho rằng cô bắt chước đàn anh, đàn chị song cô phủ nhận điều này. “Dù hay, dù dở thì mình phải có cái riêng của mình. Mình tôn trọng người khác và mình phải tôn trọng mình. Nên tôi không muốn giống với một người nào đó. Bởi khi cảm thấy ai hát giống mình hay mình hát giống ai thì tôi chắc chắn một điều là không ai thích cả", giọng ca quê Bình Phước chia sẻ.

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

Diễm Thùy chia sẻ điều khiến cô hạnh phúc ở hiện tại là mỗi khi đi làm về được gặp mẹ và con gái. Nói thêm về quan điểm: “Phụ nữ thành công thì khó có được hạnh phúc", nữ ca sĩ thấy đúng 80%. Cô tiết lộ bản thân từng trải qua đổ vỡ hôn nhân nên có sự đánh giá, nhận xét: “Mỗi người có mỗi cá tính riêng. Tôi cũng vậy. Nếu tôi tập trung cái gì đó nhiều quá thì những chuyện khác sẽ bị ảnh hưởng. Tôi thấy quan điểm này đúng".

Xem thêm: Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ XXI


Là người sống thực tế nên Diễm Thùy chọn công việc kinh doanh để có thể lo cho cuộc sống ổn định và thoải mái theo đuổi đam mê


Diễm Thùy thừa nhận bản thân có nhiều cảm xúc khi nhắc về cuộc sống mẹ đơn thân. Cô tiết lộ bản thân từ bé đã không được may mắn. Khi kết hôn, vì sự chênh lệch kinh tế giữa gia đình hai bên khiến cô cảm thấy tự ti. Sau này, khi đổ vỡ, cô quyết định tự bươn chải, tự chịu trách nhiệm với bản thân. “Khi tôi thôi chồng, tôi có thai 3 tháng. Mình đã biết có em bé rồi nhưng vẫn quyết định đi. Tôi mang theo chiếc nhẫn 5 phân mà mình tự sắm và tự bươn chải. Có thể cuộc sống của mình vất vả, nghèo khổ nên mình không hợp với cuộc sống giàu sang của họ. Cho nên mình tự mình làm, tự mình sống”, cô nói.

Nữ khách mời tâm sự từ lúc quyết định ly hôn đến hiện tại, cô nếm trải tất cả những thăng trầm trong cuộc sống. “Vừa làm cha, vừa làm mẹ thì bây giờ tôi thấy thú vị, tại vì không còn gì để mình vướng bận. Con gái tôi bây giờ đã 15 tuổi. Tới hôm nay, nước mắt của tôi không còn rơi nữa. Tôi mạnh mẽ và tự tin về bản thân, lo được cho mình, chăm sóc con gái và mẹ ruột. Tôi thấy mình lo được chu toàn, không để con gái thấy thiếu thốn", Diễm Thùy tự hào bộc bạch.


#Diễm Thùy #Ca sĩ Diễm Thùy #Lời tự sự #sao việt ly hôn #quán quân Tình khúc xưa và nay 2015

Tiêu dùng - Dịch vụ


Đa dạng hình thức lựa chọn xem phim ngày Tết cho gia đình Việt

Những chuyến xe hạnh phúc dọc miền đất nước

Kỳ 92: Hàng quán cà phê và sự hình thành các thiết chế xã hội

Không sợ deadline cuối năm, ‘Vui cực chất, bung hết nấc - Chơi phải tới!’ cùng Tuborg

Cứ tết là có Lắc Xì, món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt

VinFast khởi tạo 2 xu hướng sử dụng ô tô ở Việt Nam

Trao ngàn phần quà tết, Bia Việt cùng anh em ba miền hết mình vui xuân