ca sĩ orange là ai

Nổi lên kể từ sau phiên bản hit “Người Lạ ƠI” ft Superbrothers và Karik, Orange dần dần tạo nên điểm nổi bật của tôi với gu âm thanh tươi trẻ nằm trong nước ngoài hình dễ nhìn. Giọng hát của Orange là ca sĩ với giọng hát kỳ lạ tai. Hãy nằm trong 35Express dò la hiểu tăng Orange là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nữ ca sĩ trẻ con tài năng này.

Orange là ai?

Orange mang tên thiệt là Khương Hoàn Mỹ là cô ca sĩ phổ biến ở nước Việt Nam. Cô chính thức phổ biến qua loa hit Người kỳ lạ ơi. Hiện ni, cái thương hiệu Orange được rất nhiều người theo dõi yêu thương quí và nghe biết qua không ít ca khúc hit không giống.

Bạn đang xem: ca sĩ orange là ai

orange-la-ai-2-35express

Chi tiết tiểu truyện của Orange

Tên thật: Khương Hoàn Mỹ
Nghệ danh: Orange
Năm sinh: 15/2/1997
Tuổi: 24 (tính cho tới năm 2021)
Quê quán: TPHCM
Nơi sinh sống: TPHCM
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Facebook: Khương Hoàn Mỹ (Orange)

chi-tiet-tieu-su-cua-orange-35express

Orange từng là học viên thường xuyên Anh Trường Trung học tập phổ thông thường xuyên Lê Hồng Phong, Thành phố Sài Gòn và SV khoa Ngữ văn Anh của Trường Đại học tập Khoa học tập Xã hội và Nhân văn Thành phố Sài Gòn. Với niềm phù hợp ca hát kể từ nhỏ Orange đang được nuôi ước mơ phát triển thành ca sĩ và đang được đạt được những thành công xuất sắc chắc chắn.

Sự nghiệp âm thanh của Orange

Năm năm trước, Orange nhập cuộc “Nhân Tố Bế Tắc Ẩn” với cái thương hiệu Khương Hoàn Mỹ. Dù được review cao về giọng hát và sự đưa đường kể từ Hồ Ngọc Hà tuy nhiên cho tới tối liveshow 3 cô bị loại bỏ và tạm dừng ở Top 12.

Đến năm 2017, cô tham gia công tác “Người Hóa Thân Số 1” được tổ chức triển khai bởi vì THVL và đạt được chức giải quán quân.

su-nghiep-am-nhac-cua-orange-35express

Giai đoạn 2018-2019 là năm cực kỳ thành công xuất sắc của Orange. Ca khúc” Người Lạ Ơi” tạo nên cảm giác xịn và dễ dàng và đơn giản đến mốc 100 triệu lượt nghe và rộng lớn 200 triệu lượt nghe cho tới ni.

Ngày 10 mon 12 năm 2018, Orange tham gia lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2018 và thắng giải Best New Asian Artist.

 • Mnet Asian Music Award giải Best New Asian Artist 2018
 • Ca sĩ mới mẻ đảm bảo chất lượng nhất – Làn sóng xanh xao Next Step 2018

Thành công là vậy tuy nhiên năm 2018-2019 cô bỗng nhiên bặt tăm sau khoản thời gian cảm nhận được một loạt thương hiệu. Cô than thở phiền rằng bản thân ko được hoạt động và sinh hoạt một năm tự sự ngăn chặn của công ty lớn căn nhà quản ngại là Superbrothers. Cũng chủ yếu kể từ trên đây xích míc thân ái cô và công ty lớn chính thức xuất hiện nay.

su-nghiep-am-nhac-cua-orange-2-35express

Tháng hai năm 2018, cô đã tạo ra ca khúc “Chân Ái” kết phù hợp với rapper Khói và tạo nên nhiều giờ đồng hồ vang tích cực kỳ.
Đầu năm 2020, sau những xích míc với công ty lớn Superbrothers cô ra quyết định rời chuồn và chính thức sự nghiệp solo.

Xem thêm: Cầu thủ Algeria Xuất Sắc: Những Ngôi Sao Đánh Bại Trọng Tài của Sân Cỏ

Ca khúc “Ok Anh Đúng” ft rapper HIEUTHUHAI đang được ghi lại sự lan sáng sủa của tôi bên trên con phố phát triển thành 1 người nghệ sỹ song lập.

Những phiên bản hit của Orange

Đầu năm 2018 cô và Superbrothers tạo ra single “Người Lạ ƠI” kết phù hợp với Karik. Ca khúc đang được tạo nên giờ đồng hồ vang rất rộng tuy vậy trên đây đơn giản ca khúc debut của cô bé. Hiệu ứng mang đến thiệt sự quyết liệt với trên 200 triệu lượt coi bên trên Youtube.

nhung-ban-hit-cua-orange-1-35express

Ngày 12 mon 7 năm 2019 cô và nam giới rapper Táo đang được với 1 mùng phối kết hợp rất là ấn tượng nhập ca khúc “Chơi Vơi” ghi vết sự đa dạng mẫu mã nhập phong thái âm thanh. Với giọng hát chết mệt hoặc, hấp dẫn mang trong mình 1 net chiêm bao mĩ đã hỗ trợ Orange gia tăng vị thế phiên bản thân ái.

Đầu năm 2020 cô tạo ra ca khúc “Chân Ái” với việc kết phù hợp với Khói và Châu Đăng Khoa. Đây thực sự là 1 trong những trái khoáy bom với thị ngôi trường V-pop khi ấy. Sự phối kết hợp lạ mắt thân ái đàn giành giật, sáo… và R&B/Hiphop đã hỗ trợ bài xích nhạc một vừa hai phải mang ý nghĩa dân tộc bản địa cao một vừa hai phải khởi sắc văn minh phá cách.

nhung-ban-hit-cua-orange-35express

Đến mon 10 năm 2020 cô đã tạo ra ca khóc “Ok Anh Đúng” và “Ok Anh Đúng part 2” kết phù hợp với HIEUTHUHAI. Ca khúc đang được tạo nên 1 trào lưu rần rộ bên trên social Tiktok khiến cho thương hiệu tuổi tác của cô ấy được phổ cập thoáng rộng rộng lớn với những người nghe nhạc.

Khi em rộng lớn là bài xích hát tiên tiến nhất của Orange phối kết hợp nằm trong Hoàng Dũng. điều đặc biệt rộng lớn đấy là bài xích hát được chủ yếu cô sáng sủa tác. Khi em rộng lớn nhận được rất nhiều phản xạ tích cực kỳ của những người nghe.

Orange và xích míc với công ty lớn căn nhà quản

Tháng 3 năm 2020 Orange và người các bạn của tôi là Lyly – người nằm trong thao tác làm việc với công ty lớn Superbrothers bất thần khởi khiếu nại công ty lớn về hành động sai phạm và vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Orange cáo giác công ty lớn của tôi đang được với những quyết sách ăn phân tách cát xê dịch ko hợp lí và không tồn tại triết lý rõ rệt nhập con phố sự nghiệp âm thanh. Cô share quá trình bản thân tạm dừng thực hiện nhạc vì như thế phía công ty lớn ko tương hỗ thực hiện thành phầm âm thanh và truyền thông, xác định trước giờ bản thân không tồn tại thành phầm solo trúng nghĩa.

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì

orange-va-mau-thuan-voi-cong-ty-chu-quan-35express

Về phía công ty lớn Superbrothers Châu Đăng Khoa lắc đầu không còn toàn bộ những cáo buộc bên trên. Đồng thời còn khởi khiếu nại lại Orange và Lyly với số chi phí 15,2 tỷ VNĐ. Vụ khiếu nại hiện nay chưa xuất hiện vấn đề cụ thể.

Những ca khúc hit của Orange

 • Khi em lớn
 • Ok anh đúng
 • Trà sữa
 • Nhìn vậy tuy nhiên ko nên vậy
 • Sinh tồn nhằm chiến thắng
 • Ai fake em về
 • Người kỳ lạ ơi
 • Chân ái
 • Tình nhân ơi


Những vấn đề bên trên đang được khiến cho bạn hiểu tăng về Orange là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của cô ca sĩ xinh đẹp mắt. Hãy bám theo dõi 35Express nhằm update tăng vấn đề về người phổ biến nhé

5/5 - (3 votes)