cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

Bạn đang muốn được biết những ai lạ nào đã coi tin facebook của bạn tuy nhiên chưa biết cơ hội. Nội dung tại đây sẽ hướng dẫn cho chính mình cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị cả Smartphone và PC cực kỳ giản dị và đơn giản, nhanh gọn.

Tại sao lại sở hữu người kỳ lạ coi story của doanh nghiệp bên trên facebook

Khi bạn chia sẻ những mẩu chuyện của tôi lên Story bên trên facebook ở cơ chế công khai minh bạch, thì không chỉ những bạn bè đã kết chúng ta trên facebook có thể trông thấy tuy nhiên ngay lập tức cả những ai không kết chúng ta, người đang theo dõi dõi chúng ta hoặc là đang xuất hiện liên kết Messenger với chúng ta đều có thể xem được Story chúng ta đăng lên.

Bạn đang xem: cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

người kỳ lạ coi story của doanh nghiệp bên trên facebook
Tại sao lại sở hữu người kỳ lạ coi story của doanh nghiệp bên trên facebook

Với quyết sách bảo mật thông tin vấn đề của facebook, trên căn bản bạn đã ko thể coi được những người đã coi Story của tôi tuy nhiên ko kết chúng ta hoặc đang theo dõi dõi. Điều này có lẽ rằng sẽ làm cho tò lần mang đến người sở hữu của những cái Story tuy nhiên nó lại mang lại sự yêu thích cho những người thường xuyên lên đường “xem ké” Story (Crush, tình nhân cũ, tình địch,…) tuy nhiên không trở nên phân phát hiện nay.

Tuy được bảo mật nhưng chức năng nào cũng sẽ có được lỗ hổng. Cho nênnếu như chúng ta dò thám cách coi người kỳ lạ coi story facebook khi ko kết chúng ta thì nên theo dõi dõi ngay lập tức một số típ ngay phía dưới.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị năng lượng điện thoại

Dưới đó là cách biết người kỳ lạ coi story facebook bên trên Smartphone iphone và Androids. Hãy theo dõi dõi ngay lập tức những thao tác bên dưới nhằm tiến hành mẹo nhỏ này ngay lập tức nhé.

Trên Smartphone Iphone

Để với thể biết được người kỳ lạ nào là vẫn coi Story trên trang Facebookbạn với thể làm theo dõi các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở Facebooknhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc cạnh bên dưới phía bên phải >> Chọn nhập trang cá nhân của bạn.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Iphone
Mở Facebook >> nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ốp >> Chọn nhập trang cá nhân

Bước 2: Sau đấy, chúng ta ấn vào biểu tượng 3 vết chấm bên cần mục Thêm tin.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Iphone
Ấn vào biểu tượng 3 vết chấm bên cần mục Thêm tin tưởng.

Bước 3: Kế tiếp, bấm chọn Kho lưu giữ.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Iphone
Chọn Kho lưu lưu giữ.

Bước 4: Quý Khách click vào Kho lưu trữ tin ở đằm thắm phía bên trên screen.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Iphone
click vào Kho lưu trữ tin

Bước 5: Tiếp cho tới, chúng ta chọn story muốn được biết người kỳ lạ nhập coi story Facebook của doanh nghiệp >> bấm vào số rất nhiều người xem ở góc bên dưới phía bên trái screen.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Iphone
Chọn story >> nhấp vào con số người xem

Bước 6: Kéo cho tới cuối danh sách để biết những người dân kỳ lạ vẫn coi story trên Facebook của doanh nghiệp đó là những người dân có thương hiệu hiển thị color xám.

Trong đó:

  • Những người từng là những người bạn, từng nhắn tin tưởng qua trang Facebook rồi huỷ kết bạn: Hiển thị bao gồm thương hiệu nick Facebook, con số người kỳ lạ vẫn coi nhập list người kỳ lạ coi story.
  • Những người ko là bạn bè trang Facebook, người chưa hề nhắn tin tưởng qua chuyện Facebook: Hiển thị con số người kỳ lạ coi nhập list người kỳ lạ coi story.
Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Iphone
Những người mang tên hiển thị color xám

Trên Smartphone Android

Bên bên dưới đó chính là các bước nhằm giúp bạn sẽ xem người kỳ lạ coi tin tưởng trên Facebook là ai bên trên Android nhanh nhất, nằm trong tiến hành ngay lập tức thôi nào là.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook trên Smartphone Android >> nhấn vào Tùy Chọn (biểu tượng vết ≡ ở góc cạnh phía bên phải bên trên cùng) >> đè lựa chọn tài khoản (bấm bào hình họa đại diện).

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Android
Đăng nhập nhập thông tin tài khoản Facebook >> Tùy Chọn >>chọn tài khoản

Bước 2: Sau đấy, bạn nhấn vào dấu 3 chấm >> Click lựa chọn mục “Kho lưu trữ” >> đè nhập “Kho lưu giữ tin”.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị Smartphone Android
Nhấn nhập vết 3 chấm >> Kho tàng trữ >>Kho lưu lưu giữ tin tưởng.

Bước 3: Tiếp đấy, bạn chọn Story tuy nhiên bạn muốn kiểm tra >> bấm vào mục “Người xem” ở bên dưới nằm trong, lúc cơ tất cả những người vẫn coi story của bạn có thể được hiển thị đầy đủ.

Cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng facebook là ai vị Smartphone Android
Chọn Story muốn kiểm tra >> bấm vào mục “Người xem”

Lưu ý:

  • Những người đã từng là những người bạn của chúng ta hoặc đã từng nhắn tin tưởng qua trang Facebook với chúng ta, sau đó huỷ kết bạn cũng sẽ hiển thị gồm có tên Facebook  số rất nhiều người kỳ lạ xem trong list người kỳ lạ coi story.
  • Những người không là những người bạn Facebook của chúng ta hoặc chưa từng nhắn tin tưởng qua chuyện trang Facebook với chúng ta thì chỉ hiển thị số rất nhiều người kỳ lạ xem trong list người kỳ lạ coi story.

Cách coi người kỳ lạ coi story bên trên facebook là ai sử dụng máy tính

Làm sao để hiểu người kỳ lạ coi story bên trên Facebook là ai trên laptop/PC thì bạn với thể thực hiện nay theo công việc đơn giản sau:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta dùng laptop/PC để singin vào Facebook cá thể >> Vào trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta lựa chọn nhập vết 3 chấm >> Nhấn lựa chọn “Kho lưu giữ tin”.

Cách coi người kỳ lạ coi story bên trên facebook sử dụng máy tính
Chọn nhập vết 3 chấm >> Nhấn lựa chọn “Kho lưu giữ tin”.

Bước 3: Sau đó, chúng ta click lựa chọn vào Story >> khi đó danh sách những người dân vẫn coi story của bạn sẽ được hiện đi ra tại mục “Chi tiết về tin”, thế là chúng ta đã biết được người bí mật đã coi story của tôi rồi.

Cách coi người kỳ lạ coi story bên trên facebook sử dụng máy tính
Click lựa chọn vào Story >> khi đó danh sách những người dân vẫn coi story của bạn sẽ được hiện nay ra

Lưu ý:

  • Story của bạn cần thiết phải cài đặt ở cơ chế công khai minh bạch thì người kỳ lạ mới nhất coi được tin tưởng. Theo đấy, nếu bạn sửa lỗi quyền riêng biệt của Story ở chế độ bạn bè hoặc tùy chỉnh đối tượng người dùng thì người kỳ lạ ko kết chúng ta đã ko thể xem tin tưởng.
  • Hệ thống trang Facebook sẽ hiển thị người kỳ lạ coi tin tưởng với thông tin “x người không giống vẫn coi tin tưởng của doanh nghiệp. Quý Khách vẫn tiếp tục trông thấy số lượt xem tin này, thế nhưng tên của một số người coi sẽ không còn hiển thị”.
  • Story trang Facebook chỉ hiển thị cụ thể tên trang cá nhân ai cơ đã xem tin khi chúng ta & người đấy có kết chúng ta cùng nhau.

Tổng kết

Qua bài viết trên đây chắc rằng bạn cũng đã rất có thể bắt được cách coi người kỳ lạ coi tin tưởng bên trên facebook là ai vị cả Smartphone và PC cực kỳ giản dị và đơn giản. Chúc chúng ta thao tác thành công  có những kinh nghiệm thú vị nằm trong tính năng 24h của trang Facebook.

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Đọc thêm:

TOP cơ hội dò thám nội dung bài viết cũ bên trên facebook nhanh gọn, đơn giản

Cách tắt tình trạng sinh hoạt bên trên facebook đơn giản