cậu là ai

Hot streamer Linh Ngọc Đàm tiếp tục mang đến lên sóng luyện cuối của phim ngắn ngủn ngôn tình - “Khủng Long, Cậu Là Ai?” với cái kết như ý dành riêng cho cặp đôi hero chủ yếu.

Khủng Long, cậu là ai? là mẩu truyện ngôn tình của “cô nường cận thị” Linh (Linh Ngọc Đàm), vô một phiên gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn, Linh và đã được một chàng trai trợ giúp và “trúng giờ sét ái tình”. Tuy nhiên, Linh chỉ tồn tại một manh côn trùng có một không hai nhằm mò mẫm rời khỏi chàng trai này đó là cái nón hình khủng long thời tiền sử nhưng mà anh tao xem nhẹ. Sau Lúc gặp gỡ được Khánh (nam chính) ở luyện 1, thằng bạn có được cái nón khủng long thời tiền sử y hệt cái nhưng mà Linh đang được lưu giữ, Linh tin tưởng rằng Khánh đó là chàng trai số phận nhưng mà bản thân đang được mò mẫm và cô bé tiếp tục mò mẫm cơ hội xác minh điều này vô luyện 2.

Bên cạnh tê liệt, một người bạn tri kỷ của Khánh là Minh cũng quí Linh. Anh chàng luôn luôn lặng lẽ theo dõi dõi Linh và đã hỗ trợ Linh triển khai ước muốn nhìn hoàng thơm hoàn toàn vẹn thân ái lòng TP. Hồ Chí Minh. Càng xúc tiếp đối với cả nhị, Linh càng nhìn thấy “chàng trai lăm le mệnh” bản thân đi kiếm ko nên Khánh nhưng mà đó là Minh. Phim Khủng Long, cậu là ai? kết thúc đẩy với cảnh Linh và Minh nhìn thấy nhau, tay vô tay bên dưới ánh hoàng thơm vô cùng thắm thiết.

Bạn đang xem: cậu là ai

Linh Ngọc Đàm tìm kiếm được 'soái ca xịn long': Xa tận chân mây, sát ngay lập tức trước mắt!

Khép lại năm 2019 với dự án công trình phim ngắn ngủn nhẹ dịu và và ngọt ngào, hot streamer Linh Ngọc Đàm phân tách sẻ: “Đây là phần quà Linh dành riêng tặng độc giả trong đợt lễ và năm mới tết đến, đôi khi cũng chính là dự án công trình khép lại năm 2019 và ngỏ rời khỏi năm 2020 mang đến Linh Ngọc Đàm. Nhìn thấy phản xạ tích vô cùng kể từ độc giả, Linh cảm nhận thấy vô cùng niềm hạnh phúc và vô nằm trong trân trọng những tình yêu quý giá tê liệt. Nếu được cỗ vũ, Linh tiếp tục triển khai tăng phim ngắn ngủn về nhị hero Linh - Minh này. Trong sau này, Linh Ngọc Đàm cũng tiếp tục kế tiếp trau dồi tài năng biểu diễn xuất và chắc chắn rằng tiếp tục đem tăng nhiều dự án công trình phim ngắn ngủn khác ví như gửi cho tới fans vô thời hạn sát nhất”.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Xem thêm: luật sư trần vũ hải là ai

Linh Ngọc Đàm tìm kiếm được 'soái ca xịn long': Xa tận chân mây, sát ngay lập tức trước mắt!

Là nường hot streamer xinh đẹp mắt và chiếm hữu kênh Youtube, Fanpage rộng lớn một triệu người theo dõi dõi, Linh Ngọc Đàm hiện tại đang là một trong những trong mỗi streamer nhiều tài được phần đông độc giả yêu thương quí nhất thời điểm hiện tại. Chẳng những gom mặt mày trong mỗi dự án công trình phim hình họa, MV chạy khách, cô còn là một cái thương hiệu phủ sóng nhiều gameshow truyền hình và sự khiếu nại vui chơi giải trí nhờ việc duyên dáng vẻ và nước ngoài hình lôi cuốn.

BÌNH LUẬN