chara là ai

Giới thiệu về Chara

Chara là 1 trong hero cần thiết nhập trò đùa Undertale. Họ được mô tả là 1 trong đứa con trẻ tương tự như người cùng theo với hero chủ yếu và là anh trai hoặc chị gái của Asriel, một hero không giống nhập trò đùa.

Cốt truyện của Chara

Trong diễn biến của Undertale, Chara là 1 trong hero cần thiết nhập lịch sử hào hùng của quốc gia monster và thế giới. Chara vẫn bị tiêu diệt và cả Asriel và Chara vẫn demo dò la cơ hội trả Chara quay về sinh sống bằng phương pháp dùng sức khỏe của linh hồn monster và thế giới. Tuy nhiên, plan của mình vẫn thất bại và Asriel vẫn tổn thất sức khỏe của tớ nhập quy trình cơ.

Bạn đang xem: chara là ai

Tính cơ hội của Chara

Chara được mô tả là 1 trong hero sở hữu tính cơ hội khá phức tạp và đẫy xích míc. Họ sở hữu Xu thế mong muốn dò la tìm tòi sự chỉ đạo và quyền lực tối cao, và hoàn toàn có thể trở thành vô nằm trong tàn nhẫn và gian ác Khi cảm nhận thấy bị rình rập đe dọa. Tuy nhiên, Chara cũng đều có kĩ năng thể hiện tại sự chiều chuộng và quan hoài cho tới những người dân chúng ta quan hoài.

Nguồn tham lam khảo: https://undertale.fandom.com/wiki/Chara

Vai trò của Chara nhập trò đùa Undertale

Chara được trình làng là 1 trong hero cần thiết nhập trò đùa Undertale, với tầm quan trọng tác động cho tới diễn biến và tính cơ hội của những hero không giống. Họ là anh trai hoặc chị gái của Asriel, một hero không giống nhập trò đùa, và được mô tả là 1 trong đứa con trẻ tương tự như người.

Chara sở hữu xuất hiện tại ở nhiều điểm không giống nhau nhập trò đùa và sở hữu hiệu quả cho tới mẩu chuyện. Theo Wikipedia, Chara sở hữu tương quan cho tới Flowey, một hero cần thiết không giống nhập trò đùa. Trong khi, Chara cũng xuất hiện tại nhập một vài đường đi không giống nhau của trò đùa, cung ứng cho tất cả những người đùa nhiều vấn đề về hero này.

Chara cũng rất được nhắc nhập một vài fanfiction của Undertale, nhập cơ hero này được cách tân và phát triển và được mô tả không giống với diễn biến của trò đùa.

Tính cơ hội của Chara

Theo vấn đề nhập trò đùa, Chara được mô tả là 1 trong hero sở hữu tính cơ hội khá phức tạp và đẫy xích míc. Họ sở hữu Xu thế mong muốn dò la tìm tòi sự chỉ đạo và quyền lực tối cao, và hoàn toàn có thể trở thành vô nằm trong tàn nhẫn và gian ác Khi cảm nhận thấy bị rình rập đe dọa. Tuy nhiên, Chara cũng đều có kĩ năng thể hiện tại sự chiều chuộng và quan hoài cho tới những người dân chúng ta quan hoài.

Kết luận

Với tính cơ hội xích míc và kĩ năng tác động cho tới diễn biến, Chara đang trở thành một trong mỗi hero được yêu thương quí của trò đùa Undertale.

Cách thức đùa và tương tác với quái quỷ vật nhập Undertale

Trong trò đùa Undertale, người đùa tiếp tục vào vai vào một trong những đứa con trẻ rơi xuống trái đất sâu dưới lòng đất và gặp gỡ thật nhiều quái quỷ vật không giống nhau. Cách thức tiến công của quái quỷ vật tiếp tục tùy theo cơ hội người đùa tương tác với bọn chúng. Nếu người đùa ko dùng đấm đá bạo lực và dò la cơ hội hội thoại và buông bỏ mang lại bọn chúng, sự tiến công của quái quỷ vật tiếp tục yếu ớt lên đường. trái lại, nếu như người đùa dùng đấm đá bạo lực và giết mổ bị tiêu diệt bọn chúng, sự tiến công của quái quỷ vật tiếp tục mạnh rộng lớn.

Khi người đùa reset (tái phát động lại) trò đùa, những cuộc hội thoại sẽ ảnh hưởng thay cho thay đổi tùy theo cơ hội người đùa vẫn tương tác với quái quỷ vật nhập đợt đùa trước cơ. Vấn đề này thực hiện mang lại trò đùa trở thành thú vị rộng lớn vì như thế người đùa hoàn toàn có thể mày mò những cuộc hội thoại không giống nhau và dò la đi ra những sản phẩm không giống nhau.

Tổng kết

UNDERTALE là 1 trong trò đùa giải cuộc đẫy tính nhân bản, trả người đùa vào một trong những trái đất đẫy ẩn số và điều bất thần. Cốt truyện của trò đùa cũng canh ty người đùa hiểu tăng về độ quý hiếm của cuộc sống thường ngày và tình thân trong những thế giới. Với nhiều tuyến phố đùa và kết cổ động không giống nhau, UNDERTALE đem đến cho tất cả những người đùa sự lựa lựa chọn và hiệu quả rộng lớn cho tới diễn biến của trò đùa. Nếu các bạn là 1 trong người yêu thích của trò đùa giải cuộc và yêu thương quí những câu

UNDERTALE – Cốt truyện và những tuyến phố chơi

Chara là ai

Cốt truyện

UNDERTALE là 1 trong trò đùa vào vai năng lượng điện tử của Mỹ được Toby Fox cách tân và phát triển và sản xuất nhập năm năm ngoái. Trò đùa xoay xung quanh một đứa con trẻ con cái thương hiệu là Frisk, người nhập vô tình rơi vào một trong những trái đất ngầm đẫy quái quỷ vật và những người dân bí mật. Frisk cần được dò la cơ hội bay ngoài trái đất này và về bên trái đất của tớ.

Tuyến lối Neutral

Trong Tuyến lối Neutral, người đùa hoàn toàn có thể giết mổ hoặc tha bổng mạng cho những quái quỷ vật tuy nhiên ko tác động cho tới kết cổ động của trò đùa. Tuy nhiên, nếu như người đùa giết mổ quái quỷ vật rất nhiều hoặc thông thường xuyên dùng đấm đá bạo lực, chúng ta tiếp tục lên đường nhập Genocide Route. Khi cho tới thành tháp của Asgore, người đùa vượt mặt vị vua và Flowey xuất hiện tại, tuy vậy, thay cho kế tiếp hành vi gian ác, Flowey tự động quan sát những tội tình của tớ và dò la cơ hội nâng cấp phiên bản thân thiện. Nếu người đùa canh ty Flowey, chúng ta sẽ tiến hành lên đường tiếp nhập True Pacifist Route.

Xem thêm: chủ tịch tân hoàng minh là ai

Tuyến lối True Pacifist

Tuyến lối True Pacifist là tuyến phố giành cho những người dân đùa ko giết mổ ngẫu nhiên quái quỷ vật nào là. Khi cho tới thành tháp của Asgore, người đùa vượt mặt vị vua và tiếp sau đó gặp gỡ được Asriel, người đã và đang được giải bay ngoài hình dạng quái quỷ vật. Asriel phân tích và lý giải cho tất cả những người đùa về kiểu cách tuy nhiên những vong hồn thế giới canh ty ông và Chara đánh tan rào chắn, và cùng với nhau, chúng ta dùng sức khỏe của toàn bộ những vong hồn này nhằm đánh tan rào chắn và giải bay toàn bộ quái quỷ vật trong tâm khu đất. True Pacifist Route sở hữu kết cổ động niềm hạnh phúc mang lại toàn bộ hero nhập trò đùa.

Những sự khiếu nại xẩy ra sau khoản thời gian triển khai xong Undertale

Sau Khi triển khai xong Undertale, người đùa tiếp tục có được cuộc gọi kể từ Sans qua chuyện điện thoại thông minh được Toriel trả mang lại. Số phận của trái đất lòng khu đất tiếp tục tùy theo những việc người đùa đã thử, như con số quái quỷ vật vẫn giết mổ bị tiêu diệt và những quái quỷ vật cần thiết vẫn bị tiêu diệt hoặc ko. Tùy nhập ĐK này, những hero không giống nhau tiếp tục đăng vương vua và thống trị Underground Theo phong cách không giống nhau, trở thành thân thiện thiện hoặc cừu địch với loại người, trật tự động hoặc láo loàn.

Những hero hoàn toàn có thể đăng vương vua

 • Frisk
 • Flowey
 • Toriel
 • Papyrus
 • Undyne (Chỉ riêng biệt Tuyến lối Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Alphys (Chỉ riêng biệt Tuyến lối Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Mettaton
 • Mettaton EX (Chỉ riêng biệt Tuyến lối Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Asgore (Chỉ riêng biệt Tuyến lối Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Photoshop Flowey (Chỉ riêng biệt Tuyến lối Hòa bình Thực sự & Trung lập)
 • Asriel Dreemurr (Chỉ riêng biệt Tuyến lối Hòa bình Thực sự)
 • Undyne the Undying (Chỉ riêng biệt Con lối khử chủng)
 • Mettaton NEO (Chỉ riêng biệt Con lối khử chủng)
 • Sans (Chỉ riêng biệt Con lối khử chủng)
 • Chara (Chỉ riêng biệt Con lối khử chủng)

Ngoài đi ra, hero Chara xuất hiện tại nhập cuối Con lối khử chủng. Chara được nghe biết là kẻ thứ nhất rơi xuống Underground, được người đùa mệnh danh Khi chính thức game. Chara sở hữu nước ngoài hình giống như với hero chủ yếu tuy nhiên sở hữu sắc tố không giống, với vong hồn red color của Determination. Tính cơ hội của Chara cũng rất được phân tích và lý giải qua chuyện câu nói. của Asriel, Khi ông phát biểu Chara thù oán hận thế giới và ko phải

Nhân vật Chara nhập Undertale

Chara là 1 trong hero nhập game Undertale, người vẫn rơi xuống trái đất sâu dưới lòng đất và được trao nuôi vì thế Asgore và Toriel. Sau cơ, Chara trở nên bạn tri kỷ với Asriel – đàn ông của Asgore và Toriel.

Điều vi diệu của Chara

Quái vật ở Underground vẫn kể về những điều vi diệu tuy nhiên Chara đưa đến mang lại vùng khu đất này. Tuy nhiên, Chara bị bệnh nguy kịch và ước nguyện ở đầu cuối của mình là được trông thấy dải hoa vàng ở quê căn nhà.

Sự quay về của Chara

Sau chết choc, vong hồn Chara được lấy lên đường vì thế Asriel và cả nhị sát cánh nhập và một khung hình. Tuy nhiên, Chara mong muốn dùng toàn cỗ sức khỏe nhằm vượt lên rào cản và được Asriel ngăn lại. Cuối nằm trong, cả nhị vong hồn đều bị chi phí khử, nguyên do mang lại việc này vẫn ko rõ nét.

Genocide Run và sự phản bội của Chara

Trong Genocide Run, Chara trở thành gian ác nếu như người đùa từ chối chi phí khử cả trái đất. Tuy nhiên, Khi gặp gỡ hero chủ yếu ở cuối con phố này, Chara lại trở thành lịch thiệp và cảm ơn chúng ta vẫn trợ giúp bản thân.

Chara bật mý rằng “quyết tâm” của hero chủ yếu và “linh hồn con cái người” vẫn thức tỉnh nó ngoài chết choc. Có vật chứng đã cho chúng ta thấy một vài trần thuật và những tế bào mô tả về những hành vi và sự khiếu nại chắc chắn phải chịu vì thế Chara.

Asriel đã và đang phát biểu với hero chủ yếu rằng triết lý của tớ là vì sự phản kháng so với Chara vẫn kéo theo việc cả nhị bị giết mổ.

Cuối nằm trong, nhập Genocide Run, Chara đã và đang phản bội Asriel Khi nói tới plan của nhị người vẫn thất bại.

Những sự khiếu nại bí mật nhập Undertale

Neutral Route

Trong Neutral Route, có tương đối nhiều sự khiếu nại tuy nhiên người đùa hoàn toàn có thể đoán cho tới. Khi hero chủ yếu bị tiêu diệt và bị trò chơi Over, giọng của Asgore hoàn toàn có thể được nghe thấy, giống như với Khi ông cổ động giục Chara “Stay determination”. Tin nhắn bên trên màn hình hiển thị trò chơi Over cũng tương tự với những gì Asgore phát biểu với Chara Khi chúng ta đang được phía trên nệm bệnh dịch. Khi hero chủ yếu ngủ bên trên nệm nhập nhà đất của Toriel, giọng của Asgore cũng hoàn toàn có thể được nghe thấy Khi ông cầu van nài hero chủ yếu “xin hãy… Tỉnh dậy! Con là sau này của thế giới và quái quỷ vật.”

Xem thêm: không là em thì là ai

Khi hero chủ yếu rớt vào Garbage Dump, câu nói. thứ nhất của Asriel phát biểu với Chara xuất hiện tại bên trên mùng hình: “, huh? Đó là một chiếc thương hiệu hoặc. Tên của tớ là…”

True Pacifist Route

Trong True Pacifist Route, Khi người đùa nhập chống thử nghiệm True Lab, những băng thu thanh của Chara tương tác với mái ấm gia đình của mình hoàn toàn có thể được tái phát. Hầu không còn những băng này là của Asriel và Chara và chứng tỏ rằng nhị người chúng ta vẫn sở hữu một “kế hoạch”. Trong một băng thu thanh, Asriel bảo Chara thức dậy và “cậu tớ ko quí plan này nữa”. Lời phát biểu của Asriel được nghĩ rằng một chiếc gì này mà cậu tớ vẫn phát biểu với những người các bạn chuẩn bị bị tiêu diệt của tớ chính vì câu nói. phát biểu nhập băng thu thanh này cũng hiện thị màn hình hiển thị Khi trò chơi Over. Khi hero chủ yếu gọi thương hiệu một người không giống (someone else’s name) nhập trận tấn công ở đầu cuối với Asriel, cảnh hồi ức của Chara và Asriel xuất hiện. Trong cảnh cơ, Khi Chara rớt xuống Underground, Asriel vẫn cứu vãn chúng ta và cả mái ấm gia đình hoàng thất vẫn vây xung quanh cùng nhau. Sau trận tấn công, Asriel mới nhất quan sát rằng hero chủ yếu đó là Frisk. Trong phần kết, Frisk hoàn toàn có thể quay trở lại căn chống sở hữu chứa chấp quan lại tài và phân phát hiện tại rằng toàn bộ những quan lại tài đều trống rỗng, có duy nhất một xác ướp được phủ bọc ở nhập quan lại tài của Chara.

Nguồn tham lam khảo:

Undertale – Wikipedia