Phòng Chống Cháy Nổ Tiếng Anh Là Gì, Cháy Nổ Tiếng Anh Là Gì

Tại những công trình lớn, nhà xưởng, chung cư cao tầng… những tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy không chỉ được viết bằng tiếng Việt mà còn phải dịch sang tiếng Anh để những người nước ngoài có thể nắm bắt và xử lý nhanh chóng khi có sự cố.
Những thuật ngữ phòng cháy chữa cháy đã quá quen thuộc với mọi người, thế nhưng dịch sang tiếng Anh thì không phải ai cũng biết. PCCC Phát Đạt xin được chia sẻ cùng bạn một số thuật ngữ phòng cháy chữa cháy tiếng Anh phổ biến.

*
Nội quy PCCC bằng tiếng Anh giúp người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có thể nhanh chóng xử lý khi có sự cố xảy ra.
Những biển báo hay bảng tiêu lệnh không đơn thuần chỉ dành cho người Việt nam mà còn dành cho cả người nước ngoài đang sinh sống, hoặc làm việc ở Việt Nam. Do đó việc dịch thuật và thiết kế những tiêu lệnh bằng tiếng Anh cũng không kém phần quan trọng. Các thiết bị này sẽ giúp cho người nước ngoài có thể đọc hiểu được nội dung cũng như các số điện thoại khẩn cấp, lối thoát hiểm, cách xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra.
- Máy bơm chữa cháy: Fire Pump (Máy bơm sử dụng cho hệ thống PCCC tại các công trình, tòa nhà hoặc PCCC rừng…)
- Hệ thống PCCC bằng CO2: CO2 System (Hệ thống dùng khí CO2 để dập tắt đám cháy, được dùng ở các khu vực phòng kín hoặc những nơi mà nếu dùng chất khác có thể gây hư hỏng thiết bị, máy móc…)

Một số thuật ngữ phòng cháy chữa cháy tiếng Anh thông dụng khác

CO2 System: Hệ thống khí CO2 (dùng khí CO2 để dập cháy mà không gây nguy hại đến các thiết bị, máy móc khác).Foam System: Hệ thống chữa cháy bằng bọt foam ( thường dùng để chữa các đám cháy xăng dầu, dung dịch lỏng gây cháy: khi hệ thống kích hoạt, sẽ phun ra bọt foam màu trắng bao phủ lên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng gây cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó đám cháy được dập tắt).Water Spray System: Hệ thống chữa cháy dùng nước vách tường để dập tắt đám cháy, thường dùng trong các đám hỏa hoạn cao.Drencher System: Hệ thống Drencher dùng dập tắt đám cháy bằng đầu phun hở.Fire Pump: Máy bơm chữa cháy sử dụng tại các công trình, cơ quan đơn vị PCCC dân sự, PCCC rừng,...

Đặt mua tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy tiếng Anh


PCCC Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị trong hệ thống PCCC. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về PCCC theo quy định.
Bên cạnh các dụng cụ như tủ chữa cháy, bình foam chữa cháy, bình CO2, thang chữa cháy… PCCC Phát đạt còn cung cấp bảng tiêu lệnh và nội quy phòng cháy chữa cháy tiếng anh.
*
Hướng dẫn PCCC bằng tiếng Anh.
Để đặt mua bảng tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy, bạn có thể liên hệ với PCCC Phát Đạt. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, nhiệt tình. 

PCCC Phát Đạt thành lập hơn 10 năm chuyên cung cấp vật tư thiết bị pccc, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi mang đến sự an toàn cho mọi nhà. PCCC chuyên nạp sạc bình chữa cháy, cung cấp foam chữa cháy Việt Nam, Foam Ấn Độ, cung cấp sỉ Trang phục chữa cháy theo thông tư 48

Bạn đang xem: Phòng Chống Cháy Nổ Tiếng Anh Là Gì, Cháy Nổ Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: bố vợ duy mạnh là ai


*
*
*
*

*

*

*