Blog Tự Do Của Chị Đại Sen Đỏ Là Ai Mới Nhất 2023, Chị Đại Sen Đỏ Là J Vậy Mọi Ng`

Phương Phạm, Copywriter sonxe259.vn Việt Nam, MA Advertising & Marketing, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và thương hiệu.Bạn đang xem: Chị đại sen đỏ là ai

Sen Đỏ là một chợ mua sắm trực tuyến ra mắt người tiêu dùng vào thàng 9/2012. Sau 4 năm – 2016, Sen Đỏ thay đổi nhận diện thương hiệu từ Sendo logo cho đến tagline. Bài viết này, sonxe259.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị về sàn thương mại điện tử này.

Bạn đang xem: Blog Tự Do Của Chị Đại Sen Đỏ Là Ai Mới Nhất 2023, Chị Đại Sen Đỏ Là J Vậy Mọi Ng`

Bạn đang xem: Chị đại sen đỏ là ai

Bạn đang xem: Chị đại sen đỏ là ai

NỘI DUNG CHÍNH1. Sen Đỏ là gì?2. Sen Đỏ là thương hiệu của nước nào?3. Sendo logo có ý nghĩa gì?4. Slogan của Sen Đỏ5. Nhà sáng lập ra Sen Đỏ là ai?

Mục lục

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo


1. Sen Đỏ là gì?


*

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sen Đỏ là một sàn thương mại trực tuyến được giới thiệu với người tiêu dùng từ tháng 9/2012 bởi Công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online). Sàn giao dịch thương mại điện từ của Sendo.vn được ra đời phục vụ cho cả lợi ích người mua và người bán trên toàn đất nước hình chữ S.Mô hình kinh doanh mà Sendo.vn áp dụng đó là B2C2C (business – to – consumer – to – consumer). Trên sàn giao dịch này, doanh nghiệp có thể cung cấp hàng hóa, người tiêu dùng được mua những mặt hàng tốt nhất. Đặc biệt Sendo.vn cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả bằng các phương thức như: tư vấn marketing, hỗ trợ quảng cáo qua bài viết PR, banner, chụp hình sản phẩm. Điều này cũng giúp cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận kinh doanh, người tiêu dùng thì biết đến các sản phẩm chất lượng. Sendo.vn ra đời với mong muốn tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam.Sendo.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển Sengo và thanh toán Senpay. Hệ thống vận chuyển có mạng lưới trải rộng trên khắp 64 tỉnh thành giúp cho việc giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện. Việc thanh toán các giao dịch trên Sendo.vn khá linh hoạt qua hệ thống Senpay từ thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng (COD).Tại Sendo.vn cả người mua và người bán sẽ được bảo vệ tuyệt đối trong mọi giao dịch khi tuân thủ mọi quy định Sendo.vn đã đưa ra và sử dụng các dịch vụ thanh toán và vận chuyển của Sendo.vn.

Xem thêm: luật sư trần vũ hải là ai

2. Sen Đỏ là thương hiệu của nước nào?

Sen Đỏ là dự án thương mại điện tử do Công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) cung cấp. Vì vậy Sen Đỏ là thương hiệu của Việt Nam, phục vụ nhu cầu mua – bán của người dân trên lãnh thổ Việt Nam.

3. Sendo logo có ý nghĩa gì?


*

*

Ban đầu tagline của Sen Đỏ là “Mua bán đảm bảo”, sau này tagline được làm mới thành “Trăm người bán, vạn người mua” với sự định vị phù hợp hơn.Với tagline đầu tiên, người tiêu dùng dễ nhầm lẫn Sen Đỏ với các shop hoặc siêu thị bởi đơn giản chỉ là cam kết về sự đảm bảo mua sắm.Với tagline/slogan/khẩu hiệu mới “Trăm người bán, vạn người mua” định vị khách hàng rõ ràng hơn – là chợ trực tuyến, kết nối người mua và người bán trên cả nước. Câu tagline là 2 vế đối cân xứng với nhịp điệu 3-3: trăm người bán đối với vạn người mua ta cùng với vần “an” lặp lại tạo sự vần vè, dễ nhớ.Có thể nói nhận diện mới của thương hiệu đã lan tỏa một thông điệp khá rõ ràng và đúng mục đích hơn so với nhận diện cũ. Đó cũng là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển mới của Sen Đỏ.