chủ tịch tập đoàn cengroup là ai

Ông Nguyễn Trung Vũ là một trong những người kinh doanh người nước ta sinh ngày 14/11/1971 bên trên Tỉnh Thái Bình. Ông là căn nhà gây dựng, Chủ tịch  Cen Group (Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ). Đồng thời ông cũng chính là Chủ tịch Cen Land (Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ). Cen Group hiện nay đang sở hữu 51,75% CP, bắt quyền phân phối và trấn áp Cen Land.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ mang lại đàn chim người thương câu ăn
Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ mang lại đàn chim người thương câu ăn

Con lối khởi điểm sự nghiệp

Từ vứt việc FPT, theo dõi nghiệp “cò đất” của bố

Chủ tịch Cen Group Nguyễn Trung Vũ sinh đi ra vô mái ấm gia đình với 8 người con cái, lại là con cái rộng lớn, ông Vũ có không ít thưởng thức thiếu thốn niên sóng gió máy kể từ trở ngại của mái ấm gia đình. Câu chuyện về mái ấm gia đình ông Vũ vẫn được lớp lớp người Cen Group truyền nhau kể lại.

Bạn đang xem: chủ tịch tập đoàn cengroup là ai

Cha ông Vũ là ông Nguyễn Trung Chiên vì thế mưu đồ sinh, sale kinh doanh, nhập cuộc lối chạc hụi, vỡ nợ, bị tịch biên không còn gia sản. Sau Lúc phiêu dạt qua không ít khu vực, cuối những năm 1980 ông Chiên dựng tạm thời một túp lều ven sông Tô Lịch, mặt mày cơ lối Láng và vì thế lấn cướp nên thông thường xuyên bị xua xua. Ông Chiên phanh quán cóc ven lối mò mẫm sinh sống, trong lúc cơ ông Vũ và một người em trai thông thường thay cho phiên nhau sáng sủa, chiều rời tóc mò mẫm chi phí phụ hùn mái ấm gia đình.

Vào đầu những năm 1990, nền kinh tế tài chính nước ta bước quý phái quá trình mới nhất cùng theo với làn sóng thay đổi. Việc phân tách rời thị ngôi trường vô xuyên suốt những năm 1980 xóa khỏi dần dần nên thị ngôi trường căn nhà khu đất chính thức rậm rịch di chuyển.

Trước Lúc luật Đất đai 1993 được phát hành thổi bùng cơn bão BDS phen thứ hai bên trên Hà Nội Thủ Đô, với việc tinh tế bén về thời cơ sale, quá trình 1991-1992 ông Chiên vừa phải chào bán quán, vừa phải treo hải dương môi giới căn nhà khu đất.

Ông Chiên từng kể lại rằng ông Vũ phản đối kịch liệt việc tía bản thân mò mẫm chi phí vì chưng môi giới căn nhà khu đất. Thậm chí ông Vũ còn túa hải dương vứt xuống sông, còn ông Chiên lại lặn xuống mò mẫm lên, treo lại.

Một thời hạn sau thời điểm tiếp tục to hơn, sau giờ học tập ông Vũ chính thức theo dõi tía học hỏi và chia sẻ nghề ngỗng. Ông Vũ chính thức dẫn khách hàng chuồn coi khu đất quần thể Trung Kính Lúc vẫn đang còn là SV ĐH Thăng Long.

Về sau thời điểm thu thập đầy đủ vốn liếng, ông Chiên bước hẳn quý phái nghành nghề môi giới, phanh văn chống căn nhà khu đất bên trên lối Láng. Ông Vũ xác định tía bản thân nằm trong lớp môi giới căn nhà khu đất trước tiên ở Hà Nội Thủ Đô.

Tốt nghiệp ĐH, năm 1997 Nguyễn Trung Vũ về thao tác làm việc mang lại tập đoàn lớn FPT. Sau tứ năm thao tác làm việc, năm 2001 ông rẽ lối lập công ty lớn môi giới riêng biệt vì thế quan sát ưng ý thực sự.

Thời đặc điểm đó, hiệu quả của rủi ro tài chủ yếu châu Á tiếp tục qua quýt, thị ngôi trường BDS Hà Nội Thủ Đô lại hưng phấn. Các trung tâm môi giới nở rực bên trên Thủ đô, không giống với việc sale manh mún, đơn lẻ của tía, ông Vũ ra quyết định theo dõi tuyến phố này chuyên nghiệp hóa.

Việc ngủ FPT trước thời gian tập đoàn lớn này IPO (FPT niêm yết ngày 13/12/2006) sau đây cũng khiến cho ông Vũ với chút hụt hẫng.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ trao tặng nhà ở 1,3 tỷ VNĐ mang lại giảng dạy viên Park Hang Seo
Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ trao tặng nhà ở 1,3 tỷ VNĐ mang lại giảng dạy viên Park Hang Seo

Câu chuyện về share của “cựu nhân viên” FPT

Năm 2002, Lúc anh ra quyết định đi ra phanh công ty lớn riêng biệt. Khi đang khiến mang lại FPT và trước lúc FPT IPO, anh tiếp tục tách chuồn. “Hồi cơ, xứng đáng lẽ anh nên đợi thêm thắt một ít nữa, anh sẽ có được CP đấy. Bỏ đi ra bao nhiêu chục triệu tuy nhiên thời điểm lúc đó rất có thể thu về được vài ba tỷ. Đó là một trong những số lượng lớn”.

“Thời kỳ cơ anh nghĩ: À, share tức là phân thành ngược, là quan hoài cho tới cuộc sống thường ngày của nhân viên cấp dưới. Nhưng theo dõi anh này đó là cơ hội hiểu share nông, share ở bề mặt”.

Khi FPT CP hóa vô năm 2006, hàng nghìn nhân viên cấp dưới của FPT nhiều lên sau đó 1 tối. Và điều không mong muốn nhất của FPT là share không còn. FPT tiếp tục nên trả giá bán cực kỳ u ám là chệch phía thật nhiều năm.

Vì những người dân thực hiện công ty Lúc này còn cực kỳ không nhiều CP, dẫn theo rơi rụng quyền ra quyết định và không thể hào hứng nhằm thao tác làm việc. Họ tiếp tục nên rơi rụng thật nhiều năm nhằm công ty lớn cù quay về guồng cũ. Đó là thời hạn FPT chảy tiết cả nhân sự lộn chi phí.

Vì là đại gia sau 1 tối, nhiều người cho là, với số chi phí rộng lớn cơ, chúng ta rất có thể với cuộc sống thường ngày yên tĩnh ổn định cho tới già cả. Và chúng ta ngủ việc ở FPT. Rất nhiều người đã thử như vậy. Nhưng tất cả ko nên như thế, những người dân này lại trở ngại vất vả ngay lập tức. Vì đồng xu tiền tìm kiếm được nhanh chóng vượt lên trước và tìm kiếm được theo phong cách sau đó 1 tối ngủ mới lớn ko bền như chúng ta tưởng.

Hai điều quý giá bán nhưng mà anh học tập được ở FPT cơ đó là cơ hội nhưng mà FPT thực hiện những điều ý nghĩa sâu sắc mang lại xã hội, non sông và nhị là bài học kinh nghiệm về kiểu cách share. Chia sẻ chi phí ko sai, sai tại đoạn là share không còn.

Anh Vũ ý kiến, anh share mang lại những người dân bạn bè chuồn nằm trong anh, tuy nhiên anh ko thể share một cơ hội vượt lên trước vừa lòng và sung sướng nhằm bạn bè không thể mong muốn thao tác làm việc nữa. Chia sẻ vẫn vô tầm trấn áp là cơ hội của anh ý. “Chia chi phí cho những đồng chí thì chỉ phân tách cho những đồng chí sướng thế thôi, với thu nhập cao, với căn nhà, với xe pháo tuy nhiên không tồn tại nghĩa những đồng chí ko thao tác làm việc nữa”.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Và cần thiết nhất, “Chia sẻ tuy nhiên không chỉ là share chi phí nhằm tan đàn xẻ nghé” nhưng mà là share tầm nhìn nhằm vẫn quan sát về một hướng; share trí thức để xem thấy những tiềm năng xa xôi rộng lớn, to hơn.

Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ nhập cuộc hiến tiết nhân đạo nằm trong cán cỗ nhân viên cấp dưới Tập đoàn Cengroup
Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ nhập cuộc hiến tiết nhân đạo nằm trong cán cỗ nhân viên cấp dưới Tập đoàn Cengroup

Xem thêm:

Chủ tịch Cengroup Nguyễn Trung Vũ – Đại gia đứng sau Shark Hưng là ai?

Shark Phạm Thanh Hưng – Cuộc đời và sự nghiệp Phó quản trị CEN Group?

Ông Chu Hữu Chiến – Tổng Giám đốc CenLand là ai?

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Nguyên Tổng Giám đốc CenLand tài năng như vậy nào?

Bà Nguyễn Minh Hồi – “em gái ruột” Chủ tịch CEN Group là ai?

Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Phó Tổng Giám đốc CEN Land là ai?

Bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Tổng giám đốc CEN Land

Ông Nguyễn Anh Hương – Phó Tổng Giám đốc CEN Land là ai?

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Thành viên HĐQT CEN Land là ai?

Ông Nguyễn Đức Vui – Thành viên HĐQT CEN Land là ai?

Đến công ty lớn môi giới đứng thứ hai Việt Nam

Ông Vũ nhận định rằng nên với sự khác lạ và tổ chức mua sắm nhượng quyền tên thương hiệu môi giới khu đất động sản của công ty lớn Cendant (Mỹ), mệnh danh công ty lớn là Century 21 – Trường Thành. Đây là công ty trước tiên bên trên Hà Nội Thủ Đô mua sắm quyền chuyển nhượng ủy quyền tên thương hiệu kể từ tập đoàn lớn BDS tiên phong hàng đầu trái đất của Mỹ (tập đoàn CENDANT).

Từ công ty chỉ cung ứng công ty môi giới ni đang trở thành căn nhà cung ứng công ty full từ trên đầu tư, khai quật, mướn và mang lại mướn lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm toan BDS.

Năm 2007, quy mô sale nhượng quyền không thể đẩy mạnh hiệu suất cao, ông Vũ dừng liên minh và thay tên trở nên Công ty BDS Thế kỷ (CenGroup) bên cạnh đó nâng vốn liếng điều lệ lên 10 tỷ VNĐ. Hiện tập đoàn lớn chiếm hữu một hệ sinh thái xanh Bất động sản nhiều dạng: Đầu tư – Đầu tư loại cung cấp – Phân phối – Truyền thông & Marketing – Nội thất – Thẩm định vị – Coworking Space.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Bên cạnh việc cải cách và phát triển Hệ sinh thái xanh Bất động sản, CenGroup không ngừng mở rộng nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt góp vốn đầu tư khởi nghiệp từ thời điểm năm năm nhâm thìn với rất nhiều nghành nghề như: Golf, nó tế, technology BDS.

CEN Land (CEN Group) nằm trong Top 5 công ty lớn tư vấn và môi giới BDS nước ta đáng tin tưởng năm 2020
CEN Land (CEN Group) nằm trong Top 5 công ty lớn tư vấn và môi giới BDS nước ta đáng tin tưởng năm 2020

Báo cáo thường xuyên 2019 CENLand (công ty con cái CENGroup) mang lại biết:

 • Doanh thu đạt 2.325 tỷ đồng vô cơ 54,93% tới từ hoạt động và sinh hoạt môi giới
 • Lợi nhuận sau thuế là 393 tỷ đồng
 • Số lượng thanh toán giao dịch là 11.800 được thực hiện
 • Vốn hóa thị ngôi trường là 1.984 tỷ đồng (31/12/2019)
 • Với rộng lớn 17 văn chống và ngay gần 3.000 nhân viên cấp dưới từng cả nước

Số liệu kể từ công ty lớn kinh doanh thị trường chứng khoán chỉ bảo Việt cho thấy thêm, hiện tại công ty lớn này hàng đầu thị ngôi trường môi giới BDS bên trên miền Bắc với Thị phần 42% và khoảng tầm 18% Thị phần toàn quốc, xếp thứ hai sau Đất Xanh.

Tiểu sử ông Nguyễn Trung Vũ:

 • Họ tên: Nguyễn Trung Vũ
 • Sinh năm: 14/11/1971
 • Số CCCD: 034071004381
 • Nơi sinh: Thái Bình
 • Địa chỉ: P1201 – Tòa căn nhà Hasico, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Trình chừng thường xuyên môn: Thạc sỹ quản ngại trị kinh doanh
 • Gia đình:
  • Bố: Nguyễn Trung Chiên
  • Mẹ: Nguyễn Thị Vân (đã mất)
  • Vợ: Trần Thị Thanh Bình
  • Con: Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Trần Trang Linh
  • Em gái: Nguyễn Minh Hồi ( Phó Tổng giám đốc CENLAND)
Chủ tịch CEN Group Nguyễn Trung Vũ sinh ngày 14/11/1971 bên trên Thái Bình
Chủ tịch CEN Group Nguyễn Trung Vũ sinh ngày 14/11/1971 bên trên Thái Bình

Quá trình công tác:

 • Từ 1997 – 2001: Công tác bên trên Công ty Phát Triển Đầu Tư Công Nghệ FPT
 • Từ 2002 – nay: Chủ tịch HĐQT Cenland
 • Từ 2008 – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP Thẩm định vị Thế Kỷ (CENVALUE)
 • Từ 2010 – nay: Chủ tịch HĐQT CENGROUP – Chủ tịch HĐQT CTCP Bất động sản Cen Sài Gòn
 • Từ 2012 – nay: Thành viên HĐQT CTCP Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Nhà Đất Thế Kỷ
 • Từ năm trước – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP công ty tăng thêm Bất động sản Thế Kỷ
 • Từ năm nhâm thìn – nay: Chủ tịch HĐQT CTCP công ty Golf và lữ khách Thế Kỷ – Thành viên HĐQT CTCP Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới
 • Từ 2017 – nay: Thành viên HĐQT CTCP công ty Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Các phần thưởng tiếp tục đạt được:

 • Top 10 phần thưởng Sao đỏ hỏn năm 2017 (Top 10 người kinh doanh tài trong tầm 3 năm)
 • Top 10 hero với tác động rộng lớn cho tới thị ngôi trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt phái nam (năm 2015)
Chủ tịch Cengroup Nguyễn Trung Vũ nhận phần thưởng Sao đỏ hỏn 2017
Chủ tịch Cengroup Nguyễn Trung Vũ nhận phần thưởng Sao đỏ hỏn 2017
3.1/5 - (8 bình chọn)