cô là ai

Cô là ai, con cháu ko biết. Cô ra đi đi! là gì?

Cô là ai, con cháu ko biết. Cô ra đi đi! là một trong trào lưu xuất hiện tại bên trên social nước ta vào lúc vào cuối tháng 11 năm 2017. Câu phát biểu này sau này được dùng như một meme nhằm biểu lộ sự hoảng loạn phiền lòng thái quá một cách vui nhộn, thông thường là nhằm trốn rời 1 việc gì cơ không phải như ý ham muốn.

Nguồn gốc

Câu phát biểu mang ý nghĩa hiện tượng lạ này còn có xuất xứ từ là một đoạn clip cộc lâu năm 9s. Nhân vật chủ yếu trong khúc clip là một trong bé xíu gái đang được giẫm xe pháo thì với 1 giọng nữ giới cho tới đùa rằng “Đua ko, đua xe pháo với cô không?”.

Bạn đang xem: cô là ai

Đáp lại ý kiến đề nghị này, bé xíu gái vô clip phản xạ lại cực mạnh với góc nhìn vô nằm trong phiền lòng và đáp “Cô là ai? Cháu ko biết, cô ra đi đi!”

Sự lan truyền

Biểu cảm mạnh mẽ và uy lực một cách vô cùng bất thần của cô ấy bé xíu trong khúc clip vẫn làm cho dân cư mạng vô nằm trong yêu thích. Trên từng những trang social, đoạn clip cộc này được share rộng thoải mái và vấn đề về bé xíu gái cũng rất được truy lùng gắt gao.

Không chỉ vậy, việc lời nói này hoàn toàn có thể vận dụng một cách vui nhộn vô thật nhiều trường hợp không giống nhau vô cuộc sống thường ngày cũng khiến cho nó với mức độ rộng phủ kinh khủng. Nó cũng chính là mối cung cấp hứng thú cho tới dân cư mạng tạo nên thật nhiều trào lưu thú vị ăn theo đòi như chế hình ảnh, chế nhac, thực hiện clip học theo,…. Thậm chí, còn kéo theo không ít hero phổ biến nằm trong nhập cuộc vô cuộc sướng như nghệ sỹ Nghệ Sỹ Trấn Thành, Youtuber chị Thơ Nguyễn, ca sỹ Phương Mỹ Chi,…

Những hình hình ảnh liên quan

Cô là ai. Tôi ko lấy chồng

Cô này là ai? Cô ra đi đi

Đua ko cháu?

Con ko trả mừng tuổi đâu, u ra đi đi

Cháu ko thực hiện không lấy phí, cô ra đi đi

Mày là ai? Tao ko nợ mày

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

Cô là ai? Cô ra đi đi

Tôi ko biết ông

Đua không

Chị ra đi đi!

Những Clip liên quan

  • Video tổ hợp cover 3 triệu view
  • Phiên bạn dạng Phương Mỹ Chi
  • K-ICM Remix
  • Phiên bạn dạng Thơ Nguyễn
  • Tổng ăn ý Muvik
  • Bản rap chế
  • Phiên bạn dạng hot girl Đóa Nhi

Những vấn đề liên quan

  • Tiết lộ hình hình ảnh tiên tiến nhất của cô ấy bé xíu tạo ra bão mạng – yan.vn
  • Câu phát biểu này còn có gì hot nhưng mà trở nên “hiện tượng” bên trên MXH? – yan.vn

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

#colaai #duakhong #codiradi #meme #me_me