colestein veglin là ai

Colestein Veglin là ai, Colestein Veglin là kẻ nước này, 90namdangbothanhhoa.com phân chia sẻ điều kinh hãi về Colestein Veglin không có ai biết.

Colestein Veglin là ai?

Colestein Veglin là 1 trong những người con trai tuyên phụ vương bản thân 615 tuổi tác và có 6 người phu nhân, toàn bộ đều đang được sinh sống.

Bạn đang xem: colestein veglin là ai

Quang cao

Theo ấn phiên bản ngày đôi mươi mon 7 năm 1876 của The Thủ đô New York Times, Colestein Veglin là một người con trai bị tóm gọn ở Newark, NJ tuyên phụ vương là 615 tuổi tác và sở hữu 6 người phu nhân, toàn bộ đều đang được sinh sống. Sau tuyên phụ vương này, anh tớ bị mang tới một mái ấm thương điên vô nhì ngày.

Colestein Veglin là một người tương quan cho tới thần thoại cổ xưa ngôi trường lâu (“longevity tradition”).

Thần thoại ngôi trường lâu là gì?

Quang cao

Thần thoại ngôi trường lâu là những truyền thống lâu đời về những người dân sinh sống lâu (thường là những người dân siêu tuổi tác thọ), với tư cơ hội là cá thể hoặc group người và những thực hành thực tế được nghĩ rằng mang đến tuổi tác lâu, tuy nhiên dẫn chứng khoa học tập ko cỗ vũ những thời đại được tuyên phụ vương hoặc nguyên nhân cho những tuyên phụ vương.

Trong Lúc cơ hội lý giải bám theo nghĩa đen giòn của những lịch sử một thời vì vậy rất có thể đã cho thấy tuổi tác lâu phi lý, nhiều học tập fake tin tưởng rằng những số lượng vì vậy rất có thể là sản phẩm của việc dịch sai khối hệ thống khắc số trải qua những ngôn từ không giống nhau cùng theo với ý nghĩa sâu sắc văn hóa truyền thống và / hoặc hình tượng của một số trong những số lượng chắc chắn.

Cụm kể từ “longevity tradition” có thể bao hàm “thanh thanh lọc, nghi hoặc lễ, thực hành thực tế ngôi trường lâu, thiền quyết định và fake kim” được nghĩ rằng mang đến tuổi tác lâu cao hơn nữa cho tới thế giới, nhất là vô văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Những thần thoại cổ xưa ngôi trường lâu bên trên thế giới

Chúng bao hàm những tuyên phụ vương trước khoảng chừng năm 150 sau Công vẹn toàn, trước lúc đế chế La Mã sụp ụp.

Quang cao

Trung Quốc

Fu Xi (伏羲) được nghĩ rằng tiếp tục sinh sống được 197 năm.

Lucian tiếp tục ghi chép về “Seres” (một dân tộc bản địa Trung Quốc), xác minh bọn họ tiếp tục sinh sống rộng lớn 300 năm.

Zuo Ci sinh sống vô thời Tam Quốc được nghĩ rằng tiếp tục sinh sống 300 năm.

Trong truyền thuyết Trung Quốc, Peng Zu được nghĩ rằng tiếp tục sinh sống rộng lớn 800 năm vô thời mái ấm Âm (殷朝, thế kỷ 16 cho tới 11 trước Công nguyên).

Hoàng đế

Hoàng đế được nghĩ rằng tiếp tục sinh sống vô 113 năm.

Hoàng đế Nghiêu được nghĩ rằng tiếp tục sinh sống 101 năm.

Hoàng đế Shun được nghĩ rằng tiếp tục sinh sống 110 năm.

Hy Lạp

Cuốn sách Macrobii (“Long-livers”) là 1 trong những kiệt tác dành riêng cho tuổi tác lâu. Nó được nghĩ rằng của người sáng tác Hy Lạp cổ kính Lucian , tuy nhiên giờ đây người tớ đồng ý rằng ông ko thể ghi chép nó. Hầu không còn những ví dụ được thể hiện vô ê sở hữu tuổi tác lâu kể từ 80 cho tới 100 năm, tuy nhiên một số trong những còn lâu rộng lớn nhiều:

Tiresias, mái ấm tiên tri quáng gà của Thebes, rộng lớn 600 năm.

Nestor tiếp tục sinh sống rộng lớn 300 năm.

Các member của “Seres” rộng lớn 300 năm.

Xem thêm: yunki là ai

Nhật Bản

Một số nhà vua thứ nhất của Nhật Bản được nghĩ rằng tiếp tục trị vì thế rộng lớn một thế kỷ, bám theo truyền thống lâu đời được ghi lại vô Kojiki, viz., Thiên hoàng Jimmu và Thiên hoàng Kōan.

Hoàng đế Jimmu (theo truyền thống lâu đời, ngày 13 mon hai năm 711 trước Công vẹn toàn – 11 mon 3 năm 585 trước Công nguyên) tiếp tục sinh sống 126 năm bám theo Kojiki . Những ngày nay ứng với 125 năm, 339 ngày, bên trên lịch Julian và Gregorian chi phí hiền lành. Tuy nhiên, mẫu mã của thương hiệu di cảo của ông đã cho thấy rằng nó được sáng tạo vô triều đại của Kanmu (782–806), hoặc rất có thể vô thời hạn nhưng mà truyền thuyết về xuất xứ của triều đại Yamato được biên soạn trở thành Kojiki .

Korea

Taejo của Goguryeo (46/47 – 165) được nghĩ rằng tiếp tục trị vì thế ở Nước Hàn vô 93 năm, chính thức kể từ tuổi tác 7. Sau Lúc về hưu, Samguk Sagi và Samguk Yusa cho tới tuổi tác bị tiêu diệt của ông là 118, trong những lúc Sách của Hậu Hán. cho thấy thêm ông chết thật ở tuổi tác 121 ở tuổi tác 74.

Đế chế Ba Tư

Triều đại của một số trong những vị vua vô Shahnameh, một bài xích thơ sử ganh đua của Ferdowsi , được thể hiện dài thêm hơn một thế kỷ:

Zahhak, 1.000 năm.

Jamshid, 700 năm.

Fereydun, 500 năm.

Askani, 200 năm.

Kay Kāvus, 150 năm.

Manuchehr, 120 năm.

Lohrasp, 120 năm.

Goshtasp, 120 năm.

Rome cổ đại

Vào thời La Mã, Pliny tiếp tục ghi chép về làm hồ sơ tuổi tác lâu kể từ cuộc khảo sát số lượng dân sinh được tiến hành vô năm 74 sau Công vẹn toàn bên dưới thời Vespasian. 

Ở một vùng của Ý, nhiều người được nghĩ rằng tiếp tục sinh sống quá 100 tuổi; tư người được nghĩ rằng 130, những người dân không giống lên tới mức 140. Tác fake Hy Lạp cổ kính Lucian là người sáng tác giả thiết của Macrobii (long bào), một kiệt tác dành riêng cho tuổi tác lâu. 

Hầu không còn những ví dụ nhưng mà Lucian thể hiện đều được xem như là tuổi tác lâu nhiều năm thông thường (80–100 năm).

Tiresias, mái ấm tiên tri quáng gà của Thebes, tiếp tục sinh sống rộng lớn 600 năm (Lucian).

Nestor tiếp tục sinh sống rộng lớn 300 năm (Lucian).

Theo một truyền thống lâu đời, Epimenides của Crete (thế kỷ loại 7, loại 6 trước Công nguyên) tiếp tục sinh sống sát 300 năm.

Xem thêm: jack bauer là ai

Sumer

Các tuyên phụ vương về tuổi tác cho tới tám vị vua thứ nhất của những người Sumer vô phần tích lũy chủ yếu của Danh sách những vị vua Sumer được xem bởi đơn vị chức năng và phần nhỏ của shar (3.600 năm) và tổng số là 67 shar hoặc 241.200 năm.

Trong list chục vị vua độc nhất của list này, phụ vương vị vua (Alalngar, […] kidunnu, và En-men-dur-ana) được ghi lại là tiếp tục bên cạnh nhau trị vì thế 72.000 năm. Sở thuế luyện chủ yếu ấn quyết định 43.200 năm cho tới triều đại của En-men-lu-ana, và 36.000 năm cho từng triều đại của Alalngar và Dumuzid.