conan là ai

Bạn đang được coi nội dung bài viết Các anh hùng xuất hiện tại nhập truyện Thám Tử Lừng Danh Conan bên trên Pgdphurieng.edu.vn  bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh chóng vấn đề quan trọng bên trên phần mục lục nội dung bài viết phía bên dưới.

Bộ truyện thám tử nổi tiếng Conan là 1 trong mỗi kiệt tác Anime được rất nhiều mới thiếu thốn nhi yêu thương quí nhất lân cận Doraemon và Dragon Ball.

Bạn đang xem: conan là ai

Danh sách những anh hùng nhập truyện Thám tử Lừng Danh Conan

Mời chúng ta nằm trong điểm qua loa một vài anh hùng nhập cỗ truyện này nhé!

1. mái ấm ngôi nhà Kudo

Gia đình ngôi nhà Kudo

Kudo Shinichi (Edogawa Conan): Đây là anh hùng chủ yếu nhập cỗ chuyện Conan. Shinichi là tên gọi thiệt của Conan Lúc vẫn đang còn là 1 thám tử học tập sinh tiền trung học tập. Sau Lúc bị tổ chức triển khai xã hội đen giòn mang đến húp loại thuốc chữa bệnh vươn lên là Shinichi trở nên trẻ em con cái và cậu lấy thương hiệu Conan nhằm mục đích đảm bảo tính danh của tớ và người thân trong gia đình.

Kudo Yusaku:là một ngôi nhà đái thuyết trinh bạch thám có tiếng ở Nhật và Mỹ, là tía của Shinichi (Conan).

Kudo Yukiko:Là u của Shinichi. Cô từng là 1 trình diễn viên ở tuổi hạc trăng tròn đã xay kể từ sự nghiệp sau khoản thời gian lấy Kudo Yusaku. Yukiko được bịa biệt danh “Phu nhân Nam tước đoạt Bóng đêm” sau thành công xuất sắc của cục truyện Nam tước đoạt bóng tối vì thế ck sáng sủa tác.

2. Gia đình ngôi nhà Mori

Gia đình ngôi nhà Mori

Ran Mori: Là anh hùng chủ yếu loại nhì lân cận Conan. Đồng thời cô cũng chính là người bạn làm việc, tình nhân của Shinichi. Sau Lúc bị thu nhỏ, Conan được về ở nằm trong mái ấm gia đình Mori với Ran và Kogoro.

Kogoro Mori: Là tía của Ran Mori và là kẻ tía đơn thân sau khoản thời gian ly thân thuộc với Eri Kisaki. Ông từng là 1 cảnh sát và bị xua đuổi sau khoản thời gian bám nhập bê bối bài bạc, rượu trà. Trong xuyên suốt cỗ truyện, Conan thông thường mượn danh Kogoro nhằm đập án bằng phương pháp tấn công dung dịch say đắm Kogoro và dùng máy nhại tiếng rằng của ông. Biệt danh “Thám tử ngủ gật” cũng gắn sát với Kogoro kể từ cơ.

Kisaki Eri: Là u của Ran Mori và là 1 phái đẹp trạng sư nổi tiếng. Cô từng là bạn tri kỷ thời niên thiếu thốn với u của Shinichi và hiện tại đang được ly thân thuộc Kogoro Mori.

3. Đội thám tử nhí lớp 1B

Đội thám tử nhí lớp 1B

Ai Haibara (Miyano Shiho): Cũng tương đương Conan, Ai Haibara là mật danh được sử dụng sau khoản thời gian bị thu nhỏ vì thế loại chất độc hại APTX 4869. Tên thiệt của Ai Haibara là Miyano Shino, cô từng là 1 ngôi nhà khoa học tập đáp ứng mang đến tổ chức triển khai tội phạm tà tà ngôi nhà trí tuệ sáng tạo đi ra loại thuốc chữa bệnh khiến cho cô bị teo tóp nhỏ APTX 4869.

Yoshida Ayumi: Là các bạn nằm trong lớp 1B với Conan. Cô nghịch ngợm thân thuộc với Haibara và đặc biệt quí Conan.

Tsuburaya Mitsuhiko:Là cậu bé nhỏ mưu trí nhất group nếu như không tính Conan và Haibara. Mitsuhiko cũng quí Ayumi và Haibara. Những kĩ năng không giống của Mitsuhiko là kỹ năng logic khoa học tập.

Genta Kojima: Mang dáng vẻ đồ sộ mập, Genta là cậu bé nhỏ đặc biệt quí ăn và luôn luôn ham muốn bản thân là team trưởng team thám tử nhí 1B.

4. Gia đình ngôi nhà Hattori

Gia đình ngôi nhà Hattori

Heiji Hattori: Là một người các bạn của Shinichi mặt khác Heiji cũng chính là thám tử tương tự Shinichi. Trong khi, Heiji còn thạo môn võ Kendo và là 1 trong mỗi người hoàn toàn có thể hiểu rằng danh tính thiệt về Conan.

Heizo Hattori: Cha của Heiji Hattory. Công việc chủ yếu của ông là làm công việc công an trưởng ở sở công an Osaka.

Shizuka Hattori: Là u của Heiji Hattori. Bà còn là 1 cao thủ võ Kendo.

5. Gia đình ngôi nhà Suzuki

Gia đình ngôi nhà Suzuki

Sonoko Suzuki: Là một cô nàng sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình giàu sang và là bạn tri kỷ của Ran Mori.

Ayako Suzuki: Là chị gái của Sonoko tuy nhiên tính cơ hội thân thuộc Ayako và Sonoko khá trái ngược ngược tính nhau.

Jirokichi Suzuki: Là bác bỏ của Sonoko. Ông đối với tất cả bộ thu thập những huân chương và luôn luôn khoe khoang vùng về những trở nên tích nhập vượt lên khứ.

Shiro Suzuki: Chủ tịch tập đoàn lớn Suzuki và là tía của Sonoko và Ayako.

Tomoko Suzuki: Mẹ của Sonoko và Ayako.

6. Các anh hùng công an của sở công an Tokyo

Các anh hùng công an của sở công an Tokyo

Mergure Juzo: Trong vượt lên khứ, ông từng là cấp cho bên trên của tía Ran Mori – Kogoro. Mergure từng rất nhiều lần liên minh với Conan và Kogoro nhằm đập những vụ án hóc búa.

Sato Miwako: Là phái đẹp trợ lý thanh tra công an bên dưới quyền của Mergure. Cô cũng chính là người đặc biệt quan hoài cho tới những lập luận và góp sức của Conan trong số vụ án và luôn luôn coi Conan là 1 member của team công an Tokyo.

Takagi Wataru: Anh cũng là 1 nhân viên bên dưới quyền của Mergure. Cũng quí Sato tuy nhiên việc biểu lộ tình thương của anh khá vụng về về. Trong những vụ đập án, Takagi tuy nhiên với những không tin về danh tính của Conan tuy nhiên anh khá tin tưởng tưởng và luôn luôn coi Conan như member nhập team công an.

Matsuda Jinpei: Được gửi kể từ team gỡ bom xuống team của Mergure. Matsuda đang được mất mát sau khoản thời gian triển khai thiên chức gỡ bom.

Kazunobu Chiba: Là người cùng cơ quan và là bạn tri kỷ của Takagi, ông luôn luôn cỗ vũ quan hệ thân thuộc Takagi và Sato.

Miike Naeko: Là nhân viên cấp dưới mới nhất của viên công an mặt khác là côn trùng tình đầu của Chiba.

Shiratori Ninzaburo: Xuất thân thuộc kể từ mái ấm gia đình với danh vọng là luôn luôn đem vẻ tự động cao. Thích Sato và luôn luôn đập đám Sato và Takagi vào cụ thể từng chuyện. Lý vì thế Shiratori quí Sato vì như thế Sato tương đương cô bé nhỏ tuy nhiên anh quí nhập vượt lên khứ tuy nhiên cô bé nhỏ này lại đó là nghề giáo của lớp 1B – lớp học tập của Conan và chúng ta thám tử nhí.

Miyamoto Yumi:Bạn thân thuộc của Sato và Takagi và cô luôn luôn là kẻ giúp sức và tạo nên ĐK nhằm Takagi và Sato tiếp cận nhau.

7. Các anh hùng của sở công an Osaka

Các anh hùng của sở công an Osaka

Heizo Hattori: Ông là công an trưởng của sở công an Osaka mặt khác là tía của Heiji Hattori.

Ginshiro Toyama: Là nhân viên công an bên dưới quyền của Heizo và mặt khác là phụ vương của Kazuha.

Goro Otaki: Là một người các bạn thân thuộc thiết đối với tất cả nhì phụ vương con cái Heizo và Heiji. Ông cũng công tác làm việc bên trên sở công an Osaka.

8. Các sĩ quan liêu công an không giống nhập truyện

Các sĩ quan liêu công an không giống nhập truyện

Yokomizo Sango:Là một người đặc biệt hâm mộ Kogoro Mori. Ông cũng nằm trong Kogoro và Conan đập thật nhiều vụ án bí mật.

Yokomizo Jugo:Là em trai tuy vậy sinh của công an Yokomizo Sango. Tính cơ hội của ông luôn luôn trái ngược ngược với những người anh Sango.

Yamamura Misao:Thanh tra của sở cảnh sát tỉnh Gunma. Sở hữu biệt danh “Thanh tra gà mờ”. Đây là vị thanh tra được nhận xét xấu đi nhất nhập truyện và Conan rất nhiều lần “ngán ngẩm” Lúc liên minh nằm trong vị điều tra này.

Nakamouri Ginzo:Vị công an này luôn luôn lãnh đạo những vụ lùng bắt nhân vật siêu đạo chích KID. Mặc mặc dù có hiệ tượng khá tương đương Kogoro Mori tuy nhiên ông với Kogoro luôn luôn xung khắc khẩu nhau Lúc nằm trong đập án.

Shintaro Chaki:Thuộc ban ngành điều tra tội phạm của sở công an Tokyo và là cấp cho bên trên của điều tra Nakamouri.

Yamato Kansuke:Là một điều tra của tỉnh Nagano. Anh bị chột một phía đôi mắt và luôn luôn tỏ vẻ giá tiền nhạt nhẽo với người xem.

Uehara Yui: Cùng công tác làm việc bên trên sở công an Nagano mặt khác anh cũng chính là cấp cho bên dưới của Yamato Kansuke.

Xem thêm: Tải Sunwin chia sẻ cách nhận biết cổng cược tài xỉu lừa đảo

Thanh tra Yuminaga:Là người luôn luôn cỗ vũ và tin vào lập luận của Conan trong số vụ đập án. Ông là team trưởng team công an cứu vớt hỏa.

Morofushi Takaaki:Là các bạn thời thơ ấu của Kansuke. Anh cũng công tác làm việc bên trên sở công an Nagamo.

9. Các anh hùng nhập Tổ chức Áo đen

Các anh hùng nhập Tổ chức Áo đen

Ông quấn (Karasuma Renya):Là anh hùng hàng đầu nhập Tổ chức Áo đen giòn. Danh tính của anh hùng này nhiều Lúc vẫn còn đấy là bí mật và chuyến trước tiên được bật mí nhập tập dượt 30 của cục truyện.

Gin:Là member cấp cho cao nhập tổ chức triển khai này. Chính tay Gin là kẻ đi ra tay hãm sợ hãi Shinichi và mang đến cậu húp nằm trong độc teo nhỏ.

Vodka:Là member của tổ chức triển khai luôn luôn giáp với mặt mày Gin. Tuy nhiên hắn khá lờ lững và dễ dàng bị tóm gọn nếu như không cút nằm trong Gin.

Vineyard (Vermouth):Là cô nàng với kỹ năng hóa trang tài tình. Cô cũng chính là những người dân hoàn toàn có thể hiểu rằng thân thuộc phận thực sự của Conan và Ai Haibara.

Miyano Akemi: Bị Gin thịt vì như thế phản bội tổ chức triển khai và là chị của Shiho Miyano.

Miyano Atsushi:Bố của Akemi và Shiho. Ông thao tác phân tích những loại thuốc chữa bệnh độc mang đến tổ chức triển khai Áo đen giòn. Trong một thực nghiệm thất bại, ông đang được bị tiêu diệt nằm trong phu nhân là Miyano Elena.

Miyano Elena:Mẹ của Miyano Akemi và Miyano Shiho. Bà là kẻ luôn luôn trầm lặng, không nhiều rằng và vẫn nằm trong ck là Atsushi thao tác tuy nhiên biết kiên cố chết choc Lúc thao tác bên trên tổ chức triển khai này.

Chianti: Là một trinh sát phun tỉa của tổ chức triển khai áo đen giòn. Cô còn chiếm hữu hình xăm đuôi bướm bên dưới đôi mắt trái ngược.

Korn:Cũng là 1 xạ thủ phun tỉa chất lượng tốt nằm trong thao tác tương tự Chianti.

Bourbon:Đây là anh hùng tài năng trong những việc truy lùng vấn đề và chất lượng tốt ẩn núp. Anh tao là kẻ nguy nan, mưu trí. Trước cơ, anh cũng thao tác nhập văn chống thám tử của Mori.

Masuyama Kenzo:Là bạn tri kỷ của Atsushi và Elena. Ông nằm trong chúng ta phân tích và sản xuất APTX 4869 tuy nhiên thất bại. Cuối nằm trong, ông cũng trở nên Gin sát sợ hãi nhằm bịt đầu côn trùng.

Numabuchi Ki’ichiro:Là một tội phạm nguy cấp hiểm từng được Tổ chức Áo đen giòn bố trí thao tác nằm trong Sherry. Cuối nằm trong, hắn đang được bị tiêu diệt vì thế bị phán quyết xử tử kể từ phía công an.

Calvados:Là một thương hiệu trinh sát ỉm mặt mày của Tổ chức Áo đen giòn. Tuy nhiên, hắn bị tiêu diệt vì thế tự động sát sau trận chiến với Akai.

Hara Yoshiaki:Làm việc nhập tổ chức triển khai Áo đen giòn với tầm quan trọng là 1 kĩ sư năng lượng điện tử. Anh cũng trở nên Gin thủ chi tiêu nhằm bịt đầu côn trùng.

Curacao:Cô là kẻ tích lũy vấn đề về bí mật của Tổ chức Áo đen giòn, tuy nhiên tiếp sau đó đang được bị tiêu diệt nhằm cứu vớt Đội thám tử của Conan.

Rum:Nhân vật cấp cho cao sau ông quấn Karasuma Renya, cấp độ cao hơn nữa Gin. Tắc ẩn về Rum vẫn còn đấy là 1 ẩn số.

Scotch:Ẩn thân thuộc nhập Tổ chức Áo đen giòn nhằm tích lũy thông tin tưởng. Cuối nằm trong anh nên tự động sát trước lúc tính danh công an bị vỡ lở.

10. Các anh hùng nhập ban ngành khảo sát FBI

Các anh hùng nhập ban ngành khảo sát FBI

Shuichi Akai:Là phe đối lập của Gin và của Tổ chức Áo đen giòn. Anh từng xâm nhập Tổ chức Áo đen giòn và ở đầu cuối nên ẩn thân thuộc vì thế đám tang fake nhằm rời bị lộ tung tích.

Jodie Starling: Là nghề giáo giờ đồng hồ Anh của Ran Mori. Trong khi cô cũng khá được kí thác trách nhiệm kín đáo ngăn chặn Tổ chức Áo đen giòn Lúc thực hiện nhân viên cấp dưới bên trên FBI.

James Black: Là member cấp cho cao của FBI và là cấp cho bên trên của Jodie.

Andre Camel: Anh với trách nhiệm bảo vệ Rena Mizunashi và cũng chính là nhân viên cấp dưới của FBI.

10. Các anh hùng nhập ban ngành tình báo CIA

Các anh hùng nhập ban ngành tình báo CIA

Hondo Hidemi: Là member ngầm của Tổ chức Áo đen giòn ở vùng nhập tổ chức triển khai CIA. Cuối nằm trong, cô bị FBI bắt lưu giữ và bị tiêu diệt nhập một vụ tai nạn ngoài ý muốn.

Hondo Eisuke: Là các bạn của Ran Mori và Sonoko. Cậu với tình thương với Ran Mori và ở đầu cuối lại quý phái Mỹ nhằm triển khai ước mơ trở nên điệp viên CIA.

Hondo Ethan: Là phụ vương của Eisuke và Hidemi. Tuy nhiên ông đang được mất mát nhằm đảm bảo kín đáo của nhì người con.

11. Các anh hùng không giống nhập truyện

Các anh hùng không giống nhập truyện

Agasa Hiroshi:Thường gọi là Tiến sĩ Agasa. Tiến sĩ Agasa là bạn tri kỷ của cha mẹ Shinichi mặt khác cũng chính là láng giềng cạnh ngôi nhà Conan ở Nhật. Ông là người thân trong gia đình có một không hai tuy nhiên Shinichi tin tưởng tưởng ở Nhật.

Toyama Kazuha:Kazuha là bạn tri kỷ thuở nhỏ với Heiji Hattori. Cô và Heiji hoặc tranh cãi tương đương với quan hệ thân thuộc Ran và Shinichi. Cô cũng chính là bạn tri kỷ của Ran, và luôn luôn khao khát được bắt gặp các bạn trai kể từ nhỏ của Ran, Shinichi.

Siêu đạo chích Kid (Kaito Kid): Cái thương hiệu Kid được dáng điệu kể từ số lượng 1412 – Tội phạm quốc tế số 1412. Kid cũng là 1 trong mỗi người tìm hiểu đi ra thân thuộc phận thực sự của Conan.

Kuroba Toichi:Là tía của siêu đạo chích Kid. Ông là 1 thuật ảo ảnh gia có tiếng tuy nhiên từng tình nhân mến. Ông dạy dỗ Kaito không ít mẹo nhỏ là kẻ phụ vương xứng đáng mến của Kaito. Ông cũng chính là người thầy truyền dạy dỗ kỹ năng hóa trang mang đến u của Shinichi – Yukiko.

Chikage Kuroba:Mẹ của Kaito Kid. Mẹ của Kuroba nhập vai trò là kẻ nội trợ nhập mái ấm gia đình. Tại những tập dượt cuối, danh phận của bà được vạc hiện tại và được xem như là “người thiếu phụ với trăng tròn cỗ mặt”.

Konosuke Jii:Là người tương hỗ mang đến Kuroba Toichi và Kaito Kid thời điểm hiện tại.

Araide Tomoaki:Là một bác bỏ sĩ từng khiến cho Conan ngờ vực và ghen tuông tuông vì như thế nghĩ về anh và Ran với tình thương cùng nhau.

Okino Yoko:Là một ca sĩ, trình diễn viên có tiếng xinh đẹp nhất nổi giờ đồng hồ. Cô cũng chính là người nhập mơ của Kogoro Mori.

Kyougoku Makoto:Là 1 chàng trai domain authority ngăm, tiếng nói điềm đạm và cực kỳ chất lượng tốt bụng, tuy nhiên lại là kẻ khá là khô mát, anh được ca tụng là “công tử của những cú đá” và bạn nữ của anh ý là Sonoko Suzuki.

Hakuba Saguru:Anh là phe đối lập của Shinichi và Heiji trong số vụ án. Là con cái của vị giám đốc sở công an Tokyo, anh luôn luôn đem hy vọng trả siêu đạo chích Kid đi ra khả năng chiếu sáng.

Nakamori Aoko:Là các bạn của Kaito Kid. Kaito thông thường trêu trọc cô vì thế những trò đùa tinh nghịch và bị cô xua đuổi tấn công vì thế những đồ dùng như côn, thanh hao tuy nhiên trong tim vẫn mến Kid.

Kobayashi Sumiko:Là thầy giáo ngôi nhà nhiệm lớp 1B ngôi trường Tiểu học tập Teitan – lớp học tập của Conan và team thám tử nhí. Cô tự động nhận bản thân là vận hành của team thám tử nhí Conan.

Bộ truyện Thám tử nổi tiếng Conan

Qua nội dung bài viết bên trên trên đây, hy vọng chúng ta đã đạt được những vấn đề tổng quan liêu về những anh hùng chủ yếu nhập cỗ truyện Thám tử nổi tiếng Conan. Chúc chúng ta với những khoảng thời gian ngắn thư giãn và giải trí, vui chơi giải trí hạnh phúc và có lợi. Nếu các bạn quí nội dung bài viết này, hãy phản hồi phần phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhé!

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Cảm ơn các bạn đang được coi nội dung bài viết Các anh hùng xuất hiện tại nhập truyện Thám Tử Lừng Danh Conan bên trên Pgdphurieng.edu.vn  bạn hoàn toàn có thể phản hồi, coi thêm thắt những tìm hiểu thêm ở phía bên dưới và khao khát rằng sẽ hỗ trợ ích cho chính mình những vấn đề thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/danh-sach-cac-nhan-vat-trong-truyen-tham-tu-lung-danh-conan/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: