cường tiktok là ai

TPO - Anh các bạn 9x cho thấy cực kỳ vui mừng khi “Cường công nhân điện” và cỗ ăn mặc quần áo tiếp tục trở nên tên thương hiệu phát hiện của phiên bản đằm thắm bên trên social TikTok”.

Gõ lần tìm kiếm bên trên Google, kể từ khóa "Cường công nhân điện" đem rộng lớn 6,9 triệu thành phẩm lần tìm kiếm nhập 0,34 giây.

Bạn đang xem: cường tiktok là ai

“Cường công nhân điện” là tên gọi thông tin tài khoản social bên trên TikTok của Nguyễn Quốc Cường (SN 1995, quê Quốc Oai, Hà Nội). Cậu từng học tập thường xuyên ngành Kỹ sư chỉ hộ Lao động, Trường ĐH Công Đoàn và hiện tại là kỹ sư an toàn và tin cậy cơ năng lượng điện. Sở ăn mặc quần áo màu sắc cam xuất hiện tại trong số clip của Cường là đồng phục công trường thi công doanh nghiệp lớn.

Chia sẻ với Tiền Phong, Cường cho tới biết: “Màu áo như là màu sắc của nhân viên cấp dưới năng lượng điện lực nên bằng hữu hoặc gọi tôi là Cường công nhân năng lượng điện. Tôi cực kỳ vui mừng khi “Cường công nhân điện” và cỗ ăn mặc quần áo tiếp tục trở nên tên thương hiệu phát hiện của phiên bản đằm thắm bên trên social TikTok”.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 1

"Cường công nhân điện" tiếp tục trở nên tên thương hiệu của Nguyễn Quốc Cường bên trên social. Ảnh: NVCC

Tài khoản TikTok của “Cường công nhân điện” đang được có một triệu con người follow, rộng lớn 7,6 triệu lượt quí. Cường chính thức lập thông tin tài khoản này kể từ 20/4, cho tới hiện nay đã rộng lớn phụ vương mon.

Clip đăng thứ nhất chỉ nhập thời hạn cụt đã nhận được được triệu view. video clip loại nhị, cậu cover bài xích “Cô độc vương” đạt 34 triệu lượt coi.

Từ những ngày đầu phát triển clip đăng lên lên thông tin tài khoản đến giờ, những thành phầm đều được tiến hành vị Smartphone. Nội dung trong những clip được cậu và bạn tri kỷ trao thay đổi dàn dựng, lựa lựa chọn bài xích hát. đa phần bài xích hát được Cường thể hiện tại đã nhận được được sự ca tụng ngợi, nhập ê đem những bài xích “tủ” như Gánh u, Người tình ngày đông, Chưa khi nào, Sầu thực hiện chi em ơi, Nhớ nhau hoài...

Cường tự động nhận “hát bám theo phiên bản năng là chủ yếu, ko qua quýt ngôi trường lớp hoặc khóa huấn luyện nào” nên giọng hát còn nhiều giới hạn, suôn sẻ vẫn cảm nhận được sự lưu ý, cỗ vũ của quý khách. Theo cậu, clip sống động thú vị được người coi là đem sự nhập cuộc phụ họa của người thân trong gia đình, bằng hữu và người cùng cơ quan.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 2

Các clip của Cường cảm nhận được sự bám theo dõi của rất nhiều người.

Trước khi được nổi tiếng, Cường đem thời hạn chuồn hát bên trên những quán cà phê, trà chanh, tung ra MV nằm trong các bạn, lấy biệt danh Tịnh Cường. Ngoài sở trường ca hát, Cường còn ham và ràng buộc với cỗ môn Beatbox ngay gần 10 trong năm này.

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai

Chàng trai cho thấy, thông thường chuồn thao diễn ở những sự khiếu nại, quán coffe, tranh tài giải Beatbox và từng đoạt giải quân beatbox tagteam – giải Human Noise 2019. “Beatbox canh ty tôi nhận thêm 1 phần thu nhập nhằm trang trải cuộc sống”, cậu bộc bạch.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 3

Cường cho thấy cuộc sống thường ngày có không ít thay cho thay đổi khi được nổi tiếng rộng lớn. đa phần người xem sét khi ở ngoài và dành riêng tặng câu nói. ca tụng. “Tôi cảm nhận thấy cực kỳ vui mừng khi clip đăng lên lên cảm nhận được sự cỗ vũ của dân mạng. Thời lừa lọc rảnh, ngoài các việc hiểu những nội dung bài viết, phản hồi đem nội dung vui nhộn, sung sướng bên trên social, tôi còn hiểu và vấn đáp phản hồi của quý khách bên dưới những bài xích đăng bên trên thông tin tài khoản của tớ. Những điều này canh ty tôi nhận thêm nụ cười, sự tự do thoải mái sau những giờ thao tác mệt mỏi mỏi”.

Bạn trẻ em năng nổ điều phối tương hỗ người dân đằm thắm khi đang được chữa trị COVID-19

‘Hot boy nhảy cầu' đan len bên trên khán đài khiến cho dân mạng quí thú

Ảnh: PV

Yên Phạm đón sinh nhật quan trọng đặc biệt khi chuồn tự nguyện chống phòng dịch bên trên TP HCM. Ảnh: NVCC

Xem thêm: olinhli là ai

Công an Cần Thơ share giọt huyết hồng đằm thắm mùa dịch

Nữ sinh trung học phổ thông xung phong trực chốt trấn áp người về kể từ vùng dịch

Tường Kha