Mua Bản Quyền Cyberlink Media Suite Là Gì, Download Cyberlink Media Suite

CyberLink Media Suite là một bộ đa phương tiện hoàn chỉnh có tất cả các ứng dụng bạn cần để tận dụng tối đa thư viện đa phương tiện của mình . Trong số nhiều tác vụ khác, bạn sẽ có thể ghi bộ sưu tập nhạc cá nhân trên CD hoặc DVD, tạo bản sao lưu của các tệp quan trọng nhất của bạn và thiết kế trình chiếu ảnh để chia sẻ với gia đình và bạn bè.


Bạn đang xem: Mua Bản Quyền Cyberlink Media Suite Là Gì, Download Cyberlink Media Suite

Tất cả các công cụ bao gồm trong CyberLink Media Suite được tổ chức thuận tiện trong một menu chính tối kiểu dáng đẹp. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm tác vụ cụ thể mà bạn muốn làm ("xem phim DVD", "sao lưu PC", "tạo đĩa CD âm thanh", "quản lý ảnh", v.v.) và sau đó khởi chạy ứng dụng tương ứng. đăng kí. Menu chính cũng bao gồm phần Mục ưa thích đặc biệt, nơi bạn có thể thêm phím tắt cho các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất của mình.

CyberLink Media Suite bao gồm những gì? Khi mới bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy một công cụ ghi mạnh mẽ, Power2Go , với công cụ này bạn có thể ghi dữ liệu CD và DVD, ghi các bản tổng hợp nhạc của riêng bạn và tạo bản sao lưu của các tệp quan trọng. Một ứng dụng nổi bật khác là PowerPosystemer , cho phép bạn tạo đĩa video, ghi video HDV / DV và tạo video và ảnh tổng hợp. Nếu bạn muốn tạo trình chiếu được tùy chỉnh hoàn toàn với nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp và tất cả các chuông và còi, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là MediaShow . Cuối cùng, PowerDVD Copy PowerBackup cũng đáng được đề cập, cho phép bạn sao chép phim DVD không được bảo vệ và tạo các bản sao bảo mật của dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Xem thêm: tự long thi ai là triệu phú

CyberLink Media Suite là một gói hoàn chỉnh với các công cụ chất lượng cao, hoàn hảo cho người dùng bình thường. Điều đó nói lên rằng, chúng tôi nghĩ rằng những người dùng cao cấp hơn có thể sẽ thấy bộ công cụ rộng lớn quá mức cần thiết - các công cụ này thật tuyệt, nhưng bạn có thực sự cần tất cả chúng không?

CyberLink Media Suite là một- bộ đa phương tiện nổi bật với bộ công cụ rất đa dạng để ghi đĩa, tạo bản sao lưu, thiết kế trình chiếu và hơn thế nữa.

Xem thêm: tình ái là gì


ƯU ĐIỂMTrình khởi chạy ứng dụng tiện dụngThích hợp cho nhiều tác vụ mediaHỗ trợ hàng chục định dạngDễ sử dụng

*
1/1

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Bản dùng thử