đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Nhom nhac BTS duoc bo nhiem lam dac nhạt vien cua Tong thong Han Quoc hinh anh 1Các member BTS gặp mặt Tổng thống Nước Hàn Moon Jae In (thứ 4, kể từ trái ngược sang) vô lễ chỉ định group nhạc thực hiện đặc phái viên nước ngoài kí thác công bọn chúng.(Nguồn: Yonhap News)

Văn chống Tổng thống Nước Hàn ngày 15/9 cho thấy, group nhạc BTS và đã được Tổng thống Moon Jae-in chỉ định thực hiện đặc phái viên quan trọng của Tổng thống về sau này và văn hóa truyền thống, đôi khi được cung cấp hộ chiếu nước ngoài kí thác.

Bạn đang xem: đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Trên cương vị được chỉ định, group nhạc có tiếng toàn thế giới này tiếp tục tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc cho tới tham gia phiên họp thường xuyên lượt loại 76 của Đại hội đồng Liên phù hợp quốc. Dự loài kiến, BTS sẽ sở hữu được bài xích tuyên bố vô buổi họp của công tác Mục chi cải cách và phát triển bền vững và kiên cố nằm trong phạm vi Thập kỷ hành vi tự Liên phù hợp quốc chủ xướng.

Phát biểu bên trên sự kiện chỉ định ra mắt bên trên Nhà Xanh hôm 14/9, Tổng thống Nước Hàn Moon Jae-in đang được gửi lời nói cảm ơn cho tới BTS vì như thế những tác động toàn thế giới của tập thể nhóm đang được góp phần cho những hoạt động và sinh hoạt nước ngoài kí thác của Nước Hàn, trở nên chủ thể thông thường xuất hiện tại trong những cuộc rỉ tai của ông với những ngôi nhà chỉ dẫn không giống bên trên toàn cầu.

Xem thêm: Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ XXI

[Lập 23 kỷ lục, BTS "tiến vào" Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness]

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

Về phần bản thân, thay cho mặt mày mang đến BTS, trưởng group RM phân bua vinh hạnh Lúc được Tổng thống chỉ định thực hiện đặc phái viên về nước ngoài kí thác công bọn chúng.

Đây ko nên là lượt thứ nhất BTS tuyên bố bên trên Đại hội đồng Liên phù hợp quốc. Năm 2018, trưởng group RM đang được đại diện thay mặt group tuyên bố bên trên lễ trình làng Thế hệ giới hạn max của UNICEF nằm trong phạm vi của Đại hội đồng Liên phù hợp quốc lần loại 73.

Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+)