đại sứ thương hiệu dior tại việt nam là ai

Nữ thần tượng 16 tuổi hạc đầu tiên phát triển thành đại sứ tên thương hiệu tiên tiến nhất của Dior.

Bạn đang xem: đại sứ thương hiệu dior tại việt nam là ai

NewJeans còn chưa kịp kỉ niệm sinh nhật trước tiên của tớ thì group nhạc này tiếp tục oanh kích những bảng xếp thứ hạng rộng lớn bên trên Nước Hàn với những đĩa đơn “Attention” và “Hype boy”. Chỉ nhập mon 3, những member Minji, Danielle, Haerin và Hyein – đều đang được nhập lứa tuổi teen – đã ký kết ăn ý đồng phát triển thành đại sứ toàn thị trường quốc tế của hãng sản xuất Levi’s, xuất hiện nay bên trên tờ Vogue Mỹ và được lựa chọn thực hiện đại sứ của tuần lễ thời trang và năng động Seoul. Đó mới chỉ là kết quả công cộng, riêng rẽ từng cá thể, Hanni là đại sứ của Gucci và Armani Beauty, Hyein thao tác với Louis Vuitton, Danielle nhận điều liên minh nằm trong Burberry và YSL Beauty, và ở đầu cuối Minji là đại sứ của Chanel cho tất cả 3 mảng: thời trang và năng động, hóa mỹ phẩm và đồng hồ đeo tay – trang sức đẹp.

Haerin là member ở đầu cuối của NewJeans phát triển thành đại sứ tên thương hiệu thời trang và năng động tiên phong hàng đầu trái đất.

Haerin, cô nàng 16 tuổi hạc, thời gian gần đây tiếp tục xuất hiện nay bên trên trang bìa tập san nằm trong trang sức đẹp thời thượng của Dior. Nhà kiểu mốt tiếp tục chỉ định Haerin thực hiện đại sứ trang sức đẹp, thời trang và năng động và thực hiện rất đẹp, ghi lại sự liên minh tiên tiến nhất thân thích một ngôi sao 5 cánh K-pop và một thương hiệu thời thượng. “Đây là thời cơ nhằm tôn vinh quan hệ độc quyền thân thích Haerin và Dior. Giữa sự lịch lãm và táo tợn, một tình chúng ta duy nhất nhân danh tạo ra.” – căn nhà kiểu mốt Pháp share về phen liên minh này.

Xem thêm: Tiểu sử Didier Drogba: Huyền thoại bóng đá và những dấu ấn đáng nhớ

NewJeans đang được nổi lên nhanh gọn lẹ. Không tựa như nhiều group nhạc phái đẹp không giống lựa chọn âu phục và phối loại phức tạp, phong thái của NewJeans rất rất nhẹ dịu, và ngọt ngào và đương nhiên. Bởi vì như thế phong thái nhẹ dịu, giản dị và đơn giản, NewJeans đã và đang được thụ hưởng kể từ sự chuyển làn đường thời gian gần đây của ngành thời trang và năng động quý phái “quiet luxury” – “sự sang trọng và quý phái âm thầm lặng”. 

Xem thêm: red pokemon là ai

Cái thương hiệu NewJeans được lựa chọn vì như thế nó ám chỉ quần jean là 1 trong loại âu phục thời trang và năng động vượt lên trên thời hạn bên cạnh đó hoàn toàn có thể hiểu trại là “new genes” – “thế hệ mới”, một tín hiệu đã cho thấy ý muốn báo trước một mới K-POP mới nhất tràn ngoạn mục. Theo một cách thứ hai, NewJeans là yếu tố mới nhất tuy nhiên những tên thương hiệu hoàn toàn có thể khai quật như 1 làn bão táp mới nhất mẻ.

Chưa tràn 1 năm kể từ thời điểm lần thứ nhất tung ra, group nhạc phái đẹp K-POP NewJeans tiếp tục đạt được những “kỉ lục” xứng đáng nể, bao hàm ăn ý đồng thỏa thuận với Levis, khuôn mặt Quý giá của Tuần lễ thời trang và năng động Seoul.
Nhóm tiếp tục xuất hiện nay nhập 1 trong các buổi chụp ảnh với tập san Vogue của Mỹ, được tiến hành vì như thế thợ chụp ảnh Cho Giseok.

Trong ngày hè này, NewJeans tiếp tục chính thức chuyến lưu thao diễn bên trên toàn thị trường quốc tế bên trên một liên hoan music rộng lớn của Mỹ. Họ sẵn sàng xuất hiện nay bên trên sảnh khấu Lollapalooza ở Chicago. So với việc Blackpink cần thiết 3 năm nhằm xuất lúc này Coachella, điều này đã cho thấy bọn họ nằm tại vững chãi nhằm xác minh thương hiệu tuổi hạc của tớ nhập thị ngôi trường thời trang và năng động mập bở này.