David Walliams Là Ai - Diễn Viên Hài David Walliams

David Walliams sinh năm 1971 tại Thành phố London, nước Anh, là một diễn viên hài, MC, tác giả tài năng…Hãy cùng 90namdangbothanhhoa.vn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về anh chàng diễn viên, tác giả tài hoa này nhéDavid Walliams được biết đến với chương trình Britain’s Got Talent trên ITV với vai trò giám khảo và nam diễn viên chính điển trai qua bộ phim sitcom Big School. David Walliams còn được biết...Bạn đang xem: David walliams là ai

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem: David Walliams Là Ai - Diễn Viên Hài David Walliams

David Walliams sinh năm 1971 tại Thành phố London, nước Anh, là một diễn viên hài, MC, tác giả tài năng…Hãy cùng 90namdangbothanhhoa.vn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về anh chàng diễn viên, tác giả tài hoa này nhé

David Walliams được biết đến với chương trình Britain’s Got Talent trên ITV với vai trò giám khảo và nam diễn viên chính điển trai qua bộ phim sitcom Big School. David Walliams còn được biết đến với vai trò tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng viết cho thiếu nhi.

Mục lục

David Walliams là ai, sinh năm bao nhiêu?


*

Tháng 9 năm 2009, Lara Stone và diễn viên người Anh David Walliams bắt đầu hẹn hò. Đây là khoảng thời gian sau khi Lara hoàn thành khóa điều trị chứng nghiện rượu.

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Đến tháng 1 năm 2010 siêu mẫu và nam diễn viên hơn 12 tuổi đính hôn. Đám cưới diễn ra vào ngày 16 tháng 5 năm 2010 tại khách sạn London’s Claridge’s. Cặp vợ chồng đã có một cậu con trai 2 tuổi Alfred.

Thời gian đầu mới hẹn hò David, khi chia sẻ về hôn nhân, Lara đã nghĩ rằng: “Tôi luôn cảm thấy không ổn đối với việc lên kế hoạch cho cuộc sống, nhưng tôi thích lập một kế hoạch để một ngày nào đó có thể nấu ăn và trở thành một bà nội trợ người Ý”.

Đến tháng 3 năm 2015, cặp đôi quyết định ly thân và tháng 9 năm ngoái, Lara và David đã hoàn tất thủ tục ly dị.

Xem thêm: là anh là anh chứ không ai chồng em chồng em trong tương lai

Nam diễn viên cho rằng vợ anh đã có những hành động không thể lý giải nổi khi không quay về hàn gắn trong thời gian ly thân và những năm trước đó cô cũng không hề chăm lo cho gia đình.

Theo một tiết lộ từ người bạn thân của Lara, chân dài nổi tiếng không bao giờ muốn quay trở lại đời sống hôn nhân với chồng cô.

Có tin đồn cho rằng, những bức hình thân mật chụp cùng Justin Bieber cho thương hiệu đồ lót Calvin Klein đã là giọt nước tràn ly khiến David từ bỏ níu kéo hôn nhân với Lara Stone.