Diamondprox Là Ai - Game Thủ Lol Diamondprox

Nói về người chơi đi rừng xuất sắc nhất thế giới, có lẽ không thể bỏ qua được người chơi có tên gọi là Diamondprox. Diamondprox chính là một trong những game thủ đi rừng Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất thế giới!

Bạn đang xem: Diamondprox Là Ai - Game Thủ Lol Diamondprox


Giới thiệu qua rằng Diamondprox đã là một trong những người tiên phong trong việc khai sáng ra lối chơi chơi mới cho những tuyển thủ khác phát triển. Có lẽ nhiều người đã lầm tưởng rằng khu vực LCK và LPL với là nơi có nhiều lối chơi độc lạ nhất? Chúng ta còn một người chơi khác là Diamondprox – người góp phần làm thay đổi đi lối chơi theo Meta Game rất nhiều. Đó chính là huyền thoại đi rừng Liên Minh Huyền Thoại: Diamondprox.

*


*

Tại giải này, M5 để thể hiện một bộ mặt hoàn toàn thuyết phục khi cùng đồng đội thắng như trẻ tre và vào thẳng chung kết trong suốt chuối chiến thắng. Thắng SK Gaming 2-0 ở vòng Knockout và hạ gục 2-1 Team SoloMid- Đội tuyển được nhận định là một nhà đương kim vô địch, với sự chơi trên cơ của tuyển thủ Chaox, đánh dấu một bước ngoặt với đội tuyển Moscow Five và cá nhân Diamondprox khi nhận được nhiều thành tích lớn trong lịch sử thi đấu.

*

Xem thêm: hoàng diệu là ai

Diamond có lối chơi vô cùng táo bạo và thông minh, nhưng không phải là không có tính, mọi nước đi của anh chàng đều có cơ sở. Khả năng căn sát thương, đọc tình huống, khả năng chọn vị trí gank luôn tạo được lợi thế dành cho đồng đội, có thể nói Diamondprox có một kỹ năng đi rừng khá tốt, khi luôn đạt được hiệu quả cao trong những pha gank bất ngờ, lối chơi không hoa mỹ nhưng đầy áp lực.

Luôn là đầu tàu của team, Diamond là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội, ở anh “Counter Gank” là thương hiệu hàng đầu. Nếu bạn để ý kĩ lối đánh của game thủ này, rồng luôn thuộc về team Diamond, điều này giúp cho đồng đội luôn yên tâm để chơi, cho dù có thua về mặt KDA nhưng xét về cuối trận đấu, Diamondprox vẫn luôn giúp cho đội tuyển có được lợi thế lớn.

*

Vào thời điểm mà sự kết hợp Amumu + Miss Fortune đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc thì chính Diamond là người đầu tiên thay đổi meta hiện tại từ những người chơi có thói quen sử dụng combo ăn xổi với khả năng hỗ trợ giao tranh tốt như Amumu, Skarner, Maokai, Cho’Gath sang những vị tướng có khả năng gank đơn lẻ, đem đến hiệu quả độc lập hơn là chờ những combo tướng như trên, cụ thể là vị tướng Leesin, một trong những con bài có sức ảnh hưởng cho đến tận thời điểm hiện tại, sau 11 năm ra mắt.

Tháng 1/2013. Moscow Five bất ngờ đối diện với việc không còn tài chính để duy trì đội tuyển. Sau đó 4 ngày, Gambit Gaming đã mua lại team Liên Minh Huyền Thoại và cái tên M5 đổi thành GMB kể từ đó.

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Ngoài ra, Karma là một con bài đi mid hoặc sp, nhưng Diamondprox đã biến hóa con bài này trở thành tướng đi rừng mạnh nhất tại thời điểm đó.