dồ ái mồ nghĩa là gì

Dồ Ái Mồ nhập Dồ Ái Mồ Gojo được hiểu là gì? Nhân vật này, nhập cỗ chuyện tranh này vẫn thốt lên câu “Dồ Ái Mồ”? Tại nội dung bài viết bên dưới, Studytienganh tiếp tục trả lời cụ thể những vướng mắc này của công ty.

1. Dồ ái mồ là gì?

Dồ ái mồ là Yowai Mo nhập giờ Nhật, Yowai Mo (弱いも); còn nhập giờ Anh, 弱いも được dịch với những kể từ như feeble, weak, infirm, unsteady,... 

Bạn đang xem: dồ ái mồ nghĩa là gì

Như vậy, Dồ Ái Mồ được hiểu là người yếu ớt, yếu đuối ớt, chông chênh không có tác dụng.

Khi nhắc tới cụm kể từ “Dồ Ái Mồ”, người trẻ tuổi yêu thương manga thông thường nhắc tới lời nói “Dồ Ái Mồ Gojo”. Cụ thể rộng lớn, nhập anime Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo vẫn trình bày “Dồ Ái Mồ” nhằm chê phe đối lập yếu ớt, không có tác dụng. 

dồ ái mồ

Bạn vẫn ở lòng được ý nghĩa sâu sắc của Dồ Ái Mồ là gì chưa?

2. Satoru Gojo là ai?

Satoru Gojo là anh hùng chủ yếu của loạt phim phim hoạt hình và chuyện tranh fake tưởng. Satoru Gojo ( giờ Nhật :五条 悟, Hepburn : Gojō Satoru ) là 1 trong những anh hùng hỏng cấu kể từ manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Anh chuyến thứ nhất được trình làng nhập loạt phim ngắn ngủi của Akutami Trường nghệ thuật câu nói. nguyền Tokyo Metropolitan với tư cơ hội là kẻ cố vấn của cậu thiếu thốn niên bị chửi rủa Yuta Okkotsu bên trên ngôi trường trung học tập Jujutsu tỉnh Tokyo. Miniseries này đang trở thành chi phí truyện Jujutsu Kaisen 0 của Jujutsu Kaisen. Trong Jujutsu Kaisen , Gojo đảm nhiệm tầm quan trọng tương tự động tuy nhiên cố vấn mang lại cậu học viên Yuji Itadori người phạm phải một câu nói. nguyền tương tự động, chung anh tao trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, đôi khi bảo đảm những anh hùng không giống nhập truyện.

Gege Akutami vẫn tạo nên Satoru Gojo nhằm trở nên một anh hùng mạnh mẽ và tự tin, tuy nhiên dễ dàng mến, vô cùng quan hoài cho tới học viên của tớ. Anh được lồng giờ tự Yūichi Nakamura tự giờ Nhật và Kaiji Tang tự giờ Anh trong những phiên phiên bản gửi thể phim hoạt hình của MAPPA .

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Nhân vật này được truyền thông truy tìm vì như thế phiên bản tính vô tư lự và sức khỏe thể hiện tại khi bảo đảm học viên của tớ. Hơn nữa, vai trình diễn của anh ý nhập phần chi phí truyện Jujutsu Kaisen 0 được giới truyền thông nhận xét cao nhờ những chiều sâu sắc tiềm tàng của anh ý như quan hệ thân thuộc thiện với anh hùng phản diện Suguru Geto .

dồ ái mồ

Satoru Gojo là ai?

3. Manga Jujutsu Kaisen là gì?

Jujutsu Kaisen (呪 術 廻 戦) là 1 trong những cỗ chuyện tranh Nhật Bản được viết lách và minh họa tự Gege Akutami. Nó đang được đăng nhiều kỳ bên trên tập san chuyện tranh shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha Tính từ lúc mon 3/2018, với những chương của chính nó được tích lũy và xuất phiên bản trở nên đôi mươi tập dượt tankōbon tính cho tới mon 8/2022. Câu chuyện kể về cậu học viên trung học tập Yuji Itadori khi cậu tham gia một đội chức kín đáo của những Phù thủy Jujutsu nhằm vô hiệu hóa một Lời nguyền quyền năng thương hiệu là Ryomen Sukuna, người tuy nhiên Yuji trở nên vật căn nhà. Jujutsu Kaisen là phần tiếp theo sau của Akutami'sTokyo Metropolitan Curse Technical School, đăng bên trên tập san Jump GIGA của Shueisha từ thời điểm tháng 4 - mon 7/2017, sau này được thu trở nên một tập dượt tankōbon , sở hữu tựa đề hồi tố là Jujutsu Kaisen 0, nhập mon 12/2018.

Xem thêm: tobu là ai

Jujutsu Kaisen được cho phép sản xuất tự giờ Anh ở Bắc Mỹ tự Viz Media, công ty lớn vẫn xuất phiên bản manga bên dưới dạng phiên bản in từ thời điểm tháng 12/2019. Shueisha xuất phiên bản cỗ truyện tự giờ Anh bên trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Hai cuốn tè thuyết tự Ballad Kitaguni viết lách, theo lần lượt được xuất phiên bản nhập mon 5/2019 và mon 1/2020. Một loạt phim truyền hình anime lâu năm 24 tập dượt tự MAPPA gửi thể được vạc sóng bên trên MBS từ thời điểm tháng 10/2020 cho tới mon 3/2021. Anime được Crunchyroll cho phép nhằm vạc trực tuyến bên phía ngoài châu Á, trình chiếu phiên bản lồng giờ Anh nhập mon 11/2020. Nhạc nền gốc của anime được sản xuất nhập mon 4/2021 . Phần loại nhì tiếp tục tung ra nhập năm 2023.

Tính cho tới mon 8/2022, manga Jujutsu Kaisen vẫn sở hữu rộng lớn 70 triệu phiên bản được sản xuất, bao hàm những tè thuyết tương quan, phiên phiên bản nghệ thuật số và Jujutsu Kaisen 0, khiến cho nó trở nên một trong mỗi cỗ manga hút khách nhất từng thời đại.

4. Lời kết

Trên đấy là những share của Studytienganh về thắc mắc Dồ Ái Mồ là gì. Qua cơ lý giải nghĩa rõ ràng và xuất xứ của lời nói này nhập manga Nhật Bản.