Đoàn Thế Lân Sing My Song

Đoàn Thế Lân hiện đang là cái tên đang hot trên mạng xã hội hiện nay và được yêu thích khi tạo nên “cơn sóng” trong chương trình Sing My Song. Hot boy 16 tuổi này có những điều đặc biệt và bén duyên âm nhạc từ rất sớm.

Hẳn nhiều người đã quên mất Đoàn Thế Lân từng là thí sinh trong chương trình The Voice Kisd 2013 và từng bị ném đá. Cũng ít người từng biết Hot boy này đã có thời gian bước vào con đường sáng tác từ rất sớm. Và tôi đi là bài hát đã làm nóng tên tuổi của Thế Lân và chắc chắn sau này sẽ còn nhiều ca khúc hit hơn nữa.

Bạn đang xem: Đoàn Thế Lân Sing My Song

*

Từ cậu bé bị ném đá tại The Voice Kisd

The Voice Kisd 2013 chứng kiến nhiều ca sĩ nhí nổi bật và vụt lên thành sao bước vào showbiz với nhiều Fans hâm mộ. Nhưng với Thế Lân The Voice Kisd là một kỷ niệm buồn, cũng là kinh nghiệm lớn khi bước vào nghiệp ca hát.

Tại The Voice Kisd 2013 Thế Lân được chọn về đội của Lam Trường và liên tiếp sau đó phải chịu đựng sự ném đá của dư luận vì được “ưu tiên”. Thời điểm đó hot boy này là một cậu bé chỉ mới 14 tuổi và còn khá rụt rè.

Được Lam Trường tặng cho ba vé vớt liên tiếp để được vào vòng trong khiến cho Thế Lân hứng nhiều “gạch” chỉ trích. Nhưng cậu bé vẫn cố gắng vượt qua và trở lại đầy mạnh mẽ tại Sing My Song với tư cách vừa là nhạc sĩ vừa là ca sĩ.


*

Bài hát Và tôi đi gây sóng tại Sing My Song

Xem thêm: lưỡng quốc trạng nguyên là ai


Đến hotboy 16 tuổi tại Sing My Song

Sau quãng thời gian bị chỉ trích, Đoàn Thế Lân đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và tập trung vào việc học cũng như trao đồi thêm kiến thức âm nhạc.

Khi bắt gặp lại hình ảnh cũ của mình, Thế lân từng tâm sự “Sau 3 năm, tôi thấy mình trưởng thành từ phong cách cho đến hình ảnh”. Thế mới thấy sự cố gắng của Thế Lân và sự thay đổi để không ngừng đổi mới, tiến bộ.

Trước khi đến với Sing My Song, Đoàn Thế lân đã đi hát tại các tụ điểm âm nhạc, phòng trà, quán cà phê… nên hot boy đã trở nên tự tin hơn hẳn

Đến với Sing My Song, Đoàn Thế Lân mang đến ca khúc hợp với giới trẻ, dễ nghe và mang nhiều ý nghĩa. ” Và tôi đi” đã giúp Thế Lân được 4 huấn luận viên chọn và hot boy này chọn về đội của Nguyễn Hải Phong. Với sân chơi chuyên nghiệp này, Thế Lân tự tin mình có lợi thế để viết cho tuổi trẻ nhưng cũng thừa nhận thiếu trải nghiệm.

Xem thêm: bạn là ai trong bad luck

Hi vọng qua chương trình chàng trai nhỏ Đoàn Thế Lân sẽ ngày càng tiến bộ và không ngừng đổi mới mang đến làn gió mới cho âm nhạc Việt