doctor strange là ai

Giới thiệu nhân vật

Tiến sĩ, Bác sĩ Stephen Vincent Strange là 1 trong những Phù thủy siêu mạnh và là 1 trong những member tiên phong hàng đầu của Thương Hội những Pháp sư nhiệm mầu. Ban đầu Doctor Strange là 1 trong những chưng sĩ phẫu thuật thần kinh trung ương siêu xuất sắc, vì thế vượt lên trước xuất sắc nên trở thành kiêu ngạo và ngạo mạn. Sau một tai nạn đáng tiếc xe pháo tương đối, Doctor Strange bị thương nặng nề, khiến cho tay anh trở thành tê liệt liệt và ko thể gắng dao kéo phẫu thuật được nữa

Chạy trị mọi chỗ, tiêu hao mặt hàng tấn chi phí, hắn học tập phương Tây khoanh tay trước tình huống của anh ấy. Doctor Strange hợp tác vào một trong những cuộc hành trình dài dẫn anh cho tới Kamar-Taj, điểm anh tiếp tục mày mò đi ra phép màu và những chiều không khí không giống. Tại trên đây, Doctor Strange được huấn luyện và đào tạo vày Ancient One.

Bạn đang xem: doctor strange là ai

Mặc cho dù triệu tập nhập việc trị tay cho chính bản thân mình, Strange là 1 trong những nhân tài nên anh lĩnh hội phép màu khá nhanh chóng. Chỉ thời hạn ngắn ngủn nhưng mà Doctor Strange  đã phát triển thành một phù thuỷ xứng đáng gờm. Thậm chí anh còn khiến cho những Sư phụ không giống ngăn ngừa vật đệ lạc lối Kaecilius ngoài thảm hoạ Dormammu.

Sau phiên tê liệt, Sư phụ Ancient One cũng kể từ giã cõi đời, Doctor Strange đang trở thành người bảo đảm an toàn của Thánh đàng Thành Phố New York, tương tự bảo đảm an toàn của Trái khu đất ngoài ngẫu nhiên ông tơ rình rập đe dọa kể từ những chiều không khí không giống.

Từ địa điểm mới mẻ của tôi, Strange tiếp tục gặp gỡ và tương hỗ Thor tìm hiểu Odin. Khi Thanos và lực lượng Black Order tiến công Trái khu đất, Doctor Strange là tiềm năng săn bắn xua vày anh cầm nhập tay viên Time Stone. Strange tiếp tục sớm bị tóm gọn vày Ebony Maw.

Doctor Strange được được giải cứu vãn vày Iron Man và Spider-Man. Tại trên đây cả bọn gặp gỡ group Guardians of the Galaxy, và cùng với nhau phú chiến với Thanos bên trên hành tinh nghịch Titan.

Bằng cách sử dụng Time Stone, Doctor Strange hiểu rằng cơ hội có một không hai (trong rộng lớn 14 triệu phương án) nhằm thắng Thanos là phú viên đá mang đến hắn. Doctor Strange tiếp tục phú nộp viên Time Stone mang đến Thanos nhằm thay đổi lấy mạng của Tony Stark.

Tính cơ hội nhân vật

Trước vụ tai nạn đáng tiếc quyết định mệnh

Trước Khi xẩy ra tai nạn đáng tiếc, Doctor Strange là 1 trong những nhân tài, khá về cả học tập thuật lộn thực hành thực tế. Tuy thế, anh là 1 trong những người cứng đầu, ngông cuồng và khinh thường người không giống. Doctor Strange hành nghề nghiệp chưng sĩ tuy nhiên chỉ quan hoài cho tới bạn dạng đằm thắm bản thân, nhất là khét tiếng cá thể.

Anh cũng thông thường xuyên xúc phạm, ô nhục và giễu cợt người không giống. Doctor Strange ko lúc nào nhận lỗi sai phạm về phần mình, ko lắng tai người không giống, chính vì anh khi nào là cũng…đúng. Doctor Strange rất rất thỏa sức tự tin nhập kỹ năng của bạn dạng đằm thắm, điều này cũng chất lượng tốt nhưng mà thực đi ra cũng đều có sợ hãi.

Sau vụ tai nạn đáng tiếc quyết định mệnh

Biến hội chứng của vụ tai nạn đáng tiếc tiếp tục đem đi tất cả của Doctor Strange, bàn tay phẫu thuật óc điêu luyện ni chỉ lập cập run ko gắng nổi thìa ăn cơm trắng. Là một quả đât tin cậy nhập khoa học tập cho tới điên loạn, Doctor Strange tiếp tục gần như là vạc điên lúc không tìm hiểu đi ra được dung dịch trị mang đến bạn dạng đằm thắm bản thân. Tính đến Khi anh nghe cho tới “phép thuật”.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Bỏ nhanh chóng qua loa khoảng tầm thời hạn thuyết phục và được trao thực hiện vật đệ của Ancient One, Doctor Strange tiếp tục đằm tính hơn trước đây, tin cậy là phép màu sở hữu thực, cũng gật đầu đồng ý cởi lòng bản thân rộng lớn để tiếp nhận những kỹ năng mới mẻ.

Tuy vậy, bạn dạng tính khó khăn dời của Doctor Strange tiếp tục chẳng lúc nào tách ngoài anh. Doctor Strange vẫn hoặc chế nhạo người không giống, tuy nhiên phiên này thực hiện mang đến mừng rỡ nhằm cợt, chứ không cần hề mean girl ác ý như trước đó. Anh cũng đập phá luật như cơm trắng bữa ở Kamar-Taj – điều nhưng mà chả ai dám thực hiện nhập xuyên suốt hàng trăm năm vừa qua (trừ Kaecilius).

Có điều thú vị là Doctor Strange vướng hội chứng dịch “misophonia”, tức là anh rất giản đơn bị phân tích tâm lý, trong cả những loại nhỏ nhất cũng thực hiện anh rơi rụng triệu tập. Chẳng hạn như khi phẫu thuật mang đến người bị bệnh, anh đòi hỏi Nicodemus West che cái đồng hồ thời trang của anh ấy tớ vì thế giờ tích tắc đang khiến Strange rơi rụng triệu tập.

Sau vụ tai nạn đáng tiếc xe pháo tương đối của anh ấy, bàn tay của Strange không thể như xưa, anh sở hữu thời cơ nhằm trị lành lặn nó tương tự Pangborn, tuy nhiên anh kể từ chối người sử dụng yêu thuật nhập khung hình nhằm trị lành lặn chỗ bị thương này. Có lẽ Strange thực hiện thế nhằm nhắc nhở bạn dạng đằm thắm bản thân về những sai lầm đáng tiếc của anh ấy nhập vượt lên trước khứ.

Sức mạnh mẽ của Doctor Strange

Khỏi cần rằng nhiều, Doctor Strange là Supreme Sorcerer – Phù thuỷ Tối thượng, nên anh chiếm hữu nhiều quyền năng bí ẩn nhưng mà ko một ai (hoặc khan hiếm ai) rất có thể thực hiện được. Chưởng tích điện, khiên tích điện, cất cánh, thao túng vật hóa học, thao túng thời hạn và nhiều chiều không khí là 1 trong những vài ba trò con cái con Doctor Strange rất có thể thực hiện được.

Ngoài đi ra, Strange còn được ca ngợi là 1 trong những trong mỗi nhân tài xuất sắc nhất trái khoáy khu đất. Anh học tập một cách nhanh nhất, tinh nghịch thông nhiều nghành, nhất là về hắn học tập, phẫu thuật và yêu thuật. Mặt không giống, anh cũng là 1 trong những tay tiến công giáp lá cà rất rất cừ khôi. Chỉ nhập thời hạn ngắn ngủn rèn luyện bên trên Kamar-Taj nhưng mà anh tiếp tục chiến rất rất sức nóng trong số trận tiến công sau.

Vật phẩm sở hữu

Cloak of Levitation: Một áo choàng đặc trưng được chấp nhận Doctor Strange cất cánh lượn nhập không gian. Nó dường như như là 1 trong những vật thể sinh sống, rất rất trung thành với chủ với những người nhưng mà nó lựa chọn nhằm bảo đảm an toàn. Hình như áo choàng cất cánh cũng nằm trong dạng siêu bền. Chiếc áo choàng hùn Strange kungfu bằng phương pháp bảo đảm an toàn anh tớ ngoài những đòn tiến công, nâng đòn, né hoặc thậm chí còn là phản đòn hoặc vô hiệu hoá đối phương (Thanos cũng ngán trò này của cái áo choàng).

Xem thêm: phạm tuệ người ấy là ai

Sling Ring: Một vật thể thần túng được chấp nhận người treo cởi một cổng không khí cho tới một địa điểm không giống.

Eye of Agamotto: Một di tích lịch sử cổ với một trong những đặc điểm thần túng, nhất là thao túng thời hạn nhập vùng phụ cận của người tiêu dùng, hoặc một tiềm năng ví dụ. Chiếc vòng cổ này rất có thể thực hiện vì vậy vì thế nó chứa chấp Time Stone – viên đá vô rất rất sở hữu kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển thời hạn. Nó sau cùng bị Thanos đập phá diệt nhằm lấy Time Stone.

Time Stone: Dr. Strange tiếp tục thề bồi tiếp tục bảo đảm an toàn một trong mỗi viên đá vô rất rất nhập Eye of Agamotto. Và tê liệt đó là viên Time Stone. Mặc cho dù ko thuần thục cách sử dụng tuy nhiên Strange tiếp tục người sử dụng nó vài ba phiên, và thực sự viên đá này rất rất lợi sợ hãi.