Đăng Nhập Và Đồng Bộ Hóa Điện Thoại Là Gì ? Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Là Gì

Đồng bộ hóa là một trong nhiều dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy trong 90namdangbothanhhoa.vn Cloud. Nó cho phép bạn sử dụng tài khoản 90namdangbothanhhoa.vn của mình để thực hiện các chức năng như thiết lập các sự kiện trên lịch, nhắc nhở chương trình và lưu trữ thông tin trên nhiều thiết bị.

Bạn đang xem: Đăng Nhập Và Đồng Bộ Hóa Điện Thoại Là Gì ? Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Là Gì


*

Đồng bộ hóa giúp cho dữ liệu được giống nhau trên tất cả các thiết bị đã kết nối với 90namdangbothanhhoa.vn Cloud với cùng một tài khoản 90namdangbothanhhoa.vn.

Ví dụ: khi một ghi chú đã đồng bộ hóa được chỉnh sửa hoặc xóa trên một thiết bị, ghi chú đó cũng sẽ được chỉnh sửa hoặc xóa trên mọi thiết bị đã đăng nhập cùng một tài khoản 90namdangbothanhhoa.vn.


Vào Cài đặt > Tài khoản 90namdangbothanhhoa.vn (ở đầu màn hình) > 90namdangbothanhhoa.vn Cloud.

 

Chọn các mục bạn muốn đồng bộ hóa trong ứng dụng 90namdangbothanhhoa.vn Cloud. Nếu bạn kích hoạt nút đồng bộ hóa cho một ứng dụng cụ thể, nó sẽ tự động đồng bộ hóa bất cứ khi nào bạn tạo nội dung mới hoặc sửa đổi nội dung đó. Nếu bạn muốn đồng bộ hóa dữ liệu của mình ngay lập tức, hãy nhấn “Đồng bộ ngay”.

Xem thêm: luật sư trần vũ hải là ai


Lưu ý: Thao tác truy cập 90namdangbothanhhoa.vn Cloud hoặc các tính năng được hỗ trợ có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị, hệ điều hành và quốc gia.


Lịch
(Lịch biểu được lưu trên tài khoản 90namdangbothanhhoa.vn của bạn) - Sự kiện và nhiệm vụ.Danh bạ (Danh bạ được lưu trên tài khoản 90namdangbothanhhoa.vn của bạn) - Danh bạ, địa chỉ email và danh thiếp.Bluetooth - Ghép đôi loa Galaxy Home và Galaxy buds.Nhắc nhở - Lời nhắc cho nhiệm vụ của bạn.90namdangbothanhhoa.vn Internet - Dấu trang, các trang đã lưu, các tab đang mở và các phím tắt truy cập nhanh.Ghi chú - Ghi chú và các dữ liệu khác.90namdangbothanhhoa.vn Pass - Thông tin đăng nhập.Wi-Fi - Các mạng Wi-Fi đã lưu.AR Emoji - Biểu tượng cảm xúc và các mục được thiết kế tùy chỉnh.Bộ sưu tập - Ảnh và video (Tích hợp dịch vụ với Microsoft OneDrive).

Lưu ý: Tùy thuộc vào quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ di động, một số quốc gia hoặc kiểu máy có thể không hỗ trợ 90namdangbothanhhoa.vn Cloud hoặc có thể chỉ hỗ trợ một số danh mục. Để biết các danh mục chính xác, hãy kiểm tra ứng dụng 90namdangbothanhhoa.vn Cloud trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: pitago là ai


*
*

*
*

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
*
*