doublelift là ai

 • LMHT: Top 5 nữ giới tướng tá với vòng thân phụ rất đẹp nhất
 • LMHT: Top người chơi với tác động cho tới xã hội VN nhất (Phần 1)


Phim tư liệu về Doublelift và hành trình dài tiếp cận thành công xuất sắc. (Clip: MachinimaVS)

Bạn đang xem: doublelift là ai

Doublelift thương hiệu không thiếu thốn là Yiliang Peng, sinh ngày 19.7.1993, quốc tịch Mỹ (Gốc Hoa) hiện giờ đang tranh tài Liên Minh Huyền Thoại có trách nhiệm với tầm quan trọng xạ thủ vô color áo Counter Logic Gaming (CLG). Cái thương hiệu Doublelift bắt mối cung cấp kể từ ham mê thuật ảo ảnh của Peng, đấy là một trò cơ bạn dạng nhằm trình diễn bởi vì bài bác.

Doublelift là tuyển chọn thủ cực kỳ tài năng. Khả năng chuồn đàng chắc hẳn rằng, đo lường lượng sát thương cảnh giác, kĩ năng cá thể kha khá cao, cần thiết nhất là anh với những khoảnh xung khắc lan sáng sủa siêu xuất thần nhằm đem ưu thế về mang lại team. Có tài, với kĩ năng và khả năng, tuy vậy người chơi này sẽ không lấy được lòng một số trong những người yêu thích hâm mộ bởi vì thái chừng phớt lờ, lầm lỳ và với Hartware nhắc.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

(Ảnh: LCS)

Từ kẻ vết mờ do bụi đời…

Doublelift với cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình ko bao nhiêu dịu dàng Khi thân mật anh và phụ huynh luôn luôn với những xung đột xung xung quanh yếu tố chơi trò giải trí và học tập. Hậu trái ngược là Doublelift đã trở nên xua thoát ra khỏi căn nhà sau khoản thời gian quay trở lại kể từ giải Dreamhack Summer 2011.

Vào thời gian bấy giờ, Doublelift đang được là SV năm năm một Đại học tập California. mái ấm không tồn tại ĐK, anh vẫn cần vay vốn ngân hàng tương hỗ SV nhằm đóng góp chi phí khóa học. Sau Khi tách ngoài căn nhà, anh cho tới ở nhờ một người các bạn và do dự dò xét phía chuồn mới mẻ cho bản thân mình.

Một chàng trai 18 tuổi tác không tồn tại gì vô tay (đã vượt lên trên tuổi tác được những tổ chức triển khai phúc lợi bảo trợ), không tồn tại điện thoại cảm ứng (đã bị u lấy lại trước lúc tách nhà) và không tồn tại người thân trong gia đình quí (những người thân trong gia đình hiện nay vẫn đang được ở Trung Quốc). Tất cả những gì anh có những lúc này là một số trong những đồ dùng cá thể, một cái máy tính trị giá bán 600 USD, một cái xe đạp điện, 50 USD chi phí mặt mày, nằm trong 50 USD vô thông tin tài khoản Paypal.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

(Ảnh: LCS)

Ngày hôm bại, Doublelift vẫn ra quyết định bộc bạch từng phiền lòng của tôi bên trên trang Reddit và dò xét tìm tòi điều khuyên răn kể từ những người chơi không giống coi bản thân nên thực hiện thế nào… Và thành quả, có lẽ rằng tất cả chúng ta cũng ko cần thiết nói đến việc nữa.

Thời gian giảo đầu của một kẻ vô gia cư luôn luôn hóa học chứa chấp thật nhiều trở ngại, tuy nhiên như ý thay cho, Doublelift vẫn nhìn thấy một tủ sách và rất có thể dùng mạng internet không tính phí bên trên bại. Đôi khi, anh cũng cần ngủ ngoài mặt phố tựa như các kẻ vết mờ do bụi đời.

Doublelift từng cho thấy thêm, anh trai ruột đó là người dân có tác động lớn số 1 cho tới cuộc sống anh. Người vẫn khích lệ và ko vứt rơi anh bên trên con phố trở ngại ban sơ trước lúc phát triển thành một người chơi có trách nhiệm tuy nhiên ko biết chơi trò giải trí, không tồn tại nhiều tài sản, và luôn luôn cần rớt vào tình thế kháng đối thân phụ mẹ…

Xem thêm: vợ xuân bắc là ai

… phát triển thành huyền thoại

Sau một thời hạn khốn khó khăn, Doublelift vẫn như ý gặp gỡ một người quản lý và vận hành thương hiệu Travis, đang được dẫn dắt một team tranh tài Liên Minh Huyền Thoại. Travis vẫn hỗ trợ anh, trả chàng trai đơn côi ngày ấy vô team, mang về mang lại anh những người dân đồng team nhằm nằm trong lan sáng sủa. Cuộc sinh sống mới mẻ đã và đang rèn thân mật mang lại người chơi này những kĩ năng tuy nhiên anh chưa tồn tại trước đó như việc khai thuế, sắm sửa, cơ hội tiếp xúc và mối liên hệ xã hội.

Được nghe biết qua loa Blitzcrank đẫy tinh nghịch quái quỷ, HotshotGG (người gây dựng CLG) xem xét cho tới Doublelift Khi cặp đôi này tấn công cặp xếp thứ hạng vô đầu xuân năm mới 2011. Doublelift được chào vô Counter Logic Gaming và anh vẫn đồng ý, tuy nhiên sớm trả cho tới Epik Gamer nhằm đùa ở địa điểm tương hỗ. Sau bại anh trả sang trọng unRestricted (tức Curse Academy cũ, ni là Gravity Gaming), nhằm phát triển thành xạ thủ thứ nhất của mình. Anh tranh tài mang lại Curse bên trên những sự khiếu nại LAN như IGN Proleague Season 3 - Thành phố Atlantic và IEM Mùa VI - Global Challenge Thành Phố New York.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

Doublelift cũng nổi tiếng vì thế những lời nói cực kỳ ngông. (Ảnh: CLG)

Tháng 11.2011, Doublelift tái ngắt phù hợp với CLG và phát triển thành xạ thủ đầu tiên ngay lập tức tiếp sau đó, đẩy Chauster (xạ thủ cũ) xuống địa điểm tương hỗ.

Counter Logic Gaming đó là điểm thương hiệu tuổi tác của Doublelift cất cánh cao, và phát triển thành một trong số lịch sử một thời (còn tranh tài cho đến tận bây giờ) của Liên Minh Huyền Thoại.

Tháng 5.2013, Doublelift được xã hội độc giả điểm Bắc Mỹ bầu lựa chọn là xạ thủ của team tuyển chọn Siêu Sao LCS Bắc Mỹ nhằm nhập cuộc tranh tài bên trên Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải. Doublelift từng share, team hình toàn sao ước mơ của anh ý khi bấy giờ đó là Voyboy, Scarra, Saintvicious, Xpecial và chủ yếu anh.

Tại Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải, nằm trong người tương hỗ tấn công cặp với bản thân là Xpecial, Doublelift vẫn giành được những thành công xuất sắc chắc chắn tuy nhiên team tuyển chọn Siêu Sao Bắc Mỹ chỉ đứng ở địa điểm loại 4 chung kết bên trên tổng số 5 team nằm trong năm điểm nhập cuộc. Tại trận đấu với Siêu Sao Trung Quốc, mùng thể hiện nay Urgot của Doublelift vẫn khiến cho team gia chủ “nổi domain authority gà”, thực hiện lu lù mù trọn vẹn xạ thủ lịch sử một thời Weixiao. Đồng thời anh cũng chính là người có một không hai vô giải đấu chiếm hữu một cú Penta Kill với Ezreal (iGPDD đạt được một cú Quadra Kill và cũng chính là duy nhất).

Những vị tướng tá nên danh của Doublelift bao gồm với Ezreal, Graves, nhất là Vayne. Nhắc cho tới Vayne, người tớ thông thường lấy Doublelift thực hiện chuẩn chỉnh mực mang lại những trộn xử lý outplay trọn vẹn phe đối lập. Doublelift luôn luôn là tiềm năng được quan hoài nhất trận đấu, mặc dù là đồng team hoặc đối phương.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

Trình núm Vayne ảo diệu của Doublelift là nguyên nhân độc giả chế tấm hình ảnh này nhằm... vinh danh anh. (Ảnh: Reddit)

Xem thêm: tobu là ai

Doublelift với 1 quan hệ rất là đặc biệt quan trọng với “thánh” Madlife, với hợp lý và phải chăng chủ yếu vì vậy tuy nhiên anh luôn luôn coi Madlife là kẻ đùa tương hỗ trọn vẹn nhất toàn cầu, và những điều với cánh về Madlife luôn luôn xuất hiện nay bên trên facebook, twitter và cả live stream của anh?

Tại Siêu Sao Đại Chiến Paris năm trước, hai bạn trẻ Doublelife (hay Madlift) vẫn với thời cơ sát cánh vô team hình của Team Ice và giành được kết quả 2-1 trước Team Fire.

LCS Bắc Mỹ mùa Xuân năm ngoái, team tuyển chọn CLG cũng đạt được địa điểm top 3 (lượt đi) dựa vào sự kết hợp hợp tác ăn ý trong những member, vô bại cần nói đến hai bạn trẻ Doublelift - Aphromoo.

Lịch sử thi đua đấu

 • Tháng 3.2011 – 5.2011: Counter Logic Gaming
 • Tháng 5.2011 – 7.2011: Epik Gamer
 • Tháng 8.2011 – 11.2011: Team Curse
 • Tháng 11.2011 – Hiện tại: Counter Logic Gaming

Thành tích thi đua đấu

 • 8.4.2012: IGN Pro League 4: Á Quân
 • 10.6.2012: MLG Spring Championship: Á Quân
 • 28.4.2013: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 5
 • 20.4.2014: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 3
 • 29.8.2014: LCS Mùa Hè Bắc Mỹ: Hạng 5-6
 • 21.12.2014: IEM Season IX – Cologne: Á Quân.