dũng senpai là ai

Lưu ý: Trang Wiki này chỉ bao quát một cơ hội kha khá về Dũng Senpai với tư cơ hội là một trong những trong mỗi YouTuber từng con quay công cộng với Dương FG.

Nguyễn chống Dũng (sinh ngày 26 mon 10 năm 1996 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) hoặc được nghe biết với tên thường gọi Dũng Senpai, là một trong những YouTuber chuyên nghiệp về mảng Gaming ở VN, có tiếng với những Clip phản hồi gameplay, thách thức và vlog. Tính cho tới thời gian mon 9/2020, kênh của Dũng Senpai đang được với rộng lớn 490 triệu lượt coi và rộng lớn 1,47 triệu con người đăng ký; là kênh YouTube xếp loại 220 chống VN dựa vào số người ĐK, bám theo bảng xếp thứ hạng của trang socialblade.com[1].

Tiểu sử và sự nghiệp[]

Xuất thân[]

Nguyễn chống Dũng quê gốc miền Trung sinh đi ra và vững mạnh bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, VN. Anh với thời hạn học hành và đảm bảo chất lượng nghiệp bên trên ngôi trường cao đẳng thực hành thực tế FPT Polytechnic ở thành phố Hồ Chí Minh TP Đà Nẵng nhập năm 2017.

Bạn đang xem: dũng senpai là ai

Khởi đầu Youtube và trở ngại về giọng nói[]

Anh chính thức đăng lên Clip thứ nhất vào trong ngày 02 mon 10 năm năm 2016 khi ê không được nổi tiếng. Với hóa học giọng đặc trưng khó khăn nghe của miền Trung, anh gặp gỡ kha khá nhiều trở ngại khi chính thức sự nghiệp Youtuber và bị chỉ trích nhiều về tiếng nói khó khăn nghe của tớ, từ từ về trong tương lai anh học tập được cơ hội trừng trị âm với thiên phía bám theo giọng miền Bắc tuy nhiên trong một trong những Clip anh ko gọi giọng tuy nhiên bản thân học tập được là bám theo miền này tuy nhiên chỉ trình bày là giọng "phổ thông".

Là người gốc Trung thay đổi giọng nên hóa học giọng của anh ý tượng đối kỳ kỳ lạ và thú vị - khá trầm rét mướt, lái nửa giờ miền Trung, nửa giờ miền Bắc đôi lúc lại nghe như giọng miền Nam khiến cho thuở đầu nhiều người coi tưởng thiếu sót anh là kẻ quốc tế học tập giờ Việt.

Phong cơ hội và nội dung[]

Bình luận Gameplay[]

Kênh của Dũng Senpai với nội dung chủ yếu tương quan cho tới phản hồi những tựa game tồn tại, kinh dị, mô phỏng, v.v... phần nhiều bên trên PC, số không nhiều bên trên điện thoại thông minh và PS4 bám theo phong thái rỉ tai sung sướng, vui nhộn. Trên từng Clip anh thông thường chính thức với khẩu hiệu không xa lạ "Hôm ni khỏe mạnh ko anh em? Dũng Senpai đây!" và thông thường kết cổ động Clip với động tác nhằm tay lên mồm hít kính chào người coi "Bây giờ thì van kính chào và chúc một ngày đảm bảo chất lượng lành".

Anh đặc biệt quan trọng có tiếng với series Clip phản hồi game Subnautica và Minecraft là những series được người coi phần đông cỗ vũ với phong lối chơi lôi kéo, vui nhộn và đặc biệt quan trọng có tương đối nhiều tình tiết với phần cảm động trong số tựa game anh phản hồi.

Anh tạo nên tuyệt hảo rộng lớn với những người coi tự phong lối chơi game khả năng cao ,khôn xiết kiên trì, và ko vứt cuộc lúc tập luyện và phản hồi những tựa game với Mức độ cạnh tranh kinh người như Cuphead, Getting Over It, Super Hexagon, v.v...

Anh được nghe biết là YouTuber người Việt thứ nhất đập phá hòn đảo được tựa game rất khó Getting Over It nhập thời gian tựa game này đang được thịnh hành bên trên VN.

Anh sẽ là một YouTuber với khả năng rất hay trong tương đối nhiều tựa game.

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Phong cách thức Clip và nội dung của anh ý được không ít người coi cho rằng có tương đối nhiều điểm như thể với kênh PewDiePie - YouTuber có tiếng nhất trái đất và nhiều người nhận định rằng anh đang được giao lưu và học hỏi kể từ phong lối chơi game của YouTuber này.

Nickname Dũng Senpai được anh cho rằng vì như thế sở trường coi anime của tớ tiếp sau đó đặt điều bám theo.

Anh với cùng 1 lời nói hoặc được nổi tiếng là "Bình tĩnh - Tự tin tưởng - Chiến thắng!"

Ngoài nghịch ngợm game[]

Kênh Dũng Senpai còn được nổi tiếng với series Clip "Chủ Nhật nằm trong Senpai" và series "Bạn Cười Quý khách hàng Thua" kha khá như thể với series "You Laugh You Lose" của PewDiePie.

Các trang chủ yếu thức[]

  • Kênh YouTube chủ yếu thức
  • Fanpage
  • Facebook cá nhân
  • Instagram chủ yếu thức
    Dũng Senpai và Dương FG Fanart

    Một Fanart về Series RAFT bao gồm Dương FG, Dũng Senpai và Oops Channy tự Minzy

    Xem thêm: bố vợ duy mạnh là ai

Trong Fandom Dương FG và GVMluccaMovies[]

Dũng Senpai lần thứ nhất nghịch ngợm với Dương FG nhập Series RAFT nằm trong Oops Channy, đăng lần thứ nhất vào trong ngày 01/06/2018[2]. Anh lần thứ nhất con quay công cộng với GVM nhập Series World War Z, nằm trong Dương FG và Tớn TV, tạo nên trở thành Biệt team Chim cúc cu.

Dương FG đôi lúc dành riêng thời hạn nhằm coi Video của Dũng Senpai, còn GVM thì có vẻ như ko quan hoài lắm.

Nguồn dẫn[]

2. Dựa bên trên https://youtu.be/jugOKvvGTMw