Ceo Trẻ Duy Nguyễn Là Ai ? Ceo Đa Tài Yêu Nước Tự Hào Người Con Đất Việt

Duy Nguyễn là ai? Một câu hỏi đang nóng trong thời gian gần đây, anh không chỉ là CEO nổi tiếng trong giới thể hình mà còn là người đặc biệt nói lên chính kiến của mình về tình yêu nước vô bờ bến, thể hiện bằng lời nói và cả hành động.

Bạn đang xem: Ceo Trẻ Duy Nguyễn Là Ai ? Ceo Đa Tài Yêu Nước Tự Hào Người Con Đất Việt

Duy Nguyễn là ai?

CEO Duy Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Duy, sinh năm 1985 quê Bến Tre. Câu chuyện thành công của Duy Nguyễn đã tạo nên động lực cho biết bao bạn trẻ hiện nay thay đổi ngoại hình và làm nên cuộc sống ý nghĩa.

Chàng trai Bến Tre ngày nào vốn tự ti vì ngoại hình gầy ốm, đã tìm đến Gym vào năm 2003 và nhanh chóng thu về kết quả như ý. Duy Nguyễn theo học Đại học Khoa học tự nhiên chuyên nghành Công nghệ thông tin, nhưng không ngừng tập gym và đam mê bộ môn này một cách mãnh liệt.

*
Duy Nguyễn là ai? Một CEO tạo nên động lực thay đổi nhiều người

Sau khi ra trường, làm đúng chuyên ngành nhưng Duy lại luôn cảm thấy chưa chạm đến niềm đam mê đích thực của bản thân. Năm 2012, anh quyết tâm kết hợp chuyên môn công nghệ thông tin và kiến thức thể hình đã tích lũy nhiều năm tạo thành Website Thehinhonline (THOL). Đây có lẽ là website đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp thông tin về thể hình hữu ích nhất tại thời điểm đó và cho tới hiện tại.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Duy Nguyễn và 90namdangbothanhhoa.vn đã được vinh danh nhận Thương hiệu vàng 2015, giải Logo – Slogan ấn tượng 2015 cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Gymer Duy Nguyễn THOL người đi đầu cho những triết lí gym đích thực

Gym – Thể hình ngày càng trở thành xu hướng tập luyện nâng cao sức khỏe, thay đổi vóc dáng tại Việt Nam. Để tạo nên cơn gió mát này một phần nào đó có công của CEO Duy Nguyễn.

*
Duy Nguyễn cha đẻ của những triết lý gym

Với góc nhìn rộng lớn, anh luôn đưa ra những định hướng mang tầm vĩ mô và rất đời. Cụ thể những triết lý tuyệt vời của anh về gym như “Gym phục vụ cuộc sống”, “Khỏe đẹp – Thành công – Đẳng cấp”, “Gymer đích thực”. Từ những triết lý đó, CEO Duy Nguyễn luôn cố gắng mang gym đến với tất cả mọi người và giúp họ thay đổi tư duy, hoàn thiện lại vóc dáng tự tin trong cuộc sống.

Duy Nguyễn 90namdangbothanhhoa.vn tự hào người con Việt Nam

Không chỉ là một doanh nhân có đóng góp trong nền kinh tế nước nhà, Duy Nguyễn 90namdangbothanhhoa.vn còn thể hiện tình yêu nước của mình một cách sâu sắc ngay trên sóng livestream cá nhân. Mấy người dám nói dám làm, dám công khai thể hiện quan điểm bảo vệ đất nước một cách trực tiếp và tác động đến cộng đồng như Duy Nguyễn.

Xem thêm: con dâu nguyễn tấn dũng là ai

Đứng trước những luận điệu phản động xuyên tạc sai trái về Việt Nam, Duy Nguyễn rất thẳng thắn đối chất, nhận định và phân tích đúng đắn nhất. Anh luôn kêu gọi cộng động giới trẻ hướng về lẽ phải, nhìn nhận một cách khách quan nhất về tình hình trong và ngoài nước, tất nhiên là định hướng người Việt yêu nước Việt.

*
CEO Duy Nguyễn yêu nước đáng tự hào

Chính vì sự ngay thẳng công tâm của bản thân, CEO Duy Nguyễn đã nhận về khá nhiều điều tiếng, anti fan và không ít phiền toái. Sau cùng Duy Nguyễn vẫn giữ trọn niềm tin vào Đảng, Nhà Nước và tình yêu nước vượt lên trên tất cả.

Duy Nguyễn – “Gym Chúa” đa tài đáng ngưỡng mộ

Mới nhìn vào thân hình cơ bắp cuồn cuộn trên người Duy Nguyễn bạn sẽ nghĩ “chắc chắn anh ấy rất cục cằn, thô cứng”. Nhưng vẻ ngoài không quyết định tâm hồn, bên ngoài là một người đàn ông lực lưỡng nhưng Duy Nguyễn lại có một tâm hồn vô cùng thi sĩ.

Anh rất thích làm thơ và sáng tác nhạc dành cho gym. Tạo nên một dòng nhạc mang màu sắc riêng, chỉ những người tập gym mới cảm thụ được hết những lời hay ý đẹp trong từng câu hát của Nhạc Gym THOL. Những bài hát tiêu biểu có thể kể đến như: Gym dành cho cuộc sống, Khí phách Gymer, Đời anh gymer, Ngày gym không anh, Thoát gầy, Việt Nam tôi đây…

Ngoài ra, CEO Duy Nguyễn cũng rất đam mê môn nghệ thuật thứ 7, anh vừa làm diễn viên kiêm đạo diễn trong nhiều tác phẩm như: To con chưa chắc đã ngon, Vết cắt, Sụp đổ, Thoát gầy,…

CEO Duy Nguyễn người sáng lập THOL Academy đào tạo gymer làm giàu

THOL Academy – Học viện Thể hình đào tạo gymer làm giàu toàn diện do CEO Duy Nguyễn sáng lập nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực ngành gym chất lượng cao. Con người luôn là yếu tố quyết định sự phát triển lâu dài hay ngắn hạn. Để thể hình mãi vững bền khôn ngừng phát triển tại Việt Nam, Duy Nguyễn đã sớm lên ý tưởng về một quy trình đào tạo nguồn nhân lực.

*
THOL Academy không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn giúp bạn hoàn thiện cả thực hành

THOL School chính là tiền thân của THOL Academy. Tiếp bước sự trưởng thành của công ty 90namdangbothanhhoa.vn với “tứ trụ” đồ sộ kiên cố trên đất Sài Thành, CEO Duy Nguyễn đã lấy đó làm cơ sở bắt tay vào công cuộc tuyển sinh, cam kết đào tạo chất lượng lý thuyết đi kèm cùng thực hành và đầu ra rộng mở.

Xem thêm: olinhli là ai

Thông qua bài viết trên đây bạn đã biết “Duy Nguyễn là ai” rồi phải không? Có thể khái quát Duy Nguyễn là một trong những doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực kinh doanh thể hình, đồng thời còn một thế hệ trẻ yêu nước tài năng của đất Việt.