" Far Off Là Gì - Far Off Có Nghĩa Là Gì

Kết quả tra từ:

not far off (the mark)

: not far off (the mark) - gần như là chính xác, không xa với sự thật - I"m told that most of what"s been reported in the newspapers is not too far off the mark. * Tôi được nói cho biết là hầu hết những gì được tường thuật trên báo chí là không quá xa sự thật. (có thể tin được, gần như là chính xác) - I thought it would happen in early April, and I wasn"t far wrong. * Tôi nghĩ là nó sẽ xảy ra trong đầu tháng 4, và tôi đã không sai mấy. - Your guess wasn"t far out at all. * Suy đoán của anh đã không sai lệch chút nào.


*
*
BẢN BÌA CỨNG (HARDCOVER)1200 trang - 54.99 USD
*
*
BẢN BÌA THƯỜNG (PAPERBACK)1200 trang - 45.99 USD
*
*
BẢN BÌA CỨNG (HARDCOVER) 728 trang - 29.99 USD
*
*
BẢN BÌA THƯỜNG (PAPERBACK)728 trang - 22.99 USD

Mua sách qua Amazon sẽ được gửi đến tận nhà - trên toàn nước Mỹ, Canada, Âu châu và Úc châu.

Bạn đang xem: " Far Off Là Gì - Far Off Có Nghĩa Là Gì

XEM TRANG GIỚI THIỆU.

Xem thêm: vị ngữ trong câu kể ai là gì


DONATION

Chú ý: Việc đăng nhập thường chỉ thực hiện một lần và hệ thống sẽ ghi nhớ thiết bị này, nhưng nếu đã đăng xuất thì lần truy cập tới quý vị phải đăng nhập trở lại. Quý vị vẫn có thể tiếp tục sử dụng trang này, nhưng hệ thống sẽ nhận biết quý vị như khách vãng lai.


Quý vị đang truy cập từ IP 185.151.51.28 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn. Chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, đồng thời quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quá trình sử dụng website này. Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.


Thành viên đang online: Trương Quang Quý Thích Quảng Ba Dinhvinh1964 Yduongvan Trí Tuệ Từ Bi Tiến Mạnh Thiền Khách Hoat Khong Van Tran Thu Huyen nguyen ba tho Pascal Bui NGUYỄN TRỌNG TÀI Tâm Lương lamtrinh đức Lâm Pháp Nhĩ Như Thị Chúc Huy Trần Thị Huyền thái quân Tịch Nguyệt Tam Thanh01 Thu Loan Davidlam Leanbinh Ngọc Châu Phan Huy Triều 釋祥厳 Tăng Văn Y ĐẶNG THỊ THU AN Văn Dũng Chanhniem Forever Lâm Thành Được Quảng Thúy phuctan Thích Thện Tâm Thiện Diệu Trương Ngọc Trân Viễn Tương Sống chậm Nhị Kim Uyên ... ... Hoa Kỳ (1.185 lượt xem) - Việt Nam (192 lượt xem) - Senegal (61 lượt xem) - Central African Republic (46 lượt xem) - Greece (7 lượt xem) - Australia (6 lượt xem) - Anh quốc (1 lượt xem) - ... ...

*
Liên hệ thỉnh Kinh sách Phật học