Hoàng Phi "Vì Yêu Mà Đến": "Khi Gia Linh Vì Yêu Mà Đến Là Ai Tỏ Tình Là Ai?

Hình ảnh thân mật của cặp đôi sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.


Hình ảnh thân mật của cặp đôi sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.


Tối 15/2,Vì yêu mà đếntập 23 làm khán giả vô cùng ấn tượng trước sự xuất hiện của chàng trai có tên Hoàng Phi – làm nghề kĩ sư.Qua 10 từ khóa, anh chàng tự nhận mình là người “dậy thì thành công”.

Bạn đang xem: Hoàng Phi "Vì Yêu Mà Đến": "Khi Gia Linh Vì Yêu Mà Đến Là Ai Tỏ Tình Là Ai?

Khẳng định bản thânbiết chơi thể thao, có thể nấu ăn, giỏi công việc... anh đãghi rất nhiều điểm cộngvới các cô gái.Có mặt trên sân khấu, chàng kĩ sư điển trai quyết tâm tỏ tình với cô nàng Misoa Kim Anh nhưng lại nắm tay hot girl Gia Linh ra về.

Hình ảnh của Gia Linh và Hoàng Phi trên sân khấu "Vì yêu mà đến" tập 23

Sau khi quyết định tỏ tình và ra về cùng người chơi,hot girlGia Linh đã có những bày tỏ riêng trên trang cá nhân:"Trong cuộc đời, mỗi cá nhân hiếm khi gặpđược người cho mình cảm xúc rung động thật nhiều. Vậy nên nếu gặp được người nào đó mình thật sự cảm mến và trong hoàn cảnh cho phép, chúng ta đừng im lặng.

Dù kết quả như thế nào cũng chẳng quan trọng bằng việc mình được sống thật với trái tim một lần.Mỗi người xuất trong đời ta đều là một cái duyên. Và Linh luôn trân trọng những người xuất hiện trong cuộc đời mình".

Hình ảnh cặp đôi trong hậu trường sau khi quyết định nắm tay nhau ra về

Xem thêm: bạn là ai trong 9 trụ cột

Và trả lời trên báo chí mới đây, Gia Linh đãnóivề mối quan hệ hiện tại với Hoàng Phi. Theo đó, diễn viên Hot girl loạn thị bày tỏ: "Bình thường Linhlà người sống khá cảm xúc nên cũng không hiểu vì sao khi đó lại quyết định tỏ tình. Linh chỉ nhớ lúc đó muốn làm như vậy thôi. Khi thấy Hoàng Phi chào khán giả ra về, Linh đã nảy ra suy nghĩ phải nói rõ tình cảm trong lòng.

Mối quan hệ của Linh và Phi hiện nay đang rất tốt, bắt đầu bằng tình bạn. Và đến thời điểm hiện tại, chúng mình đãthân thiết hơn rồi. Linh với Phi khá hợp về khoản ăn uống cũng như một vài sở thích khác nên thường xuyên gặp và đi chơi với nhau".


Hình ảnh người đàn người hát thu hút sự chú ý trên mạng xã hội trước đó

Và như để chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn, thời gian vừa qua cặp đôi Gia Linh - Hoàng Phi liên tục tung hình ảnh tình cảm bên nhau như cùng đi ăn, diện đồ đôi, clip người đàn người hát,... Như vậy, sau cặp Emma Nhất Khanh - Woossi, đây là cặp đôi thứ 2 vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi rời chương trình Vì yêu mà đến.

Xem thêm: đại sư nam anh là ai

Gia Linh tên thật là Nguyễn Thị Như Ánh (SN 1997), hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Bên cạnh việc học tập ở trường, cô gái này còn được biết đến trong vai trò diễn viên vớicác phim ngắn trên mạng xã hội Youtube như sitcomHot girl loạn thị nổi tiếng vớigiới trẻ thời gian qua.

Một số hình ảnh tình cảm của cặp đôi:

Cả 2 thường xuyên đi ăn với nhau.Thậm chí cùng nhau diện đồ đôi khi xuất hiện trước nhiều người


Hình ảnh hài hước của cặp đôiđược Gia Linh đăng tải trên trang cá nhân
Theo VietNamNet
*
Gửi bài viết