giác lệ hiếu là ai

Sư cô Thích Nữ Giác Lệ Hiếu là vị Ni con trẻ nước ta thứ nhất đảm bảo chất lượng nghiệp TS chuyên nghiệp ngành Phật học tập bên trên Trường ĐH Dongguk – ngôi ngôi trường Phật giáo lớn số 1 bên trên Nước Hàn.

Tháng 11.2019, sư cô Giác Lệ Hiếu xây dựng đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay bên trên Nước Hàn và hoằng pháp bên trên phía trên cho tới ni.

Bạn đang xem: giác lệ hiếu là ai

Sư cô Giác Lệ Hiếu được phần đông người Việt nghe biết qua chuyện kênh TikTok với những clip giảng pháp. Kênh của sư cô Giác Lệ Hiếu với rộng lớn 750.000 người theo đòi dõi, tuy nhiên không nhiều người biết sư cô ko vận tải phần mềm TikTok bên trên Smartphone, ko dùng social cá thể.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người mò mẫm chỗ tựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 1.

Sư cô Giác Lệ Hiếu là vị Ni con trẻ nước ta thứ nhất đảm bảo chất lượng nghiệp TS chuyên nghiệp ngành Phật học tập bên trên Trường ĐH Dongguk

Chùa Giác Ngộ

Nhân cơ hội sư cô Giác Lệ Hiếu về nước ta vô chuyến thăm hỏi của thiền sư Pomnyun Sunim, Hội trưởng Hội Jungto (Hàn Quốc), PV Thanh Niên đang được với cuộc chuyện trò nằm trong sư cô.

"Sau dịch Covid-19, người tao không yên tâm nhiều hơn"

Thưa sư cô, sau đại dịch Covid-19, nhiều người tìm tới miếu, mò mẫm chỗ tựa tín ngưỡng, sư cô sau rất nhiều lần lắng tai với thấy sự thay cho thay đổi tư tưởng của người xem thế nào?

Mỗi thứ tự nhắc tới đại dịch Covid-19 là từng thứ tự sư cô rúng động tấm lòng và nổi domain authority gà. Vì sư cô với những người dân cực kỳ thân thiết, cực kỳ thương, mới nhất ngày ngày hôm trước còn nhắn tin tưởng tuy nhiên ngày sau chỉ về một hũ cốt.

Trận đại dịch tràn qua chuyện, sư cô chỉ mất lễ Phật nguyện cầu thôi và bản thân nguyện là người xem còn sinh sống thôi là 1 trong kỳ tích rồi, là 1 trong phần quà bọn họ đang được giành riêng cho bản thân rồi.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người mò mẫm chỗ tựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 2.

Sư cô Giác Lệ Hiếu đang được hoằng pháp bên trên Hàn Quốc

FBNV

Sau trận đại dịch, loại vô thông thường Phật dạy dỗ được tất cả chúng ta cảm biến rõ ràng bên trên domain authority thịt thế nào. Mình cứ ghét bỏ nhau, đấu đá nhau, cứ ganh tị cùng nhau tuy nhiên ngày mai bản thân với là hũ cốt nằm trong cơ thì sao. Rồi hũ cốt này, tóm tro này còn có biết ghét bỏ người tao ko, rồi người bản thân ghét bỏ cơ thậm chí còn người thương bản thân này đó là hũ cốt thì bản thân làm những gì giờ. Cho nên loại cần thiết nhất là thân thiết người, bản thân còn loại thân thiết bản thân ở phía trên, những người dân thân thiết còn xuất hiện lẫn nhau ngày hôm nay.

Theo sư cô vì như thế sao người xem tìm tới những chỗ tựa đức tin tưởng nhiều hơn thế sau đại dịch?

Mọi người tìm tới chỗ tựa tín ngưỡng là vì như thế bọn họ không yên tâm nhiều quá, nghịch tặc vơi, rủi ro. Bình thông thường nói đến vô thông thường, nỗi khổ sở niềm nhức ko tin tưởng,… tuy nhiên dịch dịch ko chừa một ai, nhiều cũng dịch, túng thiếu cũng dịch, đảm bảo chất lượng giang cũng dịch, người không tồn tại học tập vị, người sinh sống hiền hậu đàng hoàng cũng dịch nên đấy là một điều chấn động mang đến bọn họ.

Lúc cơ người tao mới nhất suy nghĩ về độ quý hiếm trung thực, cốt lõi, rồi bọn họ mới nhất tìm tới nương tựa nhiều. Lúc cơ từng lời nói dạy dỗ của Đức Phật là chân lý, bất ngờ như khá thở người tao đồng ý được, người tao nắm chắc cơ là sự việc thiệt.

Bình thông thường Đức Phật dạy dỗ duyên khởi, loại này còn có thì loại cơ với, đặc điểm này sinh thì loại cơ sinh, đặc điểm này khử thì loại cơ diệt… nhiều người ko tin tưởng vì như thế nhận định rằng chủ yếu bản thân thực hiện mái ấm vận mệnh. Khi đại dịch xẩy ra, một cơn ho không bình thường của một loài người này cơ vô tình bản thân cút ngang cũng hoàn toàn có thể tác động sinh mạng của tớ.

Cho nên tức thì thời điểm hiện tại từng độ quý hiếm, lời nói dạy dỗ này đó là chân lý này được hiển bày một cơ hội rõ nét, ko cần thiết thêm thắt sự phân tích và lý giải gì không còn nên người tao tìm tới và người tao tin tưởng thôi.

Sư cô có tiếng bên trên mạng tuy nhiên ko người sử dụng mạng xã hội

Trong quy trình hoằng pháp bên trên Nước Hàn, xúc tiếp với rất nhiều người Việt đang sống và làm việc, học hành bên trên phía trên, sư cô nhận ra người Việt bên trên Nước Hàn tìm tới sư cô đang được bắt gặp nên những yếu tố gì ạ?

Vấn đề tuy nhiên bà con cái bản thân tìm tới sư cô nhằm tư vấn, tỏ bày nỗi khổ sở niềm nhức kể 3 ngày 3 tối ko không còn. Rất nhiều người không người nào rằng với cô con cái niềm hạnh phúc con cái vui vẻ lắm nên con cái cho tới mò mẫm cô. Mà toàn là cô ơi con cái khổ sở quá, con cái ham muốn bị tiêu diệt lắm nên con cái mới nhất cho tới mò mẫm cô thôi.

Nỗi khổ sở niềm nhức của khách hàng nó nhiều chủng loại lắm, hoàn toàn có thể bày rời khỏi vì như thế những thực trạng không giống nhau, tuy nhiên nguyên vẹn nhân công cộng đều là ham muốn tuy nhiên ko được nên khổ sở. Cái ham muốn này được dẫn dắt vì như thế tâm tham lam, tâm sảnh, tâm si.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người mò mẫm chỗ tựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 3.

Xem thêm: hoàng diệu là ai

Sư cô Giác Lệ Hiếu xây dựng đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay bên trên Nước Hàn vô mon 11.2019

FBNV

Sư cô giảng pháp bên trên social kể từ lúc nào và vì như thế sao sư cô lựa chọn giảng pháp bên trên social ạ?

Đây là 1 trong việc không tồn tại vô plan của sư cô. Ngày sư cô tung ra đạo tràng bên trên Nước Hàn kết thúc thì Nước Hàn là vương quốc loại nhị bên trên trái đất chỉ với sau Trung Quốc bùng dịch.

Trong một năm cơ, Phật tử ko được cho tới miếu, không tồn tại cách thức này tu luyện không còn, khi cơ Phật tử cực kỳ nghịch tặc vơi, không yên tâm. Một số người Việt bên trên Hàn Khi cơ bị sang trọng trấn tư tưởng, rối loàn tinh thần nhiều nhân cơ hội, rủi ro tư tưởng vì như thế máy cất cánh về nước ta bị hạn chế toàn cỗ.

Có nhiều người cút sang trọng Hàn công tác làm việc thôi bất ngờ bị mắc kẹt, thất vọng về tài chủ yếu, thất lạc công ăn việc thực hiện, những doanh nghiệp Nước Hàn bị ngừng hoạt động, vỡ nợ, mua sắm vé máy cất cánh về cũng ko được, bọn họ rớt vào thất vọng, rủi ro khôn cùng rộng lớn.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người mò mẫm chỗ tựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 4.

Dù có tương đối nhiều người theo đòi dõi bên trên TikTok, Facebook tuy nhiên sư cô Giác Lệ Hiếu không tồn tại trang social cá nhân

Mỗi ngày sư cô sẽ có được tối thiểu ngay gần 10 cuộc Smartphone cầu cứu vãn, cầu nàn vì vậy. Đau đớn rộng lớn với những người dân phụ thân u thất lạc vô trận đại dịch cơ ko cơ hội này về mái ấm lâu tang hay là không cơ hội này về mái ấm thắp một nén mùi hương. Nỗi khổ sở niềm nhức ko thao diễn mô tả được vì như thế lời nói, này đó là cơ duyên bản thân giảng pháp online.

Nhưng những em xung xung quanh đều đã biết sư cô ko biết edit đoạn phim, ko vận tải TikTok vô Smartphone, không tồn tại social cá thể, sư cô cho tới giờ vẫn thong manh technology.

Sư cô với những em vô ban truyền thông phân phát tâm dựng đoạn phim clip, những em thực hiện 100% công thải không còn, bản thân không tồn tại chi phí trả lộc. Các em phụng sự viên thì tương hỗ nhằm thực hiện fanpage facebook vì như thế thương hiệu sư cô nhằm trả lời vấn đáp Phật pháp.

Sư cô ko lúc nào rằng theo đòi ý kiến cá thể hoặc lựa chọn chủ thể hot trend nhằm giảng tuy nhiên sư cô bám sát vô kinh Phật thôi.

Cảm xúc của sư cô thế này thấy lúc kênh của tớ được rất nhiều người chào đón, nhất là chúng ta con trẻ ạ?

Chân trở thành tuy nhiên rằng xúc cảm thứ nhất của tớ Khi về nước ta bị nhiều người xem sét này đó là cảm nhận thấy phiền phức và cảm nhận thấy sợ hãi. Tại vì như thế bản thân cút đâu cũng trở thành ngó, bản thân cho tới đâu cũng trở thành xem sét.

Sư cô sợ hãi khách hàng hoàn hảo hóa sư cô, rồi Khi bắt gặp tuyệt vọng. Cho cho tới giờ đây sư cô vẫn ko thân quen, cực kỳ quan ngại xuất hiện nay, chạm chán hoặc xuất hiện điểm nhộn nhịp là vậy nên.

Theo sư cô, tất cả chúng ta nên dùng social thể này nhằm tách khẩu nghiệp ạ?

Trên social, bản thân sinh sống ảo tuy nhiên nghiệp là thiệt nên sư cô mong chờ người xem tiết chế Khi dùng. Một lời nói rằng vô thưởng vô trừng trị của tớ, một phản hồi bài bác xích người không giống, toàn thân shaming hay là một reviews xấu đi của tớ về ngẫu nhiên ai ai cũng hoàn toàn có thể là 1 trong nhát dao đẩy người tao xuống lối nằm trong. Và đấy là con gián tiếp hoặc thẳng bản thân đều tạo ra nghiệp cực kỳ nặng nề.

Sư cô Giác Lệ Hiếu: 'Sau dịch, nhiều người mò mẫm chỗ tựa linh tính vì như thế nghịch tặc vơi' - Hình ảnh 5.

Sư cô Giác Lệ Hiếu về nước ta vô chuyến thăm hỏi của thiền sư Pomnyun Sunim, Hội trưởng Hội Jungto (Hàn Quốc) bên trên miếu Giác Ngộ

Chùa Giác Ngộ

Xem thêm: bà nguyễn thị thanh nhàn la còn ai

Hai nữa với khá nhiều người vì như thế vấn đề sai nghiêng, bịa bịa, xuyên tạc mà người ta thất lạc không còn cả sự nghiệp, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, bọn họ lựa chọn tử vong. Rõ ràng chủ yếu tôi đã tạo ra nghiệp ko không giống gì bản thân thẳng sợ hãi người.

Cho nên những khi mình đang có nhu cầu muốn phản hồi nhằm chửi bươi, khẩu nghiệp ai cơ một thứ tự này cơ nên coi lại nếu như một thời buổi này cơ bản thân bị vì vậy tiếp tục thế nào, chỉ việc một nhịp coi lại vì vậy thôi, bản thân tiếp tục ngừng được rất nhiều nghiệp ko lành lặn bên trên social giờ đây. Tu loại khẩu nghiệp là tu được nửa đời cơ khách hàng.

Xin cảm ơn sư cô về cuộc trò chuyện!